มากเรื่อง บ้าผู้ชาย ‘น้อง ม.’ สก๊อยเกิร์ลใจแตก

 
มากเรื่อง บ้าผู้ชาย ‘น้อง ม.’ สก๊อยเกิร์ลใจแตก

    ให้ตายเถอะโรบิ้น!! เห็นใบหน้าน้องนางคนงาม แทบไม่อยากจะเชื่อเล้ย..ว่าเบื้องลึกเบื้องหลังจะเหลวเป๋วเป็นอุนจิร่วงในคอ ห่านได้ขนาดนี้ ถึงกระผมจะรักจะหลงแค่ไหน แต่ก็ต้องเปิดโปงตามหน้าที่ก่อนจะเลยเถิดกันไปมากกว่านี้

    อ๊ะ...อ๊ะ อย่าเพิ่งงงว่า “เทพบุตร” พูดถึงใคร ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน ก็สาวใจแตกอย่าง “น้อง ม.” น่ะสิ ที่ต่อหน้าชาวบ้านทำเป็นแอ๊บใสวัยแบ๊วตีหน้าซื่อไปเรื่อย หารู้ไม่ว่าเบื้องลึกเบื้องหลังหล่อนนะเคยเป็นสก๊อยเกิร์ลใจง่ายมาก่อน

    ช่วง ก่อนเข้าวงการฯ บุพการีส่งให้ไปเรียน หนังสือหนังหาเพิ่มรอยหยักในสมองที่มีน้อย ถึงน้อยมาก ก็หาตั้งใจไม่ กลับเอาเวลาไปนั่งซ้อนท้ายแมงกะไซค์อ่อยผู้ชายเป็นโขยง

    ครั้นพอได้ก้าวเท้าหน้าเข้าวงการฯ แทนที่หล่อนจะเลิกทำพฤติเวร พฤติกรรมแบบนี้... ที่ไหนได้ยังพกติดตัวมาด้วย อย่างว่าแหละ สันดานชะนีป่าแรดแตกก็แบบนี้แหละ

    ลำพังไอ้แค่ชื่อเสียงก็ใช่ว่าจะดังเปรี้ยงปร้าง เดินผ่านหมา หมาไม่เห่า เอาแต่หอนบรู้วๆๆๆ  นิสัยใจคอก็เรื่องมากเอาแต่ใจ เป็นเด็กไม่ยอมโต งี่เง่างอแง ขี้ฟ้อง ทำเอาทีมงานเอียน สื่อระอา ทำท่าอนาคตจะไม่ไปไหนซะแล้ว

    โชคดีอาศัยว่ามีนอเป็นทุนเดิม เลยเอาไปทิ่มไปแทง เล้าโลม เลียแข้งเลียขา เลียไปถึงไหนๆ จนได้เรื่อง เพราะไม่รู้ว่าเลียแผล้บ แผลบกันอีท่าไหน “ผู้กำกับฯ หน้าหล่อ” เลยติดใจ ช่วยผลักช่วยดัน ช่วยดุนจนสมใจอยากมันซะเลย

    ยิ่งอยู่ในวงการฯ นานวัน นอยิ่งโผล่ยาวเป็นวา เป็นเมตร อาศัยชื่อเสียงกับความแอ๊บของตัวเองอ่อยผู้ชายจนมารุมตอมกันให้พรึ่บ เพราะนอกจากจะมีผู้กำกับฯ แล้ว ยังมีอีก 1...2…3…4…5… โอ๊ย!! มีสิบนิ้วก็นับไม่หมด จนกระทั่งได้โคจรมาป๊ะกับ “ไอ้ขี้เก๊กขาฟัน” คนหนึ่งก็ไอ้ขี้หงี่ อีกคนก็ชะนีน้อยใจแตก งานนี้เลยสปาร์คแอนด์สโม๊คแบบนันสต๊อป

    แต่อย่างว่า...เข้าตำรา ได้กันง่ายก็มีเหตุให้ต้องถอยห่างกันไว เพราะผู้หลักผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม เนื่องจากดูแล้วผิดฝาผิดตัว คบหากันแล้วท่าทางจะไม่ส่งไม่เสริมกันเลย ดูท่าจะไม่ชวนกันรุ่งเรือง แต่จะชวนกันรุ่งริ่งซะมากกว่า เลยมีใบสั่งห้ามคบ

    ฝ่ายชายนั้นไม่เท่าไหร่ หันไปโซ้ยน้ำพริกถ้วยเก่าหุ้มทองฝังเพชร เงินหนาอู้ฟู่ ชนิดเกาะหนึบเป็นแมงดาปีกทองอย่างเดิมได้

สบายใจเฉิบ แต่ “น้อง ม.” นี่สิ! หลงใหลได้ปลื้มซะแล้ว ใครห้ามก็ไม่ฟัง จะเอ๊าจะเอาให้ได้ ยิ่งได้ยินมาว่าภรรเมียอีกหน่อของ “ไอ้ขี้เก๊กขาฟัน” อย่างน้องแบ๊วแตก “ยัย ย.” ทำท่าจะตามราวีด้วยความหึงหวงเลยชิงออกโรงประกาศเปรี้ยงจับจองเป็นเจ้าของไอ้ขี้เก๊กซะเลย

    จากนั้นมาก็ตามติดแจ ฝ่ายชายไปไหน ชะนีน้อยกลอยใจก็จะติดหนึบไปทุกหนแห่ง ขนาดลงทุนยอมทนนั่งข้างสนามฟุตบอลร้อนเปรี้ยงๆ เฝ้าพ่อขี้เก๊กก็ทำมาแล้ว อะไรจะหลงสากกระเบือเลี่ยมทองขนาดนั้น

    ออกตัวแร้งส์...ไม่ติดเบรกแบบนี้ ผู้หลักผู้ใหญ่ยิ่งไม่ปลื้ม เพราะเห็นแววแล้ว นอจะยืดจะยาวเกินเหตุ เกรงว่าความสดใส...ความใส จะกลายเป็นความเสื่อมโทรมก่อนวัยอันควร เลยแทรกตัวเข้ามาขวางอีกรอบ ห้ามคบหาประเจิดประเจ้อเกินงาม ไม่งั้นเจอแบนแน่ๆ

    เมื่อต้องห่างกันตามใบสั่ง “น้อง ม.” ยิ่ง ต้องเสียวไส้อีกหลายเท่า เพราะได้ข่าวมาว่า ตอนนี้ไอ้ขี้เก็กทนเหงาทนหงี่ไม่ไหว ปรี่กลับไปโซ้ยน้ำพริกถ้วยเก่าบ่อยๆ แถมแวบไปทบต้นทบดอกกับยัย แบ๊วแตกซะด้วย

    โถๆๆๆ!! แล้วยังงี้ “น้อง ม.” ชะนีน้อยใจแตกก็แทบจะอกแตกตายกันไปเลยน่ะสิ ก็ชีเล่นออกตัวแร้งส์แรงส์...แต่สุดท้ายก็มาสะดุดใบสั่งหัวทิ่มหัวตำ

    ไอ้ขี้เก๊กไม่เดือดร้อนอะไร เพราะมีสำรองอีกสองสามคน แต่นังหนูนี่สิ! เหงาหงอยจ๋อยรับประทานไปแล้วจ้า

Tag : มากเรื่อง บ้าผู้ชาย สก๊อยเกิร์ล ใจแตก ข่าวซุบซิบดารา
เมื่อ : 01 เม.ย. 53 10:43:18
ที่มา: แหล่งข่าว ซุบซิบ
โดย : DekZip