แบนด่วนคนสวยมั่วเซ็กซ์ กวาดพระเอกเรียบ

 
แบนด่วนคนสวยมั่วเซ็กซ์ กวาดพระเอกเรียบ


    ว้ายกรี๊ด!! เจ้ขอต้อนรับสู่เวทีการประกวดระดับบิ๊กที่ต้องใช้เส้นบิ๊กๆ ยอมเอานาผืนน้อยแลกกับเสี่ยแก่ๆ เพื่อใช้เป็นใบเบิกทางได้ตำแหน่ง

    เฮ้อเจ้ล่ะเบื่อจริงๆ แอนตี้ที่ซู้ดกับชะนีที่ไม่มีศักดิ์ศรีไร้ยางอาย ไม่สงสารบุพการีที่เฝ้าดูมาตั้งแต่น้อยๆ หวังแต่ชื่อเสียงเงินทอง แต่ชะนีบางตัวบุพการีนี้แหละตัวแรงส์ สนับสนุนลูกตัวเองให้นรกกินหัว คิดแล้วปวดเฮด จับนังชะนีคนสวยมาแฉซะเลย

    ชะนีนางนี้ก็เข้าตำราที่เจ้เกริ่นไว้ล่ะเจ้าค่า สมัย She ยังหอยเท่าผาขนมครก อีนี่ก็ทำแอ๊บเป็นเด็กเรียบร้อยเพื่อให้ผัวอาชีวะตายใจ แต่ที่ไหนได้เบื้องหลังความเสี้ยนเนี่ย ยกกำลังห้าได้เลย จะเอาตามประสาชาวบ้านก็ต้องมาว่าอีเด็กนี่แรด! เจอเด็กช่างเด็กมัธยมคนไหนลีลาเด็ดหำใหญ่เข้าหน่อย She ก็กวาดเรียบชายทั้งจังหวัดและปริมณฑล

    งานนี้ได้แค่ผู้ชายไก่กาอาราเล่คงจะไม่เป็นเกียรติแก่วงตระกูล อีชะนีเลยอยากจะกินระดับพระเอกหล่อๆ เลยตัดสินใจเดินต๊อกๆ เข้าไปเป็นเอ๊กซ์ตร้าตามกองถ่าย นอนแบให้ตัวผู้ในวงการฟันมาเพียบ แต่ส่วนใหญ่ก็ออกแนวฟันแล้วทิ้ง ไม่มีใครเอาอีนี่เป็นเมียเปิดตัวซักคน

    ขืนทำตัวแรดร่านไร้ศักดินาอย่างนี้ สักวันคงจะท้องไม่มีพ่อ คิดได้ดังว่าอีชะนีเลยขอดันตัวเองเข้าประกวดเวทีล่าฝันความงาม งานนี้เละคุณเอ๊ยยย...ประกวดทั้งทีนิสัยสำส่อน เลวๆ ก็เลยต้องแอ๊บเอาไว้ก่อน ด้วยดีกรีแอ๊บและลีลาถูกใจขาใหญ่ประจำเวที น้องนีบ้านนอกก็เลยไม่พลาดคว้าตำแหน่งเล็กๆ มาได้ ซึ่งตำแหน่งที่ได้เนี่ย แม้แต่เด็กอายุ 5 ขวบยังรู้เลยค่ะว่าล็อกมาให้เธอแบบไม่เห็นฝุ่น โอ๊ะๆ แต่อีนี่ใช่จะแคร์ She ก็ภูมิใจซิคะ เพราะงานนี้ She ก็ได้ตั้งต้นเก็บสแปร์กินผู้ชายทั่ววงการบันเทิงอย่างแซบอีหลีสมใจ

    แต่ฟ้ามีตากรรมติดไวเหมือนจรวดนาซ่า ข่าวลือเรื่องบ้าผู้ชายก็เลยเข้าหูผู้ใหญ่ขั้นซือเจ๊ แว่วว่างานนี้ผู้ใหญ่ไม่ปลื้มน้องนีนี้เอามากๆ เตรียมสั่งดองแบบไม่ให้ผุดไม่ให้เกิด

    แหมๆ ซือเจ้จะไม่หลอนได้ไงคะ เพราะกางลิสต์รายชื่อพระเอกแต่ละนายแล้วเสียวแทนจริงๆ ว่าซือเจ้จะได้คนสวยติดเอดส์เข้าให้อ่ะเซ่Tag : คนสวยมั่วเซ็กซ์ ข่าวซุบซิบดารา
เมื่อ : 04 เม.ย. 53 16:29:23
ที่มา: แหล่งข่าว ซุบซิบ
โดย : DekZip