กิก-ดนัย วอนอยากเปลี่ยนแคแรกเตอร์

 
กิก-ดนัย วอนอยากเปลี่ยนแคแรกเตอร์

บทบาทและแคแรกเตอร์ในละครเรื่องล่าสุด ปฐพีเล่ห์รัก ของผู้ชายอบอุ่นที่ชื่อ ''กิก'' ดนัย จารุจินดา ไปแล้วเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งถ้าใครหลายคนเป็นแฟนละคร หรือแฟนคลับของนายคนนี้ คงเห็นแล้วว่าบทที่ ''กิก'' เคยเล่นมาทั้งหมด ออกแนวแสนดีจนเกินไปแทบทุกเรื่อง ทำให้มีคนอยากเห็นหนุ่มคนนี้ลองเปลี่ยนแคแรกเตอร์มาเล่นบทอื่นดูบ้าง หลังจากทำไว้ได้ดีกับบทผู้ชายกะล่อนในละครซีรีส์จบในตอนเรื่อง ''บันทึกกรรม''

ดนัย จารุจินดา พูดถึงบทที่อยากเล่น ที่อยากเล่นตอนนี้ ผมเคยเล่นแต่บทน่าสงสาร ผู้ชายแสนดี ผู้ชายอบอุ่น เล่นมาหมดแล้ว ตอนนี้ที่อยากเล่นคือบทร้าย ไม่ก็บทบู๊ เราอยากจะลองดูว่าเราทำให้คนสงสารเรา ให้คนรักเราได้ จะทำให้คนดูเกลียดเราได้มั้ย และอยากจะพัฒนา ฝีมือตัวเองให้เล่นได้ทุกบท อย่างบทร้ายเนี่ยต้องใช้อารมณ์รุนแรง ต้องใช้อินเนอร์แรงก็อยากจะลองดู อย่างบทบู๊เนี่ยคือผมเป็นผู้ชายที่ชอบออกกำลังกาย ชอบอะไรที่มันต้องใช้กำลัง เป็นคนบ้าพลัง อย่างได้เตะ ได้ต่อย ได้กระโดด ได้ทำอะไรเหล่าเนี้ย แล้วรู้สึกว่ามันสนุก ผมคิดว่ามันเป็นอะไรที่เปลี่ยนมุมมองคนดูเหมือนกันนะ ทุกคนพอเห็น ''กิก-ดนัย'' เนี่ย ก็ต้องเรียบร้อย แสนดี อบอุ่น ขี้อาย เค้าจะเห็นตรงนี้เยอะ ก็อยากจะเปลี่ยนมุมมองว่าผมก็เล่นบทร้ายได้ ให้คนดูได้เห็นอะไรในตัวผมมากขึ้น ก็น่าจะลองดู อย่างละครซีรีส์เรื่องบันทึกกรรม ขนาดเป็นละครแค่ตอนเดียว แต่เล่นเป็นบทเจ้าชู้ ปรากฏว่าแฟนละครติดตามดูเพราะว่าผมไม่เคยเล่นแบบนี้ ทุกคนก็จะบอกว่าอยากเห็นกิกเล่นเป็นคนไม่ดีบ้างจะเป็นยังไง กระแสตอบรับก็ดี เค้าบอกเล่นดูเจ้าชู้จริงๆ 

เห็นแบบนี้แล้วถ้ามีผู้จัดคนไหนสนใจ ก็ลองดูได้เลย เพราะเค้าอุตส่าห์เสนอมาซะขนาดนี้แล้ว เชื่อว่ามีแฟนละครอีกหลายคนแน่นอนที่ รอดู ''กิก'' เวอร์ชั่นปีศาจร้ายดูบ้าง แต่ที่แน่ๆ ตอนนี้รอติดตามชมผลงานเรื่อง ''ปฐพีเล่ห์รัก'' เร็วๆ นี้ทางช่อง 3

gfd5.jpg
ดนัย จารุจินดาประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ


เรื่องย่อละคร ละครที่เกี่ยวข้องกับข่าว
Tag : กิก-ดนัย วอนอยากเปลี่ยนแคแรกเตอร์ ข่าวละคร ดูละคร ปฐพีเล่ห์รัก
เมื่อ : 08 ส.ค. 53 13:41:39
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zubzip_star