"มดดำ" แรง บอก "เอมมี่" อยากดังเดี๋ยวจัดให้

 
"มดดำ" แรง บอก "เอมมี่" อยากดังเดี๋ยวจัดให้

"มดดำ" แรง บอก "เอมมี่" อยากดังเดี๋ยวจัดให้

''มดดำ'' แรงสับแหลก บอก''เอมมี่'' ถ้าอยากดังจะจัดให้ ลั่นไม่คิดขอโทษ เพราะข่าวที่เสนอเป็นความจริง โยนความผิดให้ ''ปูเป้''

ศึกระหว่าง ''มดดํา'' คชาภา ตันเจริญ กับกะเทยสวย ''เอมมี่'' รัชฎา ครุฑราเมษ ดูว่าจะไม่จบง่ายๆซะแล้ว ก่อนหน้านี้ กระเทยสาว ออกมาต่อว่า ''มดดำ'' ดีเจฝีปากกล้า ว่าชอบแฉแต่กระเทย และยังยืนยันหนักแน่นว่า เธอไม่ได้มีอาชีพขายบริการ แต่มีความสามรถพอที่จะทำมาหากิน

 

เมื่อได้เจอ เจอ ''มดดำ'' ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ เซ็นเตอร์  ในงานแถลงข่าว Pattaya Grand Sale เที่ยวทั้งวัน ลดทั้งเมือง  เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา จึงได้ถามถึงข่าวที่ออกมา ดีเจฝีปากกล้า ได้ตอบด้วยน้ำเสียงโมโหว่า ถ้าเขาอยากดังเดี๋ยวจัดให้

''ต้องไปถามเฮเรนมั้ย จริงๆมันไม่ใช่เรื่องของมดดำหรอก เรื่องของเรื่องเราเองไปปั่นให้ของขึ้นเอง ว่าเดี๋ยวนี้เธอแพ้กะเทยแล้วเหรอ คุณนายเขาเลยของขึ้น ตอนแรกเขาก็ไม่เชื่อ ต้องเอาปูเป้ช่วยกันปั่นจนมันเป็นเรื่องขึ้นมาเนี่ยละ เราก็โทร.ไปคุยกับโน้ตเองเลยนะว่าความจริงมันเป็นยังไง โน้ตก็ตอบกลับมาว่า พี่ก็รู้จักผมดี ผมจะเอากระเทยทำไม แล้วตอนที่ตรวจบัตรมันก็เป็นกลุ่มเพื่อนเขา แต่มาออกกับสื่อว่าแม่นเหลือเกิน แบบว่าข้านี่แน่จริง แล้วเขาก็ให้คนโทร.มาคุยกับมดดำ ว่าสงสารเขานะ ไปเรียนไม่ได้เลย จริงก็ไม่มีอะไรนะ แต่ถ้าอยากจะดังละก็จะจัดให้เอง''

ถามต่อถึงคำพูดที่กระเทยสาวพูดว่า  มีความสามารถพอ ไม่เห็นต้องมาขายบริการ มดดำเลยรีบสวนกลับว่า

''เฮเรนเค้ามาเล่าให้ฟังเฉยๆ ไม่ใช่ก็ไม่ใช่ซิ เราก็ได้คุยแต่กับโน้ตแหละ ไม่ได้คุยกับอั้มเลย โน้ตบอกว่า เขาเอาบัตรประชาชนมาให้ผมแล้ว ก็เปิดรูป แบบว่าผู้หญิงกับกระเทยยังไงมันแตกต่างดูออก ไม่ได้ไปเจอตามผับอะไร มันไม่ใช่เรื่องจริงหรือเปล่า นึกดูให้ดี ให้ดูรูปกระเทยยังไงก็ดูออกเพราะมีกระเดือก ใครจะมาดูอายุก่อน ไม่ใช่เรื่อง จริงไม่อยากให้สัมภาษณ์เลย ไม่ใช่เรื่องของมดดำเลย ตอนเสนอข่าวในรายการเราก็ต้องเล่า ถูกมั้ย กลายเป็นว่าเราทำร้ายเขา''

 

ถามต่อไปว่า จะออกออกมาขอโทษ ''เอมมี่'' มั้ย ? จะ ดีเจปากกล้า กล่าวว่า

''ไม่จำเป็น จะบ้าหรือเปล่าจะไปขอโทษทำไม เราไม่ได้ทำอะไรผิด ไม่กลัวหรอกถ้าจะถึงขั้นเกาเหลา เขาต่างหากต้องไปขอโทษอั้ม ไม่ได้เข้าข้างอั้มนะ ตอนนั้นทุกคนต่างก็โยนความผิดให้รายการ แฉแต่เช้า คนที่ผิดจริงๆนะ ปูเป้ต่างหาก ผิดที่แจ๋น ปูเป้เนี่ยผิดมากจริงๆ ถ้ามองกลับไปที่เจตนาจริงๆเนี่ยไม่มีอะไรเลย ไม่ได้คิดจะทำร้ายด้วย เราแค่เล่าไปตามเรื่องที่รู้มา แล้วน้องเขาจะออกมาแก้ตัวยังไงก็แล้วแต่เขา ส่วนจะเป็นเรื่องจริงหรือไม่ก็อีกเรื่องนึง ''

 

 ต่อไปนี้ต้องระวังคำพูดมากขึ้นมั้ย?  ''ถ้าให้ระวังก็คงต้องเลิกจัดรายการไปเลยละ ไม่รู้นะแล้วแต่คนจะคิด สมัยนี้ไม่เหมือนเมื่อก่อน ข่าวมันเร็ว ก็เลยเป็นเรื่องไม่หมด เรื่องระวังคำพูดมีคนถามตั้งแต่2ปีที่แล้วนั่นนะ ทุกวันนี้ก็พูดเหมือนเดิม เราก็ไม่ได้หวังร้ายกับเอมมี่นะ แต่ทำไมไม่ดูตัวเองก่อนว่าทำความเดือดร้อนให้ใครหรือเปล่า จะมาว่าเราไม่ได้นะเราเป็นแค่สื่อ เป็นแค่คนเล่าข่าว แล้วเขาเป็นใครไม่รู้ อยู่ๆบอกว่าสวยเหลือเกิน จะเจอกันที่ไหนละ แต่เขาส่งคนมาคุยแทนนะ ประมาณว่า อย่าไปว่าน้องเขาเลย เราก็สวนกลับไปว่า เราหยุดแล้ว น้องเขานะหยุดหรือยัง นี่นะ ตอนนี้ เห็นรับงานอีเวนต์เยอะมาก  แบบว่ามากกว่า ''จิ๊บ - ปกฉัตร'' อีก'' มดดำ กล่าว

 มดดำ.jpg

 ''มดดํา'' คชาภา ตันเจริญ

มดดำ.jpg

 ''มดดํา'' คชาภา ตันเจริญ

เอมมี่.jpg

 ''เอมมี่'' รัชฎา ครุฑราเมษ

เอมมี่.jpg

 ''เอมมี่'' รัชฎา ครุฑราเมษ

อั้ม.jpg

อั้ม  พัชราภา

อั้ม กับ โน๊ต.jpg

อั้ม  พัชราภา กับ  โน๊ต

อั้ม กับ โน๊ต.jpg

อั้ม  พัชราภา กับ  โน๊ต

จิ๊บ.jpg

''จิ๊บ - ปกฉัตร''

จิ๊บ.jpg

''จิ๊บ - ปกฉัตร''ประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ
Tag : "มดดำ" แรงบอก "เอมมี่" อยากดังเดี๋ยวจัดให้ ข่าวบันเทิง ข่าวดารา
เมื่อ : 20 ส.ค. 53 14:25:02
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : a koa