ประณาม (ไอ้) เลวสุดขั้ว คนชั่วหากินกับคนทีวี !!

 
ประณาม (ไอ้) เลวสุดขั้ว  คนชั่วหากินกับคนทีวี !!

ประณาม (ไอ้) เลวสุดขั้ว  คนชั่วหากินกับคนทีวี !!

วันนี้คงพักรบ ล้วง แคะ แกะ เกา กระทุ้ง กระแทก กับคนบันเทิงสัก 1 รอบ มาดามโอจะขอร่วมประณามคนใจโคตรชั่ว ที่เหล่าคนทีวีหรือแหล่งข่าวไปเจอะเจอมา แล้วนำมาเล่าออกอากาศ เริ่มจาก

1.เรือรับบริจาค

ช่อง 3 ได้รับเงินและเรือบริจาคจากผู้ใจบุญ พอนำไปมอบให้แล้ว ดันมีคนเห็นมีคนนำเรือติดโลโก้ช่อง 3 ไปใช้ผิดวัตถุประสงค์ ซึ่งเอาตระเวนรับจ้างโดยสาร ด้วยราคาแพงหูฉี่ ถึงขั้นเฉียดพัน งานนี้ใครเห็นกรุณาส่งรูปและแจ้งสถานที่มา ทางช่อง 3 จะแจ้งตำรวจไปจับยัดตะราง

2.ถุงยังชีพ

ไม่เพียงแค่ถุงยังชีพของช่อง 3 มาจากการได้รับบริจาคสิ่งของจากประชาชน ยังรวมถึงถุงยังชีพจากที่อื่นๆ ด้วย ปรากฏว่า เมื่อลำเลียงจัดส่งไป ดันมีคนเอาไปเปลี่ยนถุงใหม่แถมยังสกรีนชื่อคนดังระดับนักการเมืองซะงั้น

3.ขายของบริจาค

ขณะที่ผู้คนเดือดร้อน ยังต้องการถุงยังชีพเป็นจำนวนมาก ยังมีแก๊งค์เวียนเทียน(ซึ่งไม่ได้เดือดร้อนเลยแต่มั่วนิ่ม) มารับของ แล้วนำไปขายในราคาแพงกว่าที่คิด ซึ่งทางทีมงานช่อง 3 เห็นกันจะจะ

4.งัดบ้าน

หัวขโมยทำทีว่า เป็นจิตอาสา บ้างก็บอกเป็นตำรวจ ทหาร โดยเฉพาะ บอกว่า เป็นนักข่าว มาเก็บข้อมูล มาเยี่ยมผู้เดือดร้อน จากนั้นก็พายเรือเข้าไปงัดบ้านผู้คนที่หนีน้ำ กวาดทรัพย์สินไปเพียบ

5.แฝงตัว

คนจิตอาสา โดยเฉพาะกลุ่มคนบันเทิงและนักข่าว หลายคนถูกโจรแฝงตัวมาขโมยทรัพย์สิน ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าถือ กระเป๋าสตางค์ และอุปกรณ์สื่อสาร โดยมันอาศัยจังหวะที่เผลอหรือชุลมุนฉกไปอย่างไม่ละอายใจตัวเอง

6.มาเฟีย

ยังมีกลุ่มมาเฟียที่เข้ามาในรูปแบบจิตอาสา นักข่าวเห็นกันชัดๆ ว่า เลือกที่รักมักที่ชัง คนเดือดร้อนคนนี้ได้รับความช่วยเหลือ แต่อีกกลุ่มคนไม่ได้รับความช่วยเหลือ หรือได้มากได้น้อยไม่เท่ากัน นอกจากนี้ยังมีการบังคับให้จิตอาสาสวมเสื้อสีหรือมีชื่อผู้มีอิทธิพลด้วย

นี่เป็นเพียงแค่ตัวอย่างเท่านั้น ขอวิงวอนเหอะ ให้นึกถึงอกเขาอกเรา เวรกรรมมีจริงนี้ ไม่ต้องรอชาติหน้า ชาตินี้แหละจะติดจรวดไล่ตามกรรม ว่าแต่ว่า บรรดาผู้เดือดร้อนก็จงสงบสติอารมณ์บ้าง อย่าเที่ยวระเบิดใส่คนอื่น โดยเฉพาะจิตอาสา ที่เขาอุตส่าห์มาช่วยแล้วแถมยังถูกด่าฟรีอีกต่างหาก...ใครเย็น ๆ นะจ๊ะ
Tag : ประณาม (ไอ้) เลวสุดขั้ว คนชั่วหากินกับคนทีวี !! gossip ซุบซิบ
เมื่อ : 08 ธ.ค. 54 11:28:40
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa