หึ่ง ! นายแบบเวทีดังจั่วติด ดับอนาคตพระเอกละคร !!

 
หึ่ง ! นายแบบเวทีดังจั่วติด ดับอนาคตพระเอกละคร !!

หึ่ง ! นายแบบเวทีดังจั่วติด ดับอนาคตพระเอกละคร !!

เดี๋ยวนี้เวทีประกวดที่มีทั้งผู้หญิงผู้ชายปนกัน ถึงเวลาประกาศผล ผู้ชายมักได้แชมป์ทุกที โดยเฉพาะเวทีประเภทประกวดร้องเพลง ส่วนเวทีหญิงล้วนคนชนะก็ไม่ค่อยดัง เมื่อเปรียบกับผู้ชาย

 

ด้านเวทีประกวดผู้ชาย ไม่ว่าจะเวทีเล็กหรือใหญ่ ล้วนได้รับความสนใจทั้งนั้น โดยเฉพาะจากเก้งกวางและชะนีนาง จัดประกวดทีไรห้องจัดงานดูเล็กไปถนัดตา เก้ง กวาง ชะนี แน่เป็นอัดกระป๋อง

 

แต่ดูเหมือนว่า ผู้ชายที่ขึ้นเวทีประกวดจะมีกรรม โดยเฉพาะที่ได้รับตำแหน่งหรือรางวัลสำคัญ ๆ จะมีการล้วง แคะ แก เกา มีประวัติอะไรที่ด่างพร้อยหรือไม่ ที่นิยมตั้งข้อสังเกตกันมากที่สุดคือ เป็นเด็กของเก้งกวางกระเป๋าหนักคนใด เป็นเด็กขายน้ำหรือเปล่า เป็นเด็กบาร์เกย์หรือเคยประกวดในบาร์เกย์ มั้ย     แล้วล้วง แคะ แกะ เกา ทีไร เป็นต้องเจอเกือทุกครั้ง ทำเอาต้นสังกัดที่รับเข้าไปร่วมงานต้องเต้นผาง ออกโรงมาแก้ตัวหรือเป็นกุนซือให้ตอบแบบนั่น นี่ โน่น ! สารพัด แถกันจนสีข้างถลอกปอกเปิกไปหมด

 

แต่ที่น่ากลัวที่สุด ระบบส่งส่วยให้ขาใหญ่ตุ๊ดแต๋วได้กินก่อนที่จะส่งเข้าวงการมายา ซึ่งได้ดีก็มีถมไป ซึ่งที่ไม่ได้ดีคือ มีรายการย้อมแมวขาย โดยมีการนำเอาเด็กมั่วเซ็กซ์จนติดโรคร้าย ที่เรียกกันว่า จั่วติด” (คิดเอาเองว่าโรคอะไร) มาสังเวยขาใหญ่

 

รายล่าสุดเป็นหนุ่มหล่อ(โคตร ๆ) จากเวทีประกวดผู้ชายที่ใหญ่ที่สุด ขาใหญ่เจ๊ผู้จัดละครเกือบจะหม่ำแล้วให้เป็นพระเอก แต่โชคดีที่เห็นผิวของเด็กเป็นเหมือนกับแพ้อะไรเป็นปื้นมา จึงให้คนใกล้ตัวจับไปตรวจ ปรากฏว่า จั่วติดเจ้าค่า

 

งานนี้อนาคตของพ่อหนุ่มจึงดับวูบไปโดยปริยาย ว่าแต่ว่า เจ๊ของเราเผลอหม่ำไปก่อนหรือเปล่าเนี่ยอึ๋ยส์ !?!
Tag : หึ่ง ! นายแบบเวทีดังจั่วติด ดับอนาคตพระเอกละคร !! gossip ซุบซิบ
เมื่อ : 09 ธ.ค. 54 11:11:52
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa