นางเอกหน้าหวานแอบแรดเงียบ นอนพรีรูรับทรัพย์ จับผัวไฮโซ !!

 
นางเอกหน้าหวานแอบแรดเงียบ นอนพรีรูรับทรัพย์ จับผัวไฮโซ !!

นางเอกหน้าหวานแอบแรดเงียบ นอนพรีรูรับทรัพย์ จับผัวไฮโซ !!


                ยุคนี้สมัยนี้ข้าวก็ยากหมากก็แพงเศรษฐกิจตุ๊บป่องลอย ไปตามน้ำ จะขี้จะเยี่ยวอะไรก็เป็นเงินไปซะหมด จะใช้จ่ายอะไรก็ต้องคิดกันดีๆ ถ้าไม่รวยล้นฟ้าจะมาใช้ตังค์อู้ฟู่เหมือนพวกดารา ซุปตาร์เดินบิดตูดสวยๆ เริ่ดๆ ไม่กี่ชั่วโมงก็ได้เงินแสนก็กระไรอยู่ อะชีวิตไม่สิ้นน้ำไม่ท่วมโลกก็ต้องดิ้นกันต่อไปด้วยความปราถนาดีจาก "เจ๊BOMBร้อยแรงม้า" จร้า 

                พูดถึงเรื่องความสวยของเหล่าดาราในวงการบันเทิงแล้วก็น่า อิฉฉาจริงจริ๊ง หลายคนเกิดมาเพียบพร้อมทั้งหน้าตา การศึกษา ชาติตระกูลดีแถมจิตใจดีมีให้เห็นกันเยอะแยะ แต่วันนี้เรื่องคนดีๆ ไม่พูดถึงขอเก็บไว้บนหิ้งสิคะ คอลัมน์ "เจ๊BOMBร้อยแรงมา" ซะอย่างต้องทำหน้าทีตีแผ่เรื่องราวเน่าๆ ของเหล่าดาราสินี้คือกฎ 

                สำหรับวันนี้ก็เป็นเรื่องราวเน่าหนอนของนางเอกแรดเงียบ คนนี้เลยคร่า ที่แรกเริ่มเข้าวงการก็เปิดตัวด้วยการเป็นคู่รักกับไอ้พระเอกหน้าไทยที่คบ กันได้หลายปีแต่พอเลิกกันปุ๊บก็เหมือน จะพบทาง สว่างไล่จับเฉพาะไฮโซ นับตั้งแต่ไฮโซหน้าเหียกที่ก็ตกเป็นเหยื่อปอก ลอกรายแรก ที่ตอนแรกๆ ก็ทั้งรักทั้งหลงประเคนให้ทุก อย่าง แต่พอนานไปซักจะหนักขอทั้งบ้านทั้งรถคิดจะตั้งตัวเลยทีเดียว งานนี้ไฮโซหน้าเหียก เห็นทีไม่ได้การเลยขอชิ่งเป็นการด่วน 

                  เป็นเหตุให้นางเอกแรดเงียบคนนี้ต้องเลงหาเป้าหมายใหม่ แต่ด้วยมารยาร้อยเล่มเกวียน บวกกับความสวยที่ไม่เป็นรอง ใครไม่นานไฮโซรายใหม่ก็เข้ามาติดกับ และก็ขอบอกรายนี้รวยกว่า เดิม แถมเปไม่อั้นชนิดวันๆ ไม่ต้องทำอะไรแค่นอนพรีรูขย่มตอ ออเซาะไม่กี่น้ำอยากได้อะไรไม่มีขัด อู้ยย...ถึงว่าช่วงนี้ไม่ค่อยเห็น หน้าเห็นตารับงานในวงการ ที่แท้ไปรับงานใหม่เป็นคอหรี่ที่รักนี่เอง 

                แต่จะว่าไปก็ไม่ผิดอะไรสมัยนี่ผู้หญิงเขาต้องมอง การไกล ไอ้ผู้ชายประเภทหล่ออย่างเดียวกินไม่ได้เขาไม่เอามาทำพันธ์หรอกคร่า 
Tag : นางเอกหน้าหวานแอบแรดเงียบ นอนพรีรูรับทรัพย์ จับผัวไฮโซ !! gossip ซุบซิบ
เมื่อ : 13 ธ.ค. 54 10:52:51
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa