พระเอก ‘ก.’ หื่นจัด หลับหูหลับตาฟันกะเทย !!

 
พระเอก ‘ก.’ หื่นจัด หลับหูหลับตาฟันกะเทย !!

พระเอก ก.หื่นจัด หลับหูหลับตาฟันกะเทย !!

  ถึงแม้ว่าวิกฤติน้ำจะท่วมจะยังน่าเป็น ห่วง แต่ก็ใช่ว่าเหล่าบรรดาเทพบุตรนางฟ้า ดาราทั้งหลาย...จะหยุดมี   วีรกาม เอ๊ย! วีรกรรมแบบฉาวๆ ยิ่งน้ำท่วมหนักเท่าไรยิ่งพากันสร้าง... เรื่อง เพราะว่าไม่มีงานอีเว้นท์จะออก แถมกองละครยกเลิกอีกต่างหาก!

เพราะยังงี้ไงล่ะถึงได้มีเวลาไปก่อกรรมทำชั่วผิดผัวผิดเมียชาวบ้านแบบไม่แคร์ สายตาประชาชี...

   เข้าเรื่องเลยดีกว่าคร้าบบ..วีคนี้ถึงคิวกระชากหน้ากากความหื่นกระหายของพระเอกหนุ่มสุดหล่อ หน้าใสให้นามว่า พ่อ ก.ครับ ต้องบอกว่าหล่อเหลา ดังเทพบุตรลงมาจุติ ทั้งสาวแท้ สาวเทียม เก้ง กวาง บ่าง ชะนี พากันครางซี้ดน้ำลายหยดกันเป็นแถวๆ

    รูปลักษณ์ภายนอกของ พ่อ ก.คนนี้อาจดูดีแบบคุณชาย สุขุมอย่างกะชายน้อย เอ๊ย! ชายกลาง แต่หารู้ไม่ว่า...ข้างในของฮีแสนจะเน่าเฟะยิ่งกว่าศพ ในสุสานซะอีกครับ 

    แต่แหมมม..มม คนมันหล่อขั้นเทพอ่ะเนอะ เลยก้าวขึ้นเป็นลูกรักของบิ๊กบอสส์...ค่ายใหญ่ได้อย่างสบายๆ   

                   มาถึงวีรกรรมอันสุดแสนจะเหม็นเน่าของพ่อหนุ่มมาดคุณหนูคนนี้กันดีกว่า เดิมทีพ่อหนุ่มคนนี้ฝีมือการแสดงก็ยังไม่เข้าขั้นอะไรมากมาย...เล่นละครแข็งยังกะสากกะเบือตำหมาก แต่อาศัยความหน้าตาดีบวกกับลีลาแซบ เข้าหาผู้ใหญ่เป็นลิ้นเลียพัลวัน เลยได้เชิ่ดหน้า...ชูคอ ชูแข้งชูขาถึงทุกวันนี้

                   แล้วก็ด้วยการเข้าหาตุ๊ดใหญ่ในวงการ เลยทำ ให้ พ่อ กคนนี้มีทั้งงานอีเว้นท์และงานละครไม่ขาดมือ แลกกับการถูกเรียกให้เข้าไปปรนนิบัติรับใช้ อยู่ตลอดเวลา...งานนี้จะมีความสุข สนุกหรือทุกข์หวานอมขมกลืนขนาดไหนกระผมคงไม่ต้องบรรยาย ต่อนะครับ

                  แต่อีตาตุ๊ดใหญ่นี่ก็แปลกคนเหลือเกิ๊นนน..น เบื้องหน้าทำตัวธรรมะธรรมโม แต่เบื้องหลังควานหา หนุ่มๆ บริโภคเป็นอาหารหลัก

                  วกกลับมาถึงเรื่องของ พ่อ ก.กันต่อ อีตานี้ก็มั่วใช่ย่อย ชอบฟันชะนีเป็นว่าเล่น เพราะเก็บกด กับการมีเมียตุ๊ดแก่ เลยชอบย่องเที่ยวผับยามราตรี สอยชะนีไปซัดน้ำพริกกันต่อที่คอนโดฯ อยู่เป็นประจำ จนสาวๆ นักเที่ยวกลางคืนต่างขนานนามว่า พ่อ ก.สุดหล่อจอมล่าแต้ม...

                แล้วก็เพราะหื่นแอนด์คันแบบหน้ามืดตามัว วันหนึ่ง พ่อ ก.เลยเจอดี...เมื่อมีงานโชว์ตัวที่เชียงใหม่อันไกลโพ้นน่ะเจ้า และเมื่อโชว์ตัวเสร็จ พ่อ ก.ก็ไปออกอาการเหวี่ยง บอกผู้จัดการว่าเหนื่อย มาก อยากพักผ่อนที่เชียงใหม่สักคืน แล้วไงล่ะทีนี้... ผู้จัดการก็วิ่งหัวซุกหัวซุนหาที่พักสุดพลัง

    ถึงตอนหัวค่ำ พระเอกจอมเรื่องมากก็แผลงฤทธิ์ ออกอาการคันคะเยออย่างหนัก... เลยยกหูโทรศัพท์สายตรงไปยังผู้จัดการส่วนตัวให้พาไปเที่ยวผับที่เริ่ดที่สุดในเมืองเชียงใหม่ หากไม่พาไปจะใช้บารมีตุ๊ดใหญ่กดหัว แถมยังยกหางตัวเองขู่ ผู้จัดการว่า รู้มั้ยว่ากูผัวใคร?”

    งานนี้ทำเอาผู้จัดการออกอาการกลัวจนหัวหด   ตูดบิด...55+ แถมเอือมระอากับพฤติกรรมแบบนี้ แต่ขัดใจไม่ได้...รีบวิ่งจัดแจงหารถพร้อมเสื้อผ้าสุดหรูให้ใส่ไปแดนซ์และจิบแอลกอฮอล์พ่อ ก.เลยได้ดี๊ด๊าแบบสุดๆ

    ออกเที่ยวได้แบบนี้ในใจ พ่อ ก.ก็เลยวางเป้าหมายว่า คืนนี้ต้องจิกชะนีสักคนไปนอนกกที่คอนโดฯ แก้หนาว แก้คัน ซะแล้ว ทันใดนั้นเรด้าของ พ่อ ก.ก็พุ่งตรงไปเจอร่างของผู้หญิงขาวสูง หน้าสวยยิ่งกว่าดาราซะอีก 

    และแผนปฏิบัติการของพระเอกหนุ่มหน้าหล่อ ผู้มีสันดานคันคะเยอก็เริ่มขึ้น โดยการเดินปรี่เข้าไป ชนแก้วกับชะนีนางนั้น แต่หารู้ไม่ว่านั่นน่ะ..ตุ๊ดนะยะ  ด้านนังตุ๊ดถึงกับออกอาการอึ้งกิมกี่ เพราะไม่นึกไม่ฝันว่าจะมีดาราหล่อลากเข้ามาทัก เลยปฏิบัติการเดินหน้าอ่อยเต็มสตรีม

    พอตกดึกแอลกอฮอล์เริ่มออกฤทธิ์ พิษสุราเข้าปาก ความหงี่เลยพุ่งตาม นังตุ๊ดผุดแผนชั่วเต้นกระแซะเบียดโน่น...บีบนั่น จับเอาพระเอกหนุ่มทำเป็นเสาแล้วเต้นยั่วสุดฤทธิ์  จน พ่อ ก.ตะบะแตก ทนไม่ไหว มากระซิบที่ข้างหูนังตุ๊ดเบาๆ ว่าไปต่อที่โรงแรมกันมะ?...อ๊ะจ๊ากกก!!

    เสร็จสรรพนัดหมายผับเลิก พ่อ ก.ก็ลากนังตุ๊ดเข้าห้องและปฏิบัติกิจกามขึ้นสวรรค์ชั้นไหนต่อชั้นไหน พับผ่าสิ!! พ่อ ก.หารู้ไม่ว่าหนีเมียตุ๊ดแก่มาได้เมียเป็นกะเทย 

    รุ่งเช้านังตุ๊ดก็ขอบ๊ายบายพระเอกจอมเสี้ยนกลับบ้านแบบประทับใจสุดๆ เพราะได้สามีไม่ตีตรา เป็นดาราสุดหล่อ งานนี้นังตุ๊ดเอากลับไปเม้าท์สามบ้านแปดบ้านทั้งเมืองเชียงใหม่ฟังว่า...ข้านี่แหละกะเทยผู้พิชิตซุปตาร์...แม่เจ้าโว้ย! แซบโคตร

    เป็นไงล่ะ? พวกที่ชอบคันไม่เลือกหน้า ระวังจะเจอดีได้กะเทยเป็นเมียนะครับ งานนี้ เทพบุตรขอกระซิบว่าว่างๆ อย่าลืมไปรดน้ำมนต์ล้างซวยบ้าง อะไรบ้างนะจ๊ะ พ่อ ก.เดี๋ยวจะหนีเก้งไปปะกวาง อีกนะจ๊ะ ฮ่าฮ่า
Tag : พระเอก ‘ก.’ หื่นจัด หลับหูหลับตาฟันกะเทย !! gossip ซุบซิบ
เมื่อ : 14 ธ.ค. 54 09:53:29
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa