พระเอก-ตัวร้าย ชอบโลกของผึ้ง

 
พระเอก-ตัวร้าย ชอบโลกของผึ้ง

พระเอก-ตัวร้าย ชอบโลกของผึ้ง

ที่ผ่านมาจะสังเกตเห็นว่า มีดาราหลายคนที่ชอบมีโลกส่วนตัว ซึ่งบางคนสูงมากซะด้วย ทำเอาคนรอบข้างหรือคนที่จะเข้าไปปฏิสัมพันธ์ด้วย เกิดอาการเซ็งเป็ดกับพฤติกรรม ที่ไม่เอาใคร

ล่าสุดบรรดาแฟนคลับต่างบ่นอุบเป็นเสียงเดียวกันกับนิสัยส่วนตัวของพระเอกกับตัวร้ายที่เพิ่งจะดังไม่ทันไหร่เอง

เริ่มจากตัวร้ายก่อนดีกว่า รายนี้หน้าตาคมเข้ม ชอบไว้หนวดไว้เครานิด ๆ ทำให้ดูแมนโคตร จึงแจ้งตัดสายสะดือกับบทร้าย (เข้าตา) ได้อย่างสบาย ๆ

ชื่อย่อ มิสเตอร์เอ็น ส่วนชื่อเล่น ถ้าเป็นภาษาอังกฤษ หมายถึงการนำอะไรบางอย่างไปแลกอะไรบางอย่าง เขาสังกัดอยู่วิกหลากสี มีผลงานละครเกือบ 20 เรื่องได้

ว่ากันว่า เวลาอยู่ในกองถ่ายจะไม่เอาใคร กินข้าวก็จะแยกไปส่วนตัว มนุษย์สัมพันธ์งี้หายเกลี้ยง ที่เห็นรายการทีวีโน่น นี่ นั่น แล้วดูเหมือนกันเอ๊ง กันเอง แหม ! ช่างตรงกันข้าม โดยเฉพาะเวลาที่ตัวประกอบเข้ามาทักทายก็จะเชิดใส่ แฟนละครขอถ่ายรูปก็บอกทำงานอยู่ ทั้ง ๆ ก็นั่งสบายอารมณ์แบบชิล ๆ

ส่วนอีกรายเพิ่งได้กระเถิบขึ้นแท่นเป็นพระเอกเนื้อหอมสังกัดวิกน้อยสี ชื่อย่อ มิสเตอร์ที ส่วนชื่อเล่น มิสเตอร์พี คล้ายผู้นำศาสนา นี่ก็หน้าแมน ๆ กระทั่งกลายเป็นข่าวกับเก้งกวางผู้มีอันจะกิน

ภาพที่เห็นเป็นคนใจดี ทำอะไรต่อมิอะไรเพื่อสังคมมากมาย โดยเฉพาะกับเด็ก ๆ แต่เมื่อไม่นานทำเอาแฟนคลับถึงกับเสียความรู้สึก เมื่อเข้ามาคุย เมื่อเข้ามาขอลายเซ็น  เมื่อเข้ามาขอถ่ายรูป ถูกปฏิเสธไปหมด พร้อมกับชักสีหน้า ราศีพระเอกหายไปหมด บอกว่า ขอเวลาส่วนตัวได้มั้ยครับ!?! ทำเอาแฟน ๆ ถึงกับหน้าม้านไปตาม ๆ กัน 

นี่ขณะว่า 2 หนุ่มนี้ยังไม่ดังเปรี้ยงปร้าง ! ถ้าดังจะมีโลกส่วนตัวขณะไหน ดีไม่ดีกำแหงเหวี่ยงใส่นักข่าวอีกต่างหาก เจริญล่ะพ่อคู้ณ !
Tag : พระเอก-ตัวร้าย ชอบโลกของผึ้ง Gossip ซุบซิบ
เมื่อ : 15 ธ.ค. 54 10:30:18
ที่มา: แหล่งข่าว ซุบซิบ
โดย : lada