นางเอกฮอต…กรี๊ดเจอเบียดบัลลังก์ เล่นใส่ไสยศาสตร์ใส่ตัวแม่คู่แข่ง!!

 
นางเอกฮอต…กรี๊ดเจอเบียดบัลลังก์ เล่นใส่ไสยศาสตร์ใส่ตัวแม่คู่แข่ง!!

นางเอกฮอตกรี๊ดเจอเบียดบัลลังก์ เล่นใส่ไสยศาสตร์ใส่ตัวแม่คู่แข่ง!!

                ในที่สุดเดือนสิ้นปีที่ทุกคนรอคอยก็มาถึงค่ะ เพราะนอกจากจะเป็นเดือนที่หลายบริษัทจะได้รับโบนัสแล้ว ยังเป็นเดือนแห่งการเฉลิมฉลองมากๆ เริ่มต้น 5 ธันวาคม แน่นอนว่าเป็นวันพ่อแห่งชาติ ที่เราคนไทยจะร่วมกันเฉลิมฉลองให้กับในหลวงของเรา และยังมีวันคริสต์มาสที่ส่งต่อไปถึงวันปีใหม่ ซึ่งทุกๆ คนก็รอคอยที่จะเที่ยวในวันหยุดยาว รวมถึงการเปลี่ยนแปลงในปีใหม่ๆ ที่กำลังจะมาถึงด้วย

                 ส่วนเรื่องราวที่ เจ้BOMBร้อยแรงม้าจะแฉให้คุณผู้อ่านก็ไม่ธรรมดาค่ะ เพราะสาวคนนี้เป็นนางเอกที่ดังอยู่เหมือนกัน ตั้งแต่เข้าวงการใหม่ๆ นางก็ไปทำศัลยกรรมอัพหน้าใหม่จนสวยบวกกับลุคส์เซ็กซี่ที่หนุ่มๆ หมายปอง ทำให้อีนี่ดังวันดังคืนเลยละค่ะ แต่มันก็ทำให้ความเรื่องเยอะเรื่องมากก็มาถึง จนคนในกองถ่ายรวมถึงผู้ใหญ่ก็ระอาส่ายหัวเป็นแถว มารยาทก็ไม่ค่อยจะมี ลามไปถึงนักข่าวที่นางก็เหวี่ยงเอาการ

                 ด้วยพฤติกรรมมั่วๆ ที่มีข่าวฉาวกินผู้ชายมากหน้ากับนิสัยที่ไม่ไหวจะเคลียร์เลยทำให้นางเอกสาวต่ำตมเพราะละครเรื่องที่ออนแอร์ก็แป้กส่งผลให้ผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม จึงไม่มีงานมานานนับปี ไม่นานผู้ ใหญ่ก็สงสารเลยส่งบทรองให้ แต่ด้วยอีโก้ความเป็นนางเอกจึงคิดหนักถึงขั้นไปปรึกษาพ่อหมอนางเลยกวาดไสยศาสตร์เข้าตัวมาแน่น และในที่สุดนางก็ตัดสินใจเล่นเรื่องนั้น และโด่งดังเกินคาด หลังจากนั้นก็ดังวันดังคืนยิ่งกว่าเก่าไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ถึงจุดนี้เจ้ก็อยากรู้มากว่าแม่นางเอกคนเนี่ยไปทำของที่ไหนมา เจ้จะไปทำบ้าง แอร๊ยยย

                 แล้วหลังจากข้ามน้ำข้ามทะเลมาพอประมาณ อายุก็มากขึ้นจนต้องหาผู้ชายรวยๆ ไว้ดักจับ แต่ด้วยกรรมที่ติดตัวมาก็ทำให้รักของแม่นางเอกศัลยกรรมไม่ประสบความสำเร็จ โดนทุ่นโดนเหวี่ยงทุกทีไป หลังๆ ก็มีนางเอกอีกคนที่เริ่มดังมากลบรัศมี แม่นางเอกศัลยกรรมก็เริ่มทนไม่ได้กรี๊ดเป็นเจ้าเข้าเกลียดนางเอกคู่แข่งเข้าเส้นเลือดถึงขนาดเล่นของใส่ รวมถึงพาลโกรธทั้งรายการและแมกกาซีนที่ติดต่อคู่แข่งก่อนตัวเอง ซึ่งนางคิดว่านางจะต้องเป็นเบอร์หนึ่งตลอดให้ได้

                 เฮ้อ อยู่วงการมาก็นานน่าจะปลงๆ บ้างนะ แล้วที่อีโก้สูงว่าจะไม่ยอมเล่นบทแม่ เจ้จะคอยดู ผู้ชายไม่เอาหล่อนอนาคตคงต้องขายส้มตำล่ะย่ะ
Tag : นางเอกฮอต…กรี๊ดเจอเบียดบัลลังก์ เล่นใส่ไสยศาสตร์ใส่ตัวแม่คู่แข่ง!! gossip ซุบซิบ
เมื่อ : 16 ธ.ค. 54 10:19:31
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa