นักร้องสาวเซ็กซ์จัด ฟาดร็อคเกอร์ยกค่าย!!

 
นักร้องสาวเซ็กซ์จัด ฟาดร็อคเกอร์ยกค่าย!!

นักร้องสาวเซ็กซ์จัด ฟาดร็อคเกอร์ยกค่าย!!

กลับมาพบกันอีกอ่ะคร้าบ ใครที่ไม่มีเรื่องอึ้ง ทึ่ง เสียว ก็ไม่ต้อง สะดุ้ง หรือว่ากินปูดร้อนท้อง แล้วก็ฝากขอบคุณใครบางคน ที่เอาความเน่าเหม็นของคนในวงการไปกระจายข่าวให้กระผม เป็นที่รู้จัก...ขอบคุณงามๆ

 

สัปดาห์นี้มาตามคำเรียกร้องของกะเทยผู้รักในเสียงดนตรี...แต่ชื่นชอบกีฬาฟันดาบ ที่ส่งตรงมาถึงหูว่าหล่อน โดนแย่งกล่องดวงใจซึ่งเป็นนักร้องดังค่ายยักษ์ใหญ่ไปกินหน้าตาเฉย...

 

คนแรกโดนกินยังไม่เท่าไร แต่ชะนีรายนี้ กินหมดทั้งวง ว้ายๆ อกอีแป้นจะแตก กินยาว เป็นโปรยาวอย่างนี้ แสดงว่าต้องมีดีชิมิ?

Q: “ยัยนั่นมีดีอะไรฮึ!?”

A: “โอ้ย...ก็มันเป็นนักร้องเหมือนกัน

เท่านั้นแหละทุกอย่างก็พรั่งพรูออกมาจากปากกะเทยเพื่อนยาก...ยาวเเป็นหางว่าวงู

 

นางคนนี้เข้าวงการมือถือไมค์ไฟส่องหน้า ตอนแรกก็เข้าประกวดร้องแหกปากตามเวทีบ้านๆ...จนวันหนึ่งเสียงแหกปากไปกระแทกหูเจ้าของค่ายดังเลยได้มีโอกาสแจ้งเกิด

 

ด้วยหน้าตาที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้เป็นที่ต้องตาต้องใจของบรรดาหนุ่มหน้าตาดี เหงือก ปลวก ติดตรึม...นางสนุกกินจนเพื่อนร่วมรุ่น อิจฉาในความแฮ่ดแอนด์สไปซี่...หนุ่มๆ ที่ได้ลองลิ้มตำแซบ ตำนัวของนาง ล้วนติดใจ แหม! เล็กพริกขี้หนู สวยเอ็กซ์เซ็กส์แตกจริงๆ

 

เก่าไปใหม่มา..วันหนึ่งนางก็กราบลาอีพ่อ อีแม่เข้ากรุง..เพื่อเดินตามหาฝัน แอนด์หาคนฟันรายใหม่ เพราะเบื่อกลิ่นปลาร้าเต็มทน... อยากกินฮอทดอกบ้างไรบ้าง วิ้วๆๆ

แล้วความฝันก็เป็นจริง เมื่อเจ้าของค่ายจัดให้นางได้มีผลงานเป็นของตัวเอง โชคหล่น ใส่หัวบิดๆ เบี้ยวๆ เมื่อเพลงที่นางร้องไปโดนใจคนฟังประเภทแอบรักคนใกล้ตัว เพลงติดชาร์ทคลื่นวิทยุทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

 

เมื่อมีทุกอย่างพร้อมนางก็จัดการโมดิฟายด์ตัวเอง อันไหนเล็กก็ทำให้ใหญ่ อันไหนยานก็ทำให้ ตึง...เดินไปทางไหนทุกคนยกให้เป็นไอดอล นั่นคือ มุมสว่าง...แต่ในซอกหลืบคือความไวยิ่งกว่าปรอทใน เรื่องเซ็กซ์ แอนด์ เดอะ ซิตี้

 

ไม่รู้ด้วยอารมณ์พาไปหรือเพราะความใกล้ชิด เมื่อต้องเดินทางรอนแรมพร้อมนักดนตรีในวง แบ็คอัพ มองกันไปมองกันมาไม่รู้อีท่าไหน...กลายเป็นว่าเกี่ยวก้อยพากันไปมองของกันและกันใน ที่ลับซะงั้น แหมๆ

 

แล้วความลับ ลวง แหล ก็เกิดขึ้น ซ้ำแล้วซ้ำเล่า...แต่สิ่งที่เปลี่ยนไปคือ...กับคนแล้วคนเล่าอะไรที่ได้บ่อยๆ ก็เกิดความเบื่อหน่าย เมื่อเบื่อแล้ว ก็จัดการสะบัด สลัดออกให้ห่างตัวแบบไม่แยแส... “ONE NIGHT STAND”

 

อีกะเทยเพื่อนยากยังเม้าท์มอยต่อด้วยความริษยาว่ายัยนักร้องนี่มันแซ่บเวอร์ OMG! ผีขนุนริมสนามหลวงสมัยก่อนยังสู้นางไม่ได้ โยกไมค์แต่ละทีพสุธาแทบถล่ม จับไมค์แต่ละจังหวะเล่นเอาเจ้าของไมค์ร้องแทบไม่ เป็นภาษา...สุโค่ย! เวลาออกทัวร์คอนเสิร์ตแต่ละที นางเหมือนได้ขึ้นสวรรค์ชั้น 7 นั่นคือความนัยบอก ใบ้กลายๆ ว่า คืนนี้เจอกัน...นักดนตรีแบ็คอัพต่างมองหน้ากันด้วยแววตามีเลศนัยว่าคืนนี้ไม่ใคร ก็ใครต้องโดนสังเวยสวาท 55+

 

แทนทีว่านางเสียงดีคนนี้จะสำเนียกหรืออายฟ้าดินว่าความลับไม่มีในโลก...นางตีหน้าเนียนเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น...กลายเป็นว่าเพื่อนฝูงนั่งมองหน้าไม่ติดกันเองซะงั้น เวรกรรมจริงๆ และที่เด็ดสุด ลับโคตรๆ ก่อนขึ้นร้องเพลงทุกครั้ง...ฟังคร้าบพี่น้องฟัง มันไม่ใช่ยาโด๊ปธรรมดานั่นคือ การบึ้ดจ้ำบึ้ดย้ำ! ว่า ทุกครั้งแล้วเซ็กซ์ที่ว่าก็ต้องไม่ธรรมดา ประมาณว่า...จะร้องเพลงให้ได้อารมณ์...ต้องเอากันก่อน

 

วันไหนถึงพริกถึงขิงก็เล่นเอาเคล็ดขัดยอกกันไปแบบว่า ละลายในปากไม่ละลายในมือ?” รึเปล่าไม่รู้ เมื่อเสร็จสมอารมณ์หมายกันแล้ว ก็ “GOOD BYE KISS” ฮ่าฮ่า

กระผมฟังอีกะเทยเล่าพร้อมกับกลืนน้ำลายเฮือกใหญ่...คิดเล่นๆ ในใจว่าอีน้องเอย ลด ละ บ้างไม่ถึงกับต้องเลิกหรอก สงสารเครื่องเคราตัวเองบ้าง

 

ไม่ใช่เดินไปทางไหน ก็มีแต่บรรดาปั๋วๆ”(ชั่ว คราว)สงสารคนที่จะมาเป็นปั๋ว (ตัวจริงๆ) ในอนาคตบ้าง พลีส!
Tag : นักร้องสาวเซ็กซ์จัด ฟาดร็อคเกอร์ยกค่าย!! ข่าว gossip ซุบซิบ
เมื่อ : 20 ธ.ค. 54 17:09:24
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa