ตี๋บ้ากามไม่เจียมกะลาหัว ตามตื๊อเกาะนางเอกดังยิก!!

 
ตี๋บ้ากามไม่เจียมกะลาหัว ตามตื๊อเกาะนางเอกดังยิก!!

ตี๋บ้ากามไม่เจียมกะลาหัว ตามตื๊อเกาะนางเอกดังยิก!!

หน้าเกาะมึนหน้าหนาอยากจะให้โล่ห์จริงจริ๊ง เกิดมาไม่เคยพบเคยเห็นคนอะไรจะหน้าทนยังกะราดหน้าจาระบีได้ขนาดนี้ คนเขาไม่สนยังจะไปยุ่งกับเขาอีก ดีนะคนดีๆ สวยๆ อย่าง เจ้BOMBร้อยแรงม้ามีบุญพระคุ้มครองไม่งั้นชาตินี้ได้เจอพวกผู้ชายหน้ามึนมาตามตื๊อยิกๆ แบบนี้เป็นอันต้องอกแตกตายแน่ๆ แต่ว่าไปมันก็เป็นเรื่องธรรมดา คนสวยอย่างเจ้ก็ต้องมีหนุ่มๆ แวะเวียนมาไม่ซ้ำหน้า แต่มากี่คนก็ไปไม่รอดสักราย ไม่ใช่ว่าเขาไม่เอาเจ้นะคะ แต่เจ้เลือกค่ะ ถ้าไม่หล่อ ไม่ขับเบนซ์ มือถือถ่ายรูปไม่ได้ เจ้ไม่เอาทำพันธุ์แน่นอน 555+ไม่สวยไม่เริ่ดทำไม่ได้นะเนี่ย

 

ที่พูดมาเนี้ยไม่ใช่ว่าเจ้หลงตัวเองอะไรเลย เพราะถ้าให้พูดตามหลักความเป็นจริง คนเราจะมีปั่วทั้งทีก็ต้องอยากเลือกกันหน่อยใช่มั้ยจ๊ะ แต่สำหรับวีรกรรมของตี๋บ้ากามรายนี้มันสุดๆ เล่นไล่ตะครุบเหยื่อแบบไม่ให้กระดิกพลาดพลั้งเสียทีเคลิ้มกับ He ขึ้นมาเป็นอันจบ เสร็จไปหลายรายแบบที่ไม่ต้องพึ่งเกาะเสม็ดให้เสร็จทุกราย

 

 เพราะถ้าจะพูดถึงวีกรรมของตี๋บ้ากามรายนี้ที่ถ้าพูดถึง เมื่อก่อนก็เป็นแค่ดาราต๊อกต๋อยแต่ด้วยความสามารถเห้ๆ เฉพาะตัวกับคารมหวานๆ และลีลาบนเตียงบ้างก็พามันก้าวขึ้นจุดชูคอได้ ซึ่งรายละเอียด ณ จุดนี้เจ้ไม่ขอระบุ รู้แค่ว่าเลว!! ส่วนเรื่องฉาวๆ ใครต่อใครก็ต่างรู้ถึงกิตติศัพท์ความเจ้าชู้ประตูดิน อยากได้ใครเป็นต้องได้ ไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็ต้องเอาด้วยกล นี่เจ้นั่งเขียนไปก็ยังร้อนๆ หนาวๆ เสียวมันจะเสกหนังหมาดำเข้าท้อง แต่เพื่อคุณผู้อ่านซะอย่างเจ้ไม่กลัวหรอกค่ะ เจ้มีคุณพระ!!

 

                 สงสารก็แต่ยัยนางเอกผู้อาภัพหนีเสือปะไอ้เห้ เหยื่อรายล่าสุดของตี๋บ้ากามที่จ้องจะงาบจับทำเมีย ทั้งๆ ที่ด้านนางเอกไม่ยักจะสนใจเท่าไร แต่ตี๋บ้ากามคนเนี้ยก็ตามตื๊อชนิดไม่ลดละเลิก ตามชนิดไม่ให้หายใจเปิดช่องทางให้ผู้ชายดีๆ คนอื่นเขาเข้ามาได้ ขนาดถึงขั้นกับเล่นซ่อนแอบไม่อยากเจอ แต่ตี๋บ้ากามคนนี้ก็ยังหน้ามึนหาจนเจอ

 

                 เอากับมันสิคะ!! มันเอาจริง งานนี้ไม่อยากจะคิดถ้ายัยนางเอกตกหลุมพลาดท่า เมื่อไร อ๊าก...ชาตินี้อย่าหวังได้เห็นสวรรค์ ดูจากเมียคนเก่าๆ ของตี๋บ้ากามสิไม่บ้าก็เสียเส้น
Tag : ตี๋บ้ากามไม่เจียมกะลาหัว ตามตื๊อเกาะนางเอกดังยิก!! gossip ซุบซิบ
เมื่อ : 21 ธ.ค. 54 11:30:55
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa