แฉพระเอกจอมร่าน!! ตีคู่พระรองตี๋หิดล่าหอยขม !!

 
แฉพระเอกจอมร่าน!! ตีคู่พระรองตี๋หิดล่าหอยขม !!

แฉพระเอกจอมร่าน!!  ตีคู่พระรองตี๋หิดล่าหอยขม !!

โอ๊ยๆๆๆ ยิ่งนับวันยิ่งสุดจะทนเกินคำบรรยายจริงๆ สำหรับเรื่องคาวๆ ฉาวๆ ของบรรดาคนในวงการบันเทิงหน้าตาสวยๆ หล่อ บางคนในบ้านเรา ที่ก็ช่างทำตัวต่ำตมยิ่งกว่าผีขนุนแถวสวนลุม โดยเฉพาะวีรกรรม แถวใต้สะดือเนี้ยก็ไม่รู้เป็นของคู่กันของเหล่าดาราตัวคันทั้งหลายเลยรึ เปล่า ถึงได้มีเรื่องมีราวพัดโชยมาเข้าหู "เจ๊BOMBร้อยแรงม้า" อยู่ได้ไม่เว้น แต่ละวัน จนต้องทำหน้าที่เป็นผู้พิทักษ์ความดีงาม ออกมาตีแผ่เรื่องราวเน่าๆ ของผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็นตัวอย่างที่ดีของสังคมให้รู้ซึ้ง ร้อนๆ หนาวๆ ซะบ้าง ว่าไม่มีความลับในโลกนะจ๊ะ โดยเฉพาะเรื่องคาวๆ เนี้ยเตะจมูกเจ๊ดีเชียวละ อิอิ

 

เกริ่นมาซะขนาดนี้แฟนๆ คอลัมผู้น่ารักของเจ๊เนี้ยคงอยากจะรู้แล้วว่าวันนี้ "เจ๊BOMBร้อยแรงม้า" จะมีเรื่องราวแซ่บๆ อะไรมาฝากเอาเป็นว่า อย่าเสียเวลา มาเข้าเรื่องคาว คุ้งที่ขอบอกว่าแซ่บ!! ยิ่งกว่าไวไวควิก ของพระเอกจอมร่านที่ครั้งนี้ตีคู่มากับพระรองตี๋หิด คู่นี้กันเลยคร้า

 

เริ่มกันที่พระเอกจอมร่านคนนี้ที่ก็ขึ้นชื่อลือชาเรื่องความเจ้าชู้กระดอไว ได้ฉายาคาสโนว่าแห่งวงการไปอีกคน ที่ก็อาศัยหน้าหล่อๆ เนี้ยแหละเป็น ตัวล่อหลอกชะนีมาแหวกขาให้ทิ่มแทงมานับไม่ถ้วน คนในวงการรู้ดี ยิ่งมีผู้หญิงมาพลีกายให้ปล่อยน้ำเชื้อเข้าตัว ได้มากเท่าไรพระเอกจอมร่านคนนี้ยิ่งพยองพองขนว่าตัวแน่ ขนาดเปิดตัวมีแฟนเป็นตัวเป็นตนกับ น้องใสซื่อแต่ความง้านก็ไม่ได้หยุดนิ่ง

 

เพราะล่าสุดนี้เองเจ๊เพิ่งไปได้ยินเรื่องราวของพระเองจอมร่านคนนี้ที่ครั้ง นี้ไม่มาคนเดียว แพคคู่ไปกับพระรองตี๋หิดที่ก็ขึ้นชื่อเรื่องคาวมง้านที่ไม่แพ้กัน ที่พากันไปล่าชะนีที่ผับดังที่เรียกได้ว่า ทำเอาชะนีในผับถึงกับหอยฟู เพราะเมื่อทั้งคู่นั้นเริ่มดื่มกรึ่มๆ แล้ว แอลกอฮอล์ที่ดื่มลงไปนั้นก็ พุ่งตรงไปลงไข่ทันที ทั้งคู่เริ่มสอดส่องสายตาหาเหยื่อ พอเจอชะนีถูกใจเท่านั้น ก็ตรงเข้าไปพุ่งชนลากมานั่วกันที่โต๊ะทันที ทั้งล้วงทั้งไซร้ดูดปากลิ้นแทบจะถึงคอหอย พอได้ที่ไม่นานพระเอกจอมร่านกับพระรองตี๋หิดทั้งคู่ก็ส่งซิกแยกย้ายพาเหยื่อ ไปลงทัณฑ์

 

อู้ยยย...ถ้าจะร่านกันขนาดนี้ ก็ระวังกันหน่อยนะจ๊เชื้อเอดส์มันวิ่งเข้ากระปู๋ไม่ได้บอกก่อนเหมือนตอนเอาเข้านะจ๊ะ
Tag : แฉพระเอกจอมร่าน!! ตีคู่พระรองตี๋หิดล่าหอยขม !! gossip ซุบซิบ
เมื่อ : 22 ธ.ค. 54 11:48:59
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa