‘กะเทยพินอคคิโอ’ ลวงโลก โกงเวทีขาอ่อน ส่งเด็กให้เสี่ย...

 
‘กะเทยพินอคคิโอ’ ลวงโลก โกงเวทีขาอ่อน ส่งเด็กให้เสี่ย...

กะเทยพินอคคิโอลวงโลก โกงเวทีขาอ่อน ส่งเด็กให้เสี่ย...

เป็นยังไงบ้างครับไปเที่ยวปีใหม่กันมา สนุกสนานแฮปปี้กันใหญ่ ยังไงก็ไปชาร์ทแบตกันมาแล้วก็อย่าลืมเรียกไฟในตัวกลับมาสร้างสรรค์งานดีๆกันต่อนะครับ ส่วนไอ้พวกคนไม่ดีปล่อยให้เป็นหน้าที่แฉแซบของ... กระผมเอง...อิอิ

 

แล้วถ้าพูดถึงเรื่องความเน่าหนอนของการประกวดในไทยแลนด์แดนสยาม ที่มีเยอะแยะมากมายหลายเวที โดยเฉพาะเวทีระดับชาติเวทีใหญ่เวทีหนึ่ง ซึ่งอยู่ภายใต้การคุมบังเหียนของนัง กะเทยพินอคคิโอ

อ๊ะ...อ๊ะ งงกันชิมิครับว่าทำไมถึงต้องเรียกว่า กะเทยพินอคคิโอเพราะ....

1. หน้าละม้ายคล้ายมาก

2. ชอบโกหก ซุงแหลจนจมูกจะยาวออกมา เหมือนพิน็อคคิโอแล้ว

 

อย่าเสียเวลาเริ่มเลยละกันกับเรื่องแรกที่ช่างเป็นความอัปยศอดสูของนางงามขาอ่อนไทยเลยก็ว่าได้ จะอะไรซะอีกล่ะครับ...ก็ นังกะเทยพินอค คิโอดันผุดแผนชั่วไปร่วมมือกับกรรมการกะเทยผีจีนปล้นตำแหน่งนางงามให้เด็กในสังกัดตัวเองได้สวมอัปมงคล เอ๊ย! มงกุฎ หวังจะผลักดันเด็กตัวเอง ให้เด่นให้ดัง

 

โหยยย!! แล้วต้องขอบอกเลยว่างานนี้เรียกว่า โดนทั้งคนด่า...โดนโห่หรืออย่างแรงก็โดนถุยน้ำลายใส่ เพราะแม่นางงามเส้นใหญ่ที่ นังกะเทยพินอคคิโอเลือกมานั้น ช่างตรงข้ามกับคอนเซ็ปต์เวทีซะจริงๆ อย่างดีก็ได้แค่ธิดาบ้านทุ่ง

 

ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตาที่เรียกได้ว่า ปลวกระยะสุดท้ายเห็นแล้วแบบร่างจะแตก รวมถึงมีท่อนล่างช่างละม้ายคล้ายคลึงกับขาโต๊ะสนุ๊กซะจริง เห็นแล้วต้องส่ายหัวให้กับนางงามของไทยแลนด์ จริงๆ นี่นะนางงาม? อยากจะเอาปี๊ปคลุมหัวซะให้รู้แล้วรู้รอด มาตรฐานนางงามไทยทำไมช่างเปลี่ยนไป ได้ขนาดนี้

 

แม้นางจะได้โกอินเตอร์ไปประกวดเมืองนอกเมืองนา แต่แทนที่จะเป็นหน้าเป็นตาให้กับบ้านเมือง นำชื่อเสียงของประเทศไปเชิ่ดหน้าชูตา

 

ที่ไหนได้กลับไปสร้างความอัปยศอดสูให้คนทั้งชาติแทน อายชนิดแทบมุดแผ่นดินหนีลงไปปักหลักเป็นขอมดำดินซะให้รู้แล้วรู้รอด!!

 

แต่ก็อย่างว่าล่ะคร๊าบบ... อย่าไปโทษเด็กเลย ต้องโทษ นังกะเทยพินอคคิโอมากกว่าที่ตาช่างต่ำ ยิ่งกว่าตาตุ่มซะอีก เลือกมาได้ยังไง ใช้อะไรมอง กระผมแนะว่าควรจะตัดแว่นซะใหม่นะ

 

อ้อ...รู้แล้วก็นังกะเทยซุงแหลเล่นเปลี่ยนผลคะแนนทั้งหมดด้วยมือของมันเอง เพราะแหล่งข่าววงในรายงานว่า ผู้จัดอ้วนอารมณ์ดี จนถึงเจ้าของสินค้ามากมายที่โดนหลอกมาเป็นสปอนเซอร์ไม่ได้กดไลค์ กดโหวต หรือกดคะแนนให้แม่วัวพันธุ์ดีจากยุโรปเลยสักกะนิด เทคะแนนให้น้องนางเบอร์อื่นซะดีกว่า

 

แต่หากเป็นผลงานของ นังกะเทยพินอค คิโอต่างหากที่อยากจะดันทุรังให้เด็กตัวเองเป็นนางงามให้สังคมเค้ายอมรับ หารู้ไม่? นั่นน่ะ... เป็นการประจานว่าในสมองมีขี้แกลบเท่าไหร่ชัดๆ... อายเค้ามั้ยล่ะจ๊ะ

 

ชิชะ!! แล้วก็ใช่วาจะเป็นปีแรก ครั้งแรกที่ทำนะครับ ก่อนหน้านี้มันก็ทำมาแล้วหลายปี โดยเฉพาะปีนางงามสะโพกดินระเบิดที่อุปโลกน์ตัวเองว่าเป็นแชมป์รางวัลกวาดมานักต่อนัก

 

เฮ้อ!! เห็นพฤติกรรมแล้วก็เสื่อมศรัทธาจริงๆ ไม่คิดไม่ฝันว่าเห็นทำตัวเป็นกลางต่อหน้า ลับหลังจะเอียงกะเท่เร่แบบนี้ได้

 

ล่าสุด!! นังกะเทยพินอคคิโอก็จัดแจงก่อวีรเวร วีรกรรมฉาวโฉ่อีกแล้ว...เพราะได้พาเหล่าบรรดาเด็กในสังกัดที่ไม่ผ่านการคัดเลือกไปเร่ สลิปปิ้ง หรือที่แปลว่านอนกับบรรดาสปอนเซอร์หัวงูหน้าเมา...

เห็นแล้วก็สมเพชเวทนาเพราะเด็กที่มาต่างถูกหลอกว่าให้มารับเช็คปลอบใจ แต่แทนที่จะนัดมารับเช็คตอนที่พระอาทิตย์ส่องกบาล ก็กลับพาลไปนัดมารับ (เซ็กซ์) เช็คตอนกลางคืน ฮ่าฮ่า

 

แล้วก็แทนที่จะได้เช็คเงินสดไปปลอบใจตัวเอง ที่ไหนได้กลับโดนพวกสปอนเซอร์หัวงูเช็คของสงวน แทนซะงั้น...เวรกรรมจริงๆ นอกจากไม่ได้แล้วยัง จะเสียอีกด้วย กลายเป็นความอัปยศอดสูติดตัวไปตลอดชีวิต

 

เห็นความฉาวโฉ่แบบนี้แล้วอยากจะสะกิดต่อม ใต้สมอง นังกะเทยพินอคคิโอให้คิดสักนิดว่า ถ้ายังรักที่จะอยู่ในวงการบันเทิงก็อย่าริอาจทำตัวเป็นแม่เล้าในคราบนักบุญผู้เปิดทางให้กับเด็กน้อยที่อยากจะเป็นนางฟ้า

 

เพราะของแบบนี้เวรกรรมมีจริง วันไหนบุญหมดขึ้นมา ระวังจะได้รับประทานบาทามากกว่ากินบุญที่สะสมมานะจ๊ะ...

 

ส่วนพวกน้องนางคนไหนเคยโดนแบบนี้ก็ช่วยไปเล่าสู่กันฟังเอาแบบสามบ้านแปดบ้านเลยนะจ้ะ...จะได้ไม่มีใครตกเป็นเหยื่อนรกของ นังกะเทยพิน็คคิโออีก....
Tag : ‘กะเทยพินอคคิโอ’ ลวงโลก โกงเวทีขาอ่อน ส่งเด็กให้เสี่ย... gossip ซุบซิบ
เมื่อ : 05 ม.ค. 55 14:15:32
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa