นางเอกน้ำเหลืองย้อย เปิดรังรักสวิงกิ้ง พระเอกขี้ยา

 
นางเอกน้ำเหลืองย้อย เปิดรังรักสวิงกิ้ง พระเอกขี้ยา

นางเอกน้ำเหลืองย้อย เปิดรังรักสวิงกิ้ง พระเอกขี้ยา

เกิดเป็นกระดี่ ชีวิตก็ต่ำตมพออยู่แล้ว

ปัญหาต่างๆ เข้ามาเยอะมาก ด็อกเตอร์เห็ดอยากจะเอา ทีนก่ายหน้าผาก เลย ก็แหม...แต่ละปัญหาแก้กันไม่ได้หรือยังไง ดาราถึงชอบโทรมาปรึกษาเรื่องลับเฉพาะอยู่บ่อยๆ ตอนทำ ไม่ค่อยคิด แต่พอผิดพลาดทีไรก็นึกถึงทุกทีซิ ด็อกเตอร์เห็ดก็ต้องล้างต้องเช็ดสิ่งที่ดาราขยันสร้างปัญหากันนัก เหมือนกับ นางเอกน้ำเหลืองย้อย นางหนึ่ง ที่เพิ่งทำเรื่อง ระยำตำบอน ด้วยการปล่อยข่าวสร้างกระแสตัวเองกิ๊กกับพระเอกคนนั้นคนนี้ไปเรื่อย สร้างข่าวกินเกาเหลากับนางเอกดังมาแล้วหลายต่อหลายคน แต่สุดท้ายมันเป็นแผนการของ นางเอกน้ำเหลืองย้อย ตัวแสบนั่นแหละ ที่ปล่อยข่าวให้ตัวเองมีกระแสขึ้นมาอีกครั้ง

 

จากนางเอกหางแถวไม่มีใครรู้จักมักจี่ แต่ตอนนี้นางมีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย จากดาราที่จะตายไปจากวงการแล้วได้กลับมาอีกครั้ง ช่างเป็นบุญจริงๆ แล้วสิ่งที่ ด็อกเตอร์เห็ดต้องประณามหยามเหยียดนางเอกคนนี้ มันไม่ใช่เรื่องที่ชอบปล่อยกระแสสร้างข่าวของตัวเองหรอก แต่เป็นเรื่องที่คนทั้งประเทศยังไม่รู้ว่า นางเอกน้ำเหลืองย้อย นี่แหละ คือ กระดี่ตัวจริง ผู้ชาย ในวงการรู้กันดีว่า นางคนนี้แค่สะกิดนิดเดียวก็เดินตามไป ผสมพันธุ์ ด้วยแล้ว ก็แหม..น้องนางเขาเจนเวทีเซ็กส์มาตั้งแต่ นมยังไม่แตกพาน ตอนนี้นมใหญ่เท่าหัวเด็กแล้ว คิดดูเอาเองแล้วกันว่า ประสบกาม มันจะโชกโชนขนาดไหน เยื่อพรหมจรรย์ฉีกขาดตั้งแต่แรกรุ่นเลยทีเดียว

 

แถมช่วงหลังๆ ชีวิตพังงานไม่มี นางก็เลยแอบเอา เม็ดก๋วยจี๊ ให้กับผู้ชายได้กินเล่นเพลิดเพลินเจริญใจ ด้วยสนนราคาต่อน้ำก็ประมาณ 30,000 บาท นึกแล้วก็ สมเพช ซะเหลือเกิน ไม่น่า มีชื่อเสียงอยู่ในวงการบันเทิงเลย ทำให้พวกเราดาราแปดเปื้อนไปกันหมด มีเหลือบไรแค่ตัวเดียวทำให้วงการดูเสื่อมเสียซะขนาดนี้ แล้วล่าสุด นังชะนีหน้าดำ ก็คาบข่าวต่ำๆ ของ นางเอก น้ำเหลืองย้อย มาสาธยายให้ฟังอีก เป็นเรื่องวีรกรรมสุดต่ำตมของ น้องนางหอยอ้า นี่แหละ ที่ยกหูโทรศัพท์หา พระเอกหน้าฝรั่งขี้ยา กลางดึก แล้วอ้างว่าจะต้องไปหาเพื่อนที่พัทยาอย่างด่วน ขอความช่วยเหลือหน่อย ไอ้ฟาก พระเอกหน้าฝรั่งขี้ยา ก็มี ความหงี่ อยู่ในตัว ก็เลยไม่แปลก ถ้าจะบึ่งรถไปเล่น เซ็กส์ซาบซ่า กันที่พัทยา

 

ระหว่างทางที่ขับรถไปเรื่อย มือไม้ก็เลื้อยสะเปะสะปะ แล้ว นางเอกน้ำเหลืองย้อย ก็เอามือน้อยๆ ไปเข้า เกียร์สั่นระรัว ของรักของหวง พระเอกหน้าฝรั่งขี้ยา อย่างเมามันส์ แต่นั่นเป็นแค่ จุดเริ่มต้นของความสนุกที่จะต้องจดจำไปอีกนาน เมื่อ นางเอกน้ำเหลืองย้อย ทนความอยากของ ตัวเองไม่ไหว ชีเลยก้มลงไป งับเกียร์ อย่างมันส์ปาก จนทำให้ พระเอกหน้าฝรั่งขี้ยา ถึงกับต้องครางซี้ด...ด ออกมาเป็นระลอกๆ เลยก็ว่าได้ นังชะนีหน้าดำ อิจฉาตาร้อนเป็นการใหญ่ คนอะไร้ถึงได้มี ความเสี้ยน อยู่ในตัวได้เยอะเพียงนี้ ความหงี่ ไม่เป็นสองรองใครจริงๆ หลังจากที่รถขับไปถึงจุดหมาย พระเอกหน้าฝรั่งขี้ยา ก็ไม่รอช้า รีบโอบเอว นางเอกน้ำเหลืองย้อย ขึ้นเตียงสวาททันที

 

แต่ระหว่างที่ พระเอกหน้าฝรั่งขี้ยา จับชะนีขึ้นเตียงสวาทอยู่นั้น เจ้าตัวก็ต้องทำการเสพยา เพื่อให้ตัวเองได้บรรลุสมอารมณ์หมายก่อน ด้วยการเข้าไป อัพยา ในห้องน้ำ เพื่อให้เคลิบเคลิ้ม อย่างหนักก่อนแล้วค่อยขึ้นสังเวียนเชือดนั่นเอง หลังจากที่ พระเอกหน้าฝรั่งขี้ยา มีอารมณ์ร่วมแล้วก็ใส่ไม่ยั้งตะบันความสุดหฤหรรษ์ใส่ นางเอกน้ำเหลืองย้อย ทันที เมื่อ ตัวร่าน ทั้งคู่มาเจอกัน มันก็ บรรลัย พ่ะย่ะค่ะ ด็อกเตอร์เห็ดไม่อยากจะเซดว่าหลังจากที่เสพสุขกันอย่างสนุกสนานแล้ว นางเอกน้ำเหลืองย้อย ก็เดินเข้าวังวนของยาเสพติดไปโดยปริยาย

 

ถ้าไม่ออกจากวังวนคนชั่ว มีหวังอนาคตของ นางเอกน้ำเหลืองย้อยคงป่นปี้แน่นอน
Tag : นางเอกน้ำเหลืองย้อย เปิดรังรักสวิงกิ้ง พระเอกขี้ยา gossip ซุบซิบ
เมื่อ : 09 ม.ค. 55 16:21:07
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa