ช็อคแฟนคลับลือ ‘เคน’ สาวแตก ควง ‘พี่เอก’ ลั้ลล้าผับเชียงใหม่

 
ช็อคแฟนคลับลือ ‘เคน’ สาวแตก ควง ‘พี่เอก’ ลั้ลล้าผับเชียงใหม่

ช็อคแฟนคลับลือ เคนสาวแตก ควง พี่เอกลั้ลล้าผับเชียงใหม่

สวีดัด สวัสดีคร่า...คุณผู้อ่านที่น่ารักของ เจ้จรวดทุกคนนะจ๊ะ ไม่เจอกันตั้ง 1 อาทิตย์ คิดถึงเจ้กันบ้างรึเปล่าเอ่ย?? เจ้เงี้ยคิดถึ๊ง..คิดถึงทุกๆ คน โดยเฉพาะเพื่อนๆ ร่วมก๊วนจอมเม้าธ์แก๊งค์ของเจ้ ขอบอกเวลาไม่เจอกันเสาร์-อาทิตย์ กลับมาทำงานวันจันทร์นั่งเม้าธ์กันครึ่งวันก่อนจะเริ่มต้นหยิบจับทำอะไรได้ อิอิ แต่ที่เม้าธ์กันเนี้ยก็เรื่องงานทั้งนั้น เพราะงานของเจ้เนี่ยก็คือการอัพเดทวงการบันเทิงเนี้ยละคร่าาา อ่ะๆ โดยเฉพาะเรื่องละครขอบอก เม้าธ์กันมันส์หยดยิ่งกว่าตอนดู

 เคน ภูภูมิ

ซึ่ง ณ ตอนนี้ก็คงต้องเป็นละครเรื่อง สามหนุ่มเนื้อทองที่ เจ้จรวดล่ะติดงอมแงม ชอบดูพ่อ 3 พระเอกเนื้อทองเอามากมาย โดยเฉพาะ นายเคน-ภูภูมิที่สวมบทบาทหนุ่มจอมกระล่อน ธีธัชคนนี้โดนใจเจ้มว๊ากกก แต่ถึงจะปลื้ม ธีธัชอย่างไร วันนี้เจ้ก็อดไม่ได้ที่จะมีเรื่องเม้าธ์ชีวิตจริงของ หนุ่มเคนมาเล่าสู่ให้แฟนๆ เจ้ และแฟน สตาร์นิวส์ได้ฟังกัน อิอิ

 เคน ภูภูมิ

โดยเรื่องราวฟาสๆ ฉบับนี้ บังเกิดขึ้น ณ ผับดังกลางจังหวัดเชียงใหม่นั่นเอง คือแบบ ..ถึงแม้เจ้ไม่พูดชื่อผับ แต่เจ้ก็คิดว่าคงจะรู้กันอยู่แล้วเนอะ โดยสายข่าวจอมเจ้อของเจ้เนี่ยมันบังเอิญอาศัยช่วงวันหยุดยาวปีใหม่ เพื่อไปลั้ลล้าสวยๆ ที่เชียงใหม่ แต่สายตาสัปปะรดของมันก็ยังไม่หยุดทำงานดันไล่สอดส่องหาดาราไปทั่ว ตึง ตึง ตึง และแล้วจอมเจ้อของเจ้มันก็เจอเข้าให้แล้วค่ะ เพราะกลางผับดังแห่งนั้นดันมีผู้ชายหล่อสูงออร่าเปล่งประกายแสบตานามว่า เคน-ภูภูมิยืนเด่นเป็นสง่าอยู่

เคน ภูภูมิ  

แต่งานนี้ที่แรงที่สุดคือสายข่าวจอมเจ้อมันเม้าธ์จ้าว่า พอมันสแกนสายตาไปรอบๆ ตัว หนุ่มเคนก็แทบจะช็อค!! เพราะว่าในกลุ่มที่ เคนยืนอยู่นั้นมีแต่พวก เก้ง กวาง และน้องเตยกะเทยไทยเท่านั้น ว้ายยยย!! อะไรกัน เจ้จรวดละไม่อยากจะเชื่อว่าทำไม หนุ่มเคนถึงได้มีแต่เพื่อน สาวรายล้อมรอบตัวเยอะขนาดนั้น เอ๊ะ หรือว่า!!! อุ๊ยไม่อยากจะคิดต่ออ่ะเนอะ กลัวเหลือเกินว่ามันจะเข้าตำราที่ว่า เข้าเมืองตาหลิ่ว ต้องหลิ่วตาตาม อร๊ายยยยย ไม่จริ๊ง ช่ายม๊าาา ใครก็ได้บอกเจ้ทีว่ามันไม่จริงงงง

เคน ภูภูมิ  

แถมในวงเก้งกวางเหล่านั้น มี 1 หนุ่มที่ นายเคนยืนคุยกะหนุงกะหนิงดูสนิทสนมมั่ก ซึ่งสายข่าวจอมเจ้อของเจ้จรวดมันสแกนหน้าและฟันธงเลยว่าเป็น หนุ่มเอก-ณกรณ์หนุ่มหน้าเด้งเจ้าของสถานเสริมความงามชื่อดังแน่นอน และพอเจ้ถามสายข่าวจอมเจ้อว่า หนุ่มเคนกะ เอกแลดูสนิทกันแค่ไหน จอมเจ้อตอบเพียงสั้นๆ ว่า มั่กกกกกกกๆ โอ้ยยยย เหนื่อยกับจุดนี้ที่จะต้องมารับรู้ว่าพระเอกหนุ่มที่เจ้กำลังปลื้มมว๊ากกกกกกกกกแทบขาดใจ จะมามีวี่แววว่าเป็นเกย์!!! ซะงั้นอ่ะ ฮือฮือ ทำกับเจ๊ได้ลงคอ T_T

 เคน ภูภูมิ

แต่ถึงนังสายข่าวจอมเจ้อจะฟังธงมาชัดๆ แต่ เจ้จรวดก็ขอส่ายหัวว่า ไม่เชื่อ ไม่เชื่อ และไม่เชื่อค่ะ เพราะว่าเจ้ก็ฟันธงได้เหมือนกันว่า หนุ่มเคนและ พี่เอกแมนชัวร์ป๊าบ!!

 

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก STAR NEWS 403 FAST NEWS
Tag : ช็อคแฟนคลับลือ ‘เคน’ สาวแตก ควง ‘พี่เอก’ ลั้ลล้าผับเชียงใหม่ gossip ซุบซิบ
เมื่อ : 19 ม.ค. 55 17:52:34
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa