อยู่ไปก็ไม่รุ่ง!! พระรองวิก 7 สีเตรียมซบช่อง 3 ตาม รอยรุ่นพี่…

 
อยู่ไปก็ไม่รุ่ง!! พระรองวิก 7 สีเตรียมซบช่อง 3 ตาม รอยรุ่นพี่…

อยู่ไปก็ไม่รุ่ง!! พระรองวิก 7 สีเตรียมซบช่อง 3 ตาม รอยรุ่นพี่

เป็นที่ทราบกันดีว่าช่องสีรุ้งมักจะชอบดองเค็มละคร เรื่องไหนไม่เข้าตาก็เก็บเข้ากรุไว้ก่อน แต่จะว่าเป็นช่องเดียวก็คงไม่ถูกนักเพราะบ้านฝั่งตรงข้ามก็เป็นเหมือนกัน ถ้าให้เปรียบเทียบกันเรื่องตัวนักแสดงเรียกได้ว่าสูสีไม่แพ้กันทั้งฝีไม้ลายมือในการแสดงและหน้าตาที่แบ๊วใส

นก ฉัตรชัย  

 นก ฉัตรชัย

ฝั่งพระราม 4 ปั้นเด็กตั้งแต่อายุยังไม่ถึง 20 ถึงรุ่น นก ฉัตรชัยก็ยังขึ้นแท่นเป็นพระเอกได้จนถึงปัจจุบัน ขนาดวิกหมอชิตเขี่ย  ป๋อ ณัฐวุฒิ ทิ้งให้รับบทพ่อแต่ฝั่งพระราม 4 ก็จับมาแจ้งเกิดได้ใน คู่เดือดเรียกว่ามองการณ์ไกลไม่น้อย ใช้สอยนักแสดงได้อย่างคุ้มจริงๆ ส่วนอีกคนก็คือ  ชมพู่ อารยา ที่ซมซานจากวิกหมอชิตมาซบอกเฮียประวิทย์ เพราะคุณป้าแดงจะลดเกรดให้เป็นนางร้าย แหม...เรียกว่ามาถูกทางจริงๆเพราะประเดิมละครกับช่อง 3 ก็ดังเป็นพลุแตกยิ่งเรื่อง  ดอกส้มสีทองทำเอาคนก่นด่าทั่วประเทศแต่ก็อดชื่นชมฝีมือการแสดงของเธอไม่ได้เช่นกัน

 ป๋อ

ป๋อ ณัฐวุฒิ

ขืนช่อง 7  ยังใช้สอยนักแสดงเปลือง เล็งปั้นแต่เด็กใหม่โดยไม่สนใจหัวหงอกหัวดำที่มาก่อน  มีหวังนักแสดงคงได้ย้ายมาซบบ้านตรงข้ามกันหมดแน่นอน เพราะแว่วมาจากวงในว่า พระรองหน้าตาดี (ขั้นพระเอก) เตรียมจะฉีกสัญญาโผซบ ช่อง 3 หากถ่ายละครที่เพิ่งเปิดกล้องไปหมาดๆจนเสร็จ เพราะอยู่กับที่เดิมก็มีแต่ย่ำเท้าอยู่กับที่ ไร้วี่แววรุ่งเหมือนเด็กรุ่นใหม่ที่ผู้ใหญ่ขยันปั้นจนล้นช่อง!!!

ชมพู่  

ชมพู่ อารยา”  

ขอบคุณภาพประกอบข่าวจากทีวีพูล , Whoweeklymagazine.com

แหล่งที่มา...ลูกสาวซ้อประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ
Tag : อยู่ไปก็ไม่รุ่ง!! พระรองวิก 7 สีเตรียมซบช่อง 3 ตาม รอยรุ่นพี่…gossip ซุบซิบ
เมื่อ : 18 ม.ค. 55 16:55:46
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa