งานเข้า !!!! 4 พระเอกผลัดกันยกซด 3 กะเทย

 
งานเข้า !!!! 4 พระเอกผลัดกันยกซด 3 กะเทย

งานเข้า !!!! 4 พระเอกผลัดกันยกซด 3 กะเทย

ช่วงนี้งานเข้าพระเอกที่ชอบกินไม่เลือกนะเนี่ย วันก่อนกระเทยนาเดียเพิ่งออกมาเม้าท์ว่าไปกินกับพระเอกป. แต่ลีลาแย่ วันนี้มีเหล่ากระเทยออกมาแฉอีกว่า 4 พระเอกดัง! ''บ., ป., ฟ., ท.'' เคยมีสัมพันธ์สวาทกับสาวประเภทสอง ระดับดีกรีนางงาม ชนิดที่วนกันไปสับเปลี่ยนกันมา จนกลายเป็นข่าวเม้าท์ในแก๊งสาวประเภทสองอย่างสนุกปาก ด้านไฮโซเจ้าของผับดัง ''หนุ่ม จีสตาร์'' โต้ทุ่มเงินล้านซื้อพระเอกไปนอนแลกเซ็กซ์แค่ 1 คืน รับมีดาราชายแอบกินกะเทยจริง แต่ไม่ขอพูดเรื่องของใคร!

 

โดยแหล่งข่าวขาเม้าท์ก็ได้แจกแจงถึง 4 พระเอกให้ฟังทีละคนว่า เริ่มต้นที่คนแรก ''พระเอก บ.'' ขวัญใจของสาวแท้และสาวเทียมจำนวนมาก ที่พร้อมจะทอดกาย...ถวายร่างให้กับ ''พระเอก บ.'' รายนี้แม้เพียงแค่คืนเดียวก็ตาม ''พระเอก บ.'' ดูภายนอกมาดแมนแอนด์แฮนซั่ม แต่แอบมาปิ๊งปั๊งและถูกชะตากับสาวประเภทสองที่ชื่อว่า ''น้อง อ.'' ผู้เคยผ่านการเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายจากเวทีการประกวดมิสทิฟฟานี่ 2009 และเคยมีข่าวกับดาราหนุ่มๆ และไฮโซดังๆ มาแล้วมากมายอีกด้วย ซึ่งสัมพันธ์สวาทระหว่าง ''พระเอก บ.'' กับ ''กะเทย อ.'' ได้เป็นที่เม้าท์กันอย่างสนุกปากแพร่กระจายไปในวงของ ''สาวประเภทสอง'' อย่างรวดเร็วเลยทีเดียว

 

จากนั้นแหล่งข่าววงในก็ยังได้เม้าท์ถึงพระเอกคนที่ 2 ต่อไปว่ารายนี้เป็นผู้ชาย สูง ยาว เข่าดี ล่ำบึ้ก อักษรย่อ ''ป.'' เชื่อว่าสาวๆ แท้และเทียมหลายคนคงอยากจะซบแผงหน้าอกของ ''พระเอก ป.'' รายนี้กันเป็นจำนวนมาก แต่สุดท้าย ''พระเอก ป.'' ก็ต้องมาลิ้มรสสวาทจาก ''น้อง น.'' สาวประเภทสองที่พ่วงด้วยตำแหน่งรองมิสทิฟฟานี่ 2010 อีกต่างหาก

 

อย่างไรก็ตามเรื่องราวการแฉ 4 พระเอกดังยังไม่จบเพียงเท่านี้! เมื่อแหล่งข่าวผู้กว้างขว้างในวงการ ''สาวประเภทสอง'' ได้เม้าท์ต่อถึงพระเอกคนที่ 3 ว่ารายนี้ มีอักษรย่อว่า ''ท.'' เป็นถึงพระเอกและพ่วงนายแบบที่ชอบถ่ายแฟชั่นโพสท่าโชว์แผงอกสุดล่ำเป็นประจำจนกลายเป็นขวัญใจ ''ชาวสีม่วง'' มาโดยตลอด และยิ่งจนกระทั่งครั้งหนึ่ง ''พระเอก ท.'' ได้ถ่ายแฟชั่นอวด ''ลำมหึมา'' ทำเอาวงการกะเทยต้องปั่นป่วนทันที เพราะแทบจะมีการตบตีแย่งชิง ''แท่งอ้อย'' ของ ''พระเอก ท.'' มาครอบครองให้ได้ แต่ในที่สุด 2 สาวประเภทสองผู้ที่ได้เคยเขมือบ ''แท่งอ้อย'' ของ ''นายแบบ ท.'' นั่นก็คือ ''น้อง อ.'' และ ''น้อง น.'' อดีตคู่ขาของ ''พระเอก บ.'' และ ''พระเอก ป.'' นั่นเอง

 

มาจนถึงรายสุดท้าย...ที่เป็นถึงพระเอกแถมยังพ่วงตำแหน่งนักร้องขวัญใจวัยรุ่นชื่อดัง หน้าตาหล่อเหลา ขาว ตี๋ สไตล์เกาหลีทั่วๆ ไป อักษรย่อ ''ฟ.'' ที่ถูกกลุ่ม ''สาวประเภทสอง'' เม้าท์กันอย่างสนุกปากอยู่เป็นประจำ ก็ไม่วายที่จะหลงเสน่ห์ของ ''น้อง ฟ.'' มิสทิฟฟานี่ 2007 สาวประเภทสองที่สวยราวกับผู้หญิงและมีผลงานบันเทิงออกมาใช้ชมกันบ้างแล้วนั้น จนถึงขั้นคบหาดูใจกันระยะหนึ่งเลยทีเดียว และก็ไม่วายที่จะยังมีการเม้าท์อย่างเมามันส์ในแก๊งกะเทยอีกด้วยว่าอาจจะเป็นเพราะติดใจรสสวาทของสาวประเภทสองจึงทำให้ ''นักร้อง ฟ.'' ได้แอบมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ ''น้อง น.'' สาวประเภทสองคู่ขาคนเดิมของ ''นายแบบ ท.'' และ ''พระเอก ป.'' อยู่เป็นระยะๆ อีกด้วย

 

เครดิตจากสยามดารา
Tag : งานเข้า !!!! 4 พระเอกผลัดกันยกซด 3 กะเทย gossip ซุบซิบ
เมื่อ : 19 ม.ค. 55 14:26:06
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa