จิ๊บ สุดเสียว รับไม่ได้ เท่ง ทำหื่นใส่...

 
จิ๊บ  สุดเสียว  รับไม่ได้  เท่ง  ทำหื่นใส่...

 จิ๊บ  สุดเสียว  รับไม่ได้  เท่ง  ทำหื่นใส่...

ถึงแม้ว่าจะเปลี่ยนเวลาออกอากาศใหม่เป็นเที่ยงตรง  แต่  ระเบิดเถิดเทิงลั่นทุ่ง  ก็ยังฮาได้เหมือนเดิม  แขกรับเชิญที่จะมาในอาทิตย์นี้เป็นสาวสวยสุดโก๊ะ  จิ๊บ-ปกฉัตร เทียมชัย  โดยมารับบทเป็นเซลล์ขายของสาวสวย  จะต้องทำยอดขายให้ได้ตามเป้า  เลยจำเป็นจะต้องเอาตัวเข้าแลกกับ  เท่ง เถิดเทิง  ถึงในห้องกันเลยทีเดียว

 จิ๊บ เท่ง

 เท่ง  -  จิ๊บ-ปกฉัตร เทียมชัย

ซึ่งฉากยั่วยวนฉากนี้เป็นฉากทีเด็ดที่ทำเอาคนอื่นๆ  พากันขำท้องแข็งไปหมด  กับบทเลิฟซีนสุดฮา  เนื่องจาก  ฉากนี้ผู้กำกับให้ เท่ง ทำท่าเจ้าชู้ไก่แจ้   อีกทั้งยังจะต้องทำหน้าตาแบบว่า  “หื่น” สุดๆด้วย   เรียกได้ว่าจ้องแต่จะลวนลามสาว จิ๊บ ตลอดเวลา   และด้วยความที่ทั้งคู่เป็นคนฮาและโก๊ะ  พอถึงฉากที่กำลังจะเข้าด้ายเข้าเข็มก็หลุดออกมาซะงั้น  จึงทำให้ต้องมีการเทคกันหลายรอบ   ทางสาว จิ๊บ เองก็ออกมายอมรับว่า  อดขำไม่ได้เพราะท่าทางหน้าตาของพี่ เท่ง   ตอนที่กำลังหื่นและตนเองจะต้องสมยอมนั้น   ยังไงก็รับไม่ได้  เพราะดูยังไงก็ขำอยู่ดีค่ะ

 เท่ง

 เท่ง  

จนกระทั่ง  สาว จิ๊บ  จะต้องขอตัวผู้กำกับตั้งสติอยู่พักใหญ่   แล้วจึงค่อยเดินหน้าถ่ายฉากนี้ต่อ  แต่กว่าจะถ่ายทำสำเร็จก็เล่นเอาทุกคนหอบไปตามๆ กัน   ฉากเลิฟซีนนี้จะฮาสักแค่ไหน  สุดท้ายสาว จิ๊บ จะตกเป็นของหนุ่ม เท่ง หรือเปล่านั้น  ต้องรอลุ้นกัน  ได้ในรายการ  ระเบิดเถิดเทิงลั่นทุ่งวันที่ 22 ม.ค.นี้ เวลา 12.00 น. ทางช่อง 5.

 เท่ง

 เท่ง  

จิ๊บ

จิ๊บ-ปกฉัตร เทียมชัยประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ
Tag : จิ๊บ สุดเสียว รับไม่ได้ เท่ง ทำหื่นใส่...จิ๊บ-ปกฉัตร เท่ง-เถิดเทิง ข่าวแอบถ่าย ปาปารัสซี่
เมื่อ : 21 ม.ค. 55 13:32:02
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa