อนิจจังวัฏสังขารา..ปาก ความไม่เที่ยงแห่งมายา

 
อนิจจังวัฏสังขารา..ปาก  ความไม่เที่ยงแห่งมายา

อนิจจังวัฏสังขารา..ปาก  ความไม่เที่ยงแห่งมายา

                หลายคนในวงการมายา โดยเฉพาะดารานักแสดง ต่างโอดครวญกับพวกปากหอยปากปู ที่คอยมาใส่สีตีไข่อยู่เรื่อย ๆ ซึ่งส่วนใหญ่ไม่ใช่เรื่องจริง แล้วถ้าจริงก็มีอยู่น้อยนิด แต่เอาไปใส่สีตีไข่จนเสียหายหลายแสน

มาดูกันว่าดาราส่วนใหญ่เจออะไรที่พวกปากหอยปากปูพ่นพิษใส่กันบ้าง

 

1.              เมียน้อยกับผัวกะเทย : หนูไปเดินซื้อกับคุณพ่อ...ก็ถูกหาว่า เป็นเมียน้อยบ้างล่ะ” ,“ผมไปเดินซื้อกับพี่ชายก็หาว่าเป็นคู่ขาคู่เกย์กันไม่รู้จะทำอย่างไรดี (บางคนทำจริงแต่ชอบใช้มุกนี้มาอ้างบ่อย)

 

2.              เชิดใส่ : แหม ! ผมสายตาสั้นมองไกลไม่เห็นว่าเป็นใคร ก็เอาไปพูดว่าผมดังแล้วเชิดใส่”, “หนูไม่ทันได้มองเห็น เพราะมัวแต่ยุ่งอยู่กับงานก็หาว่า ทำหยิ่งใส่” (แต่บางคนแกล้งทำเป็นไม่เห็นก็มีนะ)

 

3.              เรื่องเยอะ/ขาวีน : หนูแค่บอกว่า แพ้เครื่องสำอางอะไรบ้าง ก็เอาไปพูดว่าหนูเรื่องเยอะ”, “เสื้อผ้าที่คอสตูมจัดให้มันไม่พอดีกับตัว ผมเลยเอาเสื้อผ้าของผมมาใส่ ก็หาว่า ผมบ่นเสื้อไม่สวย จึงต้องเอาของตัวเองใส่

 

4.              เบี้ยวงาน-โกงเงิน : โถ ! พี่จ้างหนูพันจะเอาคืนเป็นแสน ให้ทำนั่น นี่ โน่น สารพัด ไม่ได้อยู่ในข้อตกลง พอบอกปฏิเสธ ก็หาว่า เรื่องเยอะ เบี้ยวงาน”,“จะโกงเงินได้ยังไง ในเมื่อเขายังไม่จ่ายผมสักบาท เขาต่างหากที่โกงผม

 

5.              เนรคุณ : พี่เขาจะเอาผม พอผมไม่ยอมก็หาว่า เนรคุณ หาเรื่องผม”, “เอาหนูไปส่งให้เสี่ย หนูไม่ใช่อีตัวนะ ไม่พอใจก็หาว่า หนูสันดานไม่ดี

 

นี่แหละปัญหาส่วนใหญ่ที่ดาราเจอกัน คิดจะอยู่ในวงการนี้ต้องทำใจ ขอสรุปทิ้งท้ายเลยว่า อันนินทากาเลเหมือนเทแกลบ มันไม่แสบเหมือนเอาตูดไปขูดหิน แม้องค์พระปฏิมายังราคิน มนุษย์เดินดินหรือจะสิ้นคนนินทา

 
Tag : อนิจจังวัฏสังขารา..ปาก ความไม่เที่ยงแห่งมายา gossip ซุบซิบ
เมื่อ : 28 ม.ค. 55 12:54:11
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa