เสียเซลล์ นก สินจัย-ฉัตรชัย รับเสียความรู้สึก ปิงปอง โกหกหน้าตาย !!

 
เสียเซลล์  นก สินจัย-ฉัตรชัย  รับเสียความรู้สึก   ปิงปอง  โกหกหน้าตาย !!

เสียเซลล์  นก สินจัย-ฉัตรชัย  รับเสียความรู้สึก   ปิงปอง  โกหกหน้าตาย !!

กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตเมื่อดารารุ่นใหญ่อย่าง  พี่นก-ชาย  และ พี่นก-หญิง   ออกมาเผยว่ารู้สึกเสียใจนิดหน่อย  ที่ดาราสาว  “ปิงปอง”   ไม่พูดความจริงว่าตนเป็นคนขับรถชนคนตายเอง  ไม่ใช่ลุงคนขับรถเหมือนอย่างที่  “สาวปิงปอง”  ได้บอกว่าไว้ตั้งแต่วันแรก  ที่ตนและพี่นก-หญิง ไปเยี่ยมที่โรงพยาบาล

นกชาย  

นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช

ภายหลังจากที่ดาราสาว “ปิงปอง”  ที่ประสบอุบัติเหตุรถชนได้รับบาดเจ็บนั้น  ได้ออกมาเปิดใจว่าตนเองเป็นผู้ขับรถเอง  ไม่ใช่คุณลุงคนขับรถที่เสียชีวิต  พร้อมกับฝากขอโทษนักแสดงรุ่นใหญ่  "นก สินจัย   และ  นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช"  ที่ตนเองต้องโกหกในตอนแรกว่า  คุณลุงเป็นคนขับรถในช่วงที่พี่ทั้งสองมาเยี่ยมที่โรงพยาบาล

 นกชาย

นก สินจัย และ นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช

ล่าสุด  นก สินจัย และ นก ฉัตรชัย ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องดังกล่าว โดย นก สินจัย  กล่าวว่า  ในความรู้สึกจริงๆแล้วคือรู้สึกเสียความรู้สึกบ้าง  แต่ไม่ได้มากมายอะไร  แค่รู้สึกว่าทำไมปิงปองจึงไม่พูดความจริงแค่นั้น  แต่ว่าเขาสำนึกผิดและรู้สึกผิดกับเรื่องที่เกิดขึ้น  ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีแล้ว  และอยากจะให้ปิงปองเรียนรู้ทุกอย่างด้วยตัวเอง

 นกชาย

นก สินจัย และ นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช

ขณะเดียวกับที่  นก-ฉัตรชัย  กล่าวว่า  พอตนได้ทราบข่าวว่า  ปิงปอง  โดยรถชน  เขากับพี่นกหญิงก็รีบไปเยี่ยมและไปดูแลตั้งแต่ต้น  แต่พอมาเจอแบบนี้  ปิงปอง  จะมาบอกว่ากลัวตนกับพี่นกหญิงโกรธไม่ได้  ในเมื่อโตเป็นผู้ใหญ่แล้วก็ควรจะรู้ว่าอะไรเป็นอะไร  ก็แค่อยากจะเตือนน้องเอาไว้

 นกชาย

นก สินจัย และ นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช

 

 


ประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ
Tag : เสียเซลล์ นก สินจัย-ฉัตรชัย รับเสียความรู้สึก ปิงปอง โกหกหน้าตาย !! นก-ฉัตรชัย นก-สินจัย ข่าวแอบถ่าย ปาปารัสซี่
เมื่อ : 02 ก.พ. 55 17:34:03
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa