ฮือฮา ! แต่งถึงเตียง หนุ่มยกขันหมาก บุกเข้ารพ. สู่ขอสาวแต่งงาน

 
ฮือฮา !  แต่งถึงเตียง  หนุ่มยกขันหมาก  บุกเข้ารพ.  สู่ขอสาวแต่งงาน

ฮือฮา !  แต่งถึงเตียง  หนุ่มยกขันหมาก  บุกเข้ารพ.  สู่ขอสาวแต่งงาน 

เมื่อวานนี้ (2 ก.พ.)  เวลา 11.00 น.  ที่หน้าโรงพยาบาลกำแพงเพชร  ได้มีขบวนขันหมากของนาย  ริมโขง การะพันธ์   อายุ 25 ปี  ได้เดินทางมาพร้อมกับญาติพี่น้องประมาณ 30 คน    เพื่อจะมาสู่ขอ  น.ส.ฐิศิรักษ์  การะพันธ์   อายุ 23 ปี   ซึ่งนอนรักษาตัวอยู่ที่ตึกอายุรกรรมหญิง  อาคาร 11 ชั้น 2 เตียง 8  ด้วยโรคไข้เลือดออก

 แต่งงานใน รพ.

คู่บ่าวสาว

ซึ่งเมื่อถึงเวลาฤกษ์ยามที่ได้กำหนดไว้  นายริมโขง  ได้เคลื่อนขบวนไปยังห้องผู้ป่วยหญิง  โดยมีแพทย์หญิงรจนา ขอนทอง  รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลกำแพงเพชร ร่วมขบวนขันหมากสู่ขอและเป็นประธานให้กับฝ่ายเจ้าบ่าว  โดยมีสินสอดในการสู่ขอครั้งนี้   เป็นเงินสด จำนวน 20,000 บาท   สร้อยทอง 1 เส้น   และแหวนทอง 1 วง  

 แต่งงานใน รพ.

คู่บ่าวสาว

จากนั้น  นายริมโขง  ได้มอบช่อดอกไม้ให้กับ  น.ส.ฐิศิรักษ์   ก่อนที่แพทย์หญิงรจนา จะคล้องพวงมาลัยมงคล และทำพิธีสู่ขอกันตามประเพณี   ซึ่งคู่บ่าวสาวได้ให้คำสัญญาที่จะดูแลความรักต่อกัน   หลังจากนั้นเจ้าบ่าวได้บรรจงจูบที่หลังมือและแก้มของเจ้าสาว  จนทำให้ฝ่ายเจ้าสาวถึงกับหลั่งน้ำตาด้วยความปลื้มปิติยินดี

 แต่งงานใน รพ.

คู่บ่าวสาว

นายริมโขง  ได้เปิดเผยว่า  ตนได้คบหาดูใจกันกับ  น.ส.ฐิศิรักษ์   มานาน 3 ปีแล้ว  ก่อนจะตกลงปลงใจอยู่กินกันฉันสามีภรรยา  และได้จดทะเบียนสมรสกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว    โดยกำหนดจะต้องเข้าพิธีแต่งงาน  ในวันที่ 2 ก.พ.  ที่บ้านของเจ้าสาว  ใน จ.กำแพงเพชร   แต่เนื่องจากเมื่อวันที่ 31 ม.ค.   ที่ผ่านมา   ด้านแฟนสาวได้ล้มป่วยกะทันหันด้วยโรคไข้เลือดออก   จนต้องเข้าพักรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล

 แต่งงานใน รพ.

คู่บ่าวสาว

อย่างไรก็ดีทางตนเองได้มีการจัดเตรียมงานไว้เรียบร้อยแล้ว  ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ทัน  ตนจึงได้หารือกับคณะแพทย์  และมีความเห็นร่วมกันว่า   จะใช้สถานที่โรงพยาบาลเป็นที่จัดพิธีแต่งงานดังกล่าว

แต่งงานใน รพ.  

คู่บ่าวสาว

แต่งงานใน รพ.

คู่บ่าวสาว
Tag : ฮือฮา ! แต่งถึงเตียง หนุ่มยกขันหมาก บุกเข้ารพ. สู่ขอสาวแต่งงาน ข่าวด่วน ข่าววันนี้
เมื่อ : 03 ก.พ. 55 09:21:14
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa