ตะลึง...สัตว์ประหลาดมีเขี้ยว ทำเท่ห์ ไว้ทรงโมฮอก

 
ตะลึง...สัตว์ประหลาดมีเขี้ยว  ทำเท่ห์  ไว้ทรงโมฮอก

ตะลึง...สัตว์ประหลาดมีเขี้ยว  ทำเท่ห์  ไว้ทรงโมฮอก 

แหล่งข่าวต่างประเทศได้รายงานว่า  เว็บไซต์ดิสคัฟเวอรี่  ของสหรัฐเผยภาพสัตว์ประหลาด  ซึ่งมีขนทรงโมฮอกกลางหัวสีบลอนด์ขาว   ลำตัวมีสีผิวไหม้  มีเขี้ยวยาว 1 คู่  และมีกลิ่นตัวรุนแรง  โดยภาพเหล่านี้ได้ถูกบันทึกไว้โดยนักสโนว์บอร์ด วัย 19 ปี  ที่หาดแปซิฟิกของซานดิเอโก   ในรัฐแคลิฟอร์เนีย   เมื่อเขานำภาพไปเผยแพร่ให้เพื่อนดู  เพื่อนจึงนำรูปสัตว์ประหลาดดังกล่าวส่งไปที่นายรอคโก คาสโทโร  แห่งเว็บไซต์ ไวส์ดอมทอม   ซึ่งรอคโกเองได้ตั้งชื่อเจ้าสัตว์ประหลาดตัวนี้ว่า  San Diego Demonoid

สัตว์ประหลาด  

เจ้าชูปากาบรา (Chupacabra)

เมื่อภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป  ชาวเน็ตส่วนใหญ่ต่างก็วิเคราะห์ว่าสัตว์ประหลาดตัวนี้  คือ  เจ้าชูปากาบรา (Chupacabra)   หมายถึงสัตว์ประหลาดที่เชื่อกันว่าดูดเลือดแพะ  ซึ่งเป็นภาษาสเปน   แต่บางคนก็บอกว่ามันดูคล้ายกับสัตว์ประหลาดที่หลายคนเรียกว่า  Montauk Monsters   ซึ่งเป็นสัตว์ไม่มีขนชนิดหนึ่ง  แต่มีเขี้ยว   แต่ภายหลังได้รับการตรวจสอบแล้วว่า  มันก็คือตัวแรคคูนธรรมดา

 สัตว์ประหลาด

เจ้าชูปากาบรา (Chupacabra)

อย่างไรก็ตามนักวิทยาศาสตร์  ที่ได้ทำการตรวจสอบภาพเหล่านี้  ก็ได้บอกว่าเจ้าสัตว์ประหลาดที่พบนี้  ไม่น่าจะเป็นตัวแรคคูนแต่น่าจะเป็นสัตว์ที่มีกระเป๋าหน้าท้อง   คาดว่าน่าจะเป็นตัวโอพอสซัม  เพราะว่ามันมีฟันหน้าและมีเขี้ยว  และขนก็มีลักษณะเหมือนกันด้วย

 สัตว์ประหลาด

เจ้าชูปากาบรา (Chupacabra)

สัตว์ประหลาด

เจ้าชูปากาบรา (Chupacabra)
Tag : ตะลึง...สัตว์ประหลาดมีเขี้ยว ทำเท่ห์ ไว้ทรงโมฮอก ข่าวด่วน ข่าววันนี้
เมื่อ : 04 ก.พ. 55 09:15:19
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa