แฉขบวนการจับดารา แก้ผ้าโชว์เซ็กซ์ เอ็กซ์แตก

 
แฉขบวนการจับดารา  แก้ผ้าโชว์เซ็กซ์  เอ็กซ์แตก

แฉขบวนการจับดารา  แก้ผ้าโชว์เซ็กซ์  เอ็กซ์แตก

สมัยก่อน เวลาดาราที่จะแสดงบทวาบหวิวได้ หากเป็นผู้หญิงก็ต้องเป็นประเภทนางร้าย หรือ นางอิจฉา หากเป็นเพศชายก็ต้องผู้ร้าย ตัวโกง กระทั่งมีการเรียกว่า ดาวโป๊ส่วนพระเอกนางเอกอย่างมาก็แค่ กอด ๆ หอม ๆ พอเป็นกระษัย

 ซุบซิบ

มายุคนี้สิ โอ้โฮ ! ไม่ว่าจะเป็นพระเอก นางเอก นางร้าย ตัวโกง ถึงเนื้อต้องตัว ตาต่อตา ฟันตาฟัน ปากต่อปาก ขยี้ ขยำ ขย้ำ กันสุดพลังวังชา อะไรจะขนาดนั้น นัยว่า ผู้จัดทุกค่ายใช้เป็นจุดขายกระชากเรตติ้ง มิน่าล่ะถึงเห็นโชว์หวิวกันเกลื่อนจอ

 

มาดูเบื้องลึกเบื้องหลังกันว่า กว่าจะพวกเธอและเขาจะมาทำอะไรแบบนี้ ต้องเจออะไรกันมากบ้าง เมื่อมีการวางตัวนักแสดง ก็จะมีการพูดคุยกันว่า สามารถถอดเสื้อผ้าโชว์อะไรต่อมิอะไรยั่วใจแฟนละครได้มั้ย (ถอดหมดได้ยิ่งดี) หากเป็นผู้ชายหุ่นไม่เฟิร์ม โดยเฉพาะซิคแพค ก็ต้องไปเพิ่ม หรือหากทำไม่ได้ก็ต้องมีการเปลี่ยนตัว ส่วนมากจะยอม เพราะงานยิ่งหายาก นักแสดงเกิดขึ้นไม่เว้นแต่ละวัน

 

ส่วนฝ่ายหญิงต้องแจงกันว่า ต้องมีบทเข้าพระเข้านาง โดยมีหลายซีน ไม่ว่าจะเป็นปล้ำ จูบ กอด หอม สารพัดจะทำกัน ส่วนใหญ่จะเห็นยอมๆ กันแทบทั้งนั้น ซึ่งใช้มุกว่า มุมกล้องบัง แต่เวลาภาพนิ่งที่โปรโมตออกมา เพ่งพินิจอย่างไร ๆ ก็เล่นจริงจูบจริงทั้งนั้น อย่างที่เป็นข่าวถึงกับดูดปากเม้มปาก ทำเอาสยิวก็มี

 

ดาราหญิงชายที่เข้าฉากอัศจรรย์รัก หลายคนแอบเอามาเมาธ์ เช่น ปากเหม็น แอบหาเศษหาเลย ทำเกินกว่าผู้กำกับฯสั่ง ไอ้นั่นของดาราชายโด่ทิ่มตัว มีการต่อยอดกันหลังฉาก ของแบบนี้ตบมือข้างเดียวมันไม่ดังหรอกน๊อ

 

สุดท้ายก็เข้าแผนโปรโมตละคร มีการเน้นเอาภาพฉากกอดจูบลูบคลำมานำเสนอออกสื่อสิ่งพิมพ์ โดยจะมีการระบุว่า วันนี้หรือวันพรุ่งนี้ โปรดติดตามชมฉากเด็ดนี้ให้จงดี

 

เอาเป็นว่า ไม่ว่าจะถูกหรือผิด จะดีหรือไม่ดี หากดาราคนไหนอยากแจ้งเกิดก็ต้องหุบปากและทำตาม ดังนั้นจึงไมแปลกที่จะมีการโป๊สนั่นจอทีวี...เชอะ !

 

 มาดามโอ : บางกอกทูเดย์
Tag : แฉขบวนการจับดารา แก้ผ้าโชว์เซ็กซ์ เอ็กซ์แตก gossip ซุบซิบ
เมื่อ : 07 ก.พ. 55 15:36:52
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa