รวบผัวเมียแสบ แกล้งตาบอด ร้องโอเกะขอทาน ได้เดือนเป็นแสน !!

 
รวบผัวเมียแสบ  แกล้งตาบอด  ร้องโอเกะขอทาน  ได้เดือนเป็นแสน !!

รวบผัวเมียแสบ  แกล้งตาบอด  ร้องโอเกะขอทาน  ได้เดือนเป็นแสน !!

แหล่งข่าวได้รายงานว่า  เมื่อวันที่ (2 ก.พ.) ที่ผ่านมานั้น  เวลาประมาณ 09.30 น.  ร.ต.ท.รุ่งโรจน์ ช้างเศวก ร้อยเวรสภ.แหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากพนักงานบังกะโลอิงแลนด์ ริมถนนสุขุมวิทฝั่งขาเข้าพัทยา ใกล้สี่แยกอ่าวอุดม ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา  ให้ไประงับเหตุทะเลาะวิวาทของสามี-ภรรยาคู่หนึ่ง 

 ขอทานตาบอด

นายหน สมเพ็ชร -นางเต็ม ชลรัมย์

ที่เกิดเหตุพบ  นายหน สมเพ็ชร อายุ 43 ปี ชาวศรีสะเกษและนางเต็ม ชลรัมย์ อายุ 48 ปี ชาวบุรีรัมย์สองสามีภรรยา  ที่กำลังทะเลาะตบตีกันอย่างหนักภายในห้องพัก  ตนจึงเข้าไประงับเหตุ  แต่เมื่อตรวจสอบแล้วพบว่าทั้งคู่มีพฤติกรรมปลอมตัวเป็นขอทานตาบอด  เร่เดินขอเงินตามร้านอาหารในพื้นที่แหลมฉบัง  จึงได้ควบคุมตัวมาสอบสวน

 ขอทานตาบอด

นายหน สมเพ็ชร -นางเต็ม ชลรัมย์

นายหน  ให้การรับสารภาพจนหมดเปลือกว่า  ตนเป็นคนสายตาดีไม่ได้ตาบอดแต่อย่างใด  เมื่อ 2-3 ปีก่อน  ตนเคยรับจ้างจูงคนตาบอดเดินขอทานตามร้านอาหารในกรุงเทพฯ  และเห็นว่ามีรายได้ดี   ตนเลยมีความคิดที่จะปลอมตัวเป็นคนตาบอดขอทานซะเอง  โดยไปฝึกร้องคาราโอเกะจนคล่อง  โดยให้นางเต็มภรรยาเป็นคนเดินจูงแล้วมือก็ถือแก้วขอทาน  ซึ่งการขอทานสามารถทำรายได้อย่างน้อยวันละ  3,000-4,000 บาท  และประมาณ 120,000 บาทต่อเดือน

ขอทานตาบอด  

นายหน สมเพ็ชร -นางเต็ม ชลรัมย์

หลังจากที่ได้เงินมาก็จะกลับมานอนบังกะโลติดแอร์ แต่ตนชอบเล่นการพนันและชอบออกไปเที่ยวเตร่ทิปนักร้องตามห้องอาหาร เมื่อเงินใกล้หมดก็จะออกมาปลอมเป็นคนตาบอดเดินร้องเพลงขอทานต่อ  จนกระทั่งมามีปัญหากับภรรยาเรื่องการแบ่งเงินขอทานจนถึงขั้นทะเลาะตบตีกันขึ้น  จนทางบังกะโลโทรแจ้งตำรวจให้เข้าระงับเหตุความจึงแตก  เบื้องต้นตำรวจได้ปรับทั้งคู่ในข้อหาทะเลาะวิวาท  ส่วนในข้อหาหลอกลวงนั้น  ต้องรอให้มีเจ้าทุกข์เข้าแจ้งความก่อนจึงจะดำเนินคดีกับทั้งคู่ได้

 ขอทานตาบอด

นายหน สมเพ็ชร -นางเต็ม ชลรัมย์
Tag : รวบผัวเมียแสบ แกล้งตาบอด ร้องโอเกะขอทาน ได้เดือนเป็นแสน !! ข่าวด่วน ข่าววันนี้
เมื่อ : 10 ก.พ. 55 19:52:34
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa