ช็อก !! มนุษย์หมาป่า คืนชีพ แฝงตัวในคราบ หญิงสาวชาวบ้าน !!

 
ช็อก !!  มนุษย์หมาป่า  คืนชีพ  แฝงตัวในคราบ  หญิงสาวชาวบ้าน !!

ช็อก !!  มนุษย์หมาป่า  คืนชีพ  แฝงตัวในคราบ  หญิงสาวชาวบ้าน !!

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า  ได้พบพี่น้องหญิงชาวอินเดียจำนวน 3 คน  ซึ่งมีใบหน้า  รวมทั้งร่างกายที่ปกคลุมเต็มไปด้วยขน  หรือ  ที่เรียกว่า  “โรคมนุษย์หมาป่า”  ซึ่งเป็นโรคที่เกิดจากความผิดปกติของขนที่ขึ้นตามร่างกาย  ซึ่งขนดังกล่าวจะมีความยาวและหนาแน่นมากกว่าปกติ

 สาวหมาป่า

3 สาวที่ป่วยเป็นโรคมนุษย์หมาป่า

สาวิตรา วัย 23 ปี โมนิชา วัย 18 ปี และ สาวิตรี วัย 16 ปี  เป็นหญิงสาวชาวอินเดีย  ที่พักอาศัยอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆ  ในรัฐปูเน่  ทางตอนกลางของอินเดีย  โดยพวกเธอทั้ง 3 คนก็พยายามรักษาโรคนี้ด้วยตนเองมาตลอด   ด้วยการทาครีมและหวังว่าโรคดังกล่าวจะหาย  และมีความเชื่อว่าจะมีผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์รักษาเพื่อขจัดขนที่มากเกินปกติออกไป

 สาวหมาป่า

3 สาวที่ป่วยเป็นโรคมนุษย์หมาป่า

ทั้งนี้พวกเธอทั้ง 3 คนก็ยังคงมีความใฝ่ฝันที่ไม่ต่างจากคนทั่วไป  คือ  การได้แต่งงาน  แต่ด้วยใบหน้าที่เต็มไปด้วยขนเช่นนี้  จึงเป็นเหตุให้ไม่มีชายใดกล้าที่จะเอาไปเป็นคู่ครอง   แต่ขณะเดียวกับที่พี่น้องอีก 3 คนกลับไม่พบอาการผิดปกติของโรคหมาป่าแต่อย่างใด

 สาวหมาป่า

3 สาวที่ป่วยเป็นโรคมนุษย์หมาป่า

อย่างไรก็ตาม  สาวิตรา  เปิดเผยเพิ่มเติมว่า  ความผิดปกติดังกล่าวมาจากฝ่ายบิดาของตน  เนื่องจากมารดาของตนถูกบังคับให้แต่งงานตอนอายุ 12 ปี  และในตอนนั้นมารดาของตนก็ไม่ทราบมาก่อนว่า  บิดาของตนมีอาการผิดปกติเป็นโรคมนุษย์หมาป่า  เพราะว่าไม่ได้มองหน้าเขาจนกระทั่งวันแต่งงาน  มารดาจึงพบว่าใบหน้า  หู  ร่างกายของบิดาตนนั้นเต็มไปด้วยขน  และด้วยความที่ยังเป็นเด็กอยู่จึงไม่รู้ว่าบิดาตนเป็นอะไร

 สาวหมาป่า

3 สาวที่ป่วยเป็นโรคมนุษย์หมาป่า

ทั้งนี้  ในการรักษาด้วยการยิงเลเซอร์นั้น  ต้องใช้เงินเป็นจำนวนมากและพวกเธอเองก็ไม่มีเงินมากพอที่จะหามารักษาได้    แต่พวกเธอก็ได้รับความช่วยเหลือจากนาย  เสนช กุปตา  ผู้จัดทำภาพยนตร์  ซึ่งกำลังจะเตรียมถ่ายทำหนัง  เพื่อช่วยเหลือพวกเธอเหล่านี้และหวังว่าสักวันพวกเธอจะหายจากการเป็นโรคมนุษย์หมาป่า  และได้แต่งงานตามความหวังลึกๆ ของพวกเธอ

 มนุษย์หมาป่า

3 สาวที่ป่วยเป็นโรคมนุษย์หมาป่า

มนุษย์หมาป่า

มนุษย์หมาป่า
Tag : ช็อก !! มนุษย์หมาป่า คืนชีพ แฝงตัวในคราบ หญิงสาวชาวบ้าน !! ข่าวด่วน ข่าววันนี้
เมื่อ : 09 ก.พ. 55 15:20:21
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa