สุดสลด ! สภาพศพ เด็กทารก ถูกยัดถังขยะลาดกระบัง

 
สุดสลด !  สภาพศพ  เด็กทารก  ถูกยัดถังขยะลาดกระบัง

สุดสลด !  สภาพศพ  เด็กทารก  ถูกยัดถังขยะลาดกระบัง 

รายงานข่าวได้แจ้งว่า  เมื่อเวลา 22.30 น.ของเมื่อวาน (12 กุมภาพันธ์)  พ.ต.ท.กำจัด ไชยนอก สารวัตรเวร สน.ฉลองกรุง รับแจ้งมีเหตุพบศพเด็กทารกแรกคลอด ถูกทิ้งไว้ใกล้กับกองขยะ ริมถนนฉลองกรุง ตรงข้ามนิคมอุตสาหกรรม ลาดกระบัง แขวงลำปลาทิว เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ

ศพเด็กทารก 

สภาพเด็กทารกที่ถูกทิ้งไว้ในถังขยะ

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ  พบว่าตรงบริเวณที่เกิดเหตุเป็นจุดที่ทิ้งขยะ  ซึ่งมีถังขยะของ กทม.  สีเหลือง 3 ถังวางเรียงกันอยู่  ภายในถังขยะสีเหลืองพบถุงขยะสีดำมัดปากวางไว้ 2 ถุง  ซึ่งคนเก็บของเก่าขายได้หาของบริเวณถังขยะตามปกติ  จนกระทั่งมาเจอถังขยะดังกล่าว  และฉีกถุงขยะออกพบถุงสีเหลืองซึ่งภายในพบว่ามีเสื้อยืดสีดำห่อศพเด็กทารกอยู่  เป็นเพศชาย  อายุประมาณ 7-8 เดือน  ลักษณะภายนอกเป็นเด็กที่สมบูรณ์ผิวขาว  สายสะดือถูกตัดมัดด้วยหนังยาง ไม่มีร่องรอยคราบเลือด   และร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกาย   คาดว่า เสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 2-3 ชั่วโมง

 ศพเด็กทารก

สภาพเด็กทารกที่ถูกทิ้งไว้ในถังขยะ

ในเบื้องต้น  เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า  แม่เด็กอาจจะมีปัญหาทางครอบครัว  หรือ  เด็กอาจจะเสียชีวิตระหว่างคลอด  แต่กลัวความผิดจึงได้นำเด็กมาทิ้งไว้ในกองขยะดังกล่าว  เพื่อเป็นการอำพรางศพ  ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ  เพื่อติดตามหาตัวแม่เด็กมาดำเนินคดีต่อไป
Tag : สุดสลด ! สภาพศพ เด็กทารก ถูกยัดถังขยะลาดกระบัง ข่าวด่วน ข่าววันนี้
เมื่อ : 14 ก.พ. 55 19:31:02
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa