เขตบางรักแน่น จดทะเบียนวันวาเลนไทน์ ลุ้นรับทะเบียนสมรส “ทองคำ” !!

 
เขตบางรักแน่น   จดทะเบียนวันวาเลนไทน์   ลุ้นรับทะเบียนสมรส  “ทองคำ”  !!

เขตบางรักแน่น   จดทะเบียนวันวาเลนไทน์   ลุ้นรับทะเบียนสมรส  “ทองคำ”  !!

วันนี้ (14 ก.พ.)  ที่สำนักเขตบางรัก   ได้จัดงาน   “บางรัก...มรดกรักแห่งแผ่นดิน 2555”   ตอน ฟ้าจรดทรายสู่ความหมายรักนิรันดร์ ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 เพื่อส่งเสริมและอนุรักษ์วัฒนธรรมการแต่งงานตามแบบประเพณีไทยให้คงอยู่สืบทอดเป็นมรดกสู่ชนรุ่นหลังสืบไป 

 ทะเบียนทองคำ

ทะเบียนสมรสทองคำ

ซึ่งในช่วงเช้า  จะจัดให้มีพิธีวิวาห์มหามงคลแบบไทยแท้ๆให้แก่คู่บ่าวสาวจำนวน 9 คู่ เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 ทรงเจริญพระชนมพรรษา 84 พรรษา 

 ทะเบียนทองคำ

ทะเบียนสมรสทองคำ

ทั้งนี้ในช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา  มีคู่รักจำนวนมากมายหลายคู่   ที่ทยอยกันมาลงทะเบียนเพื่อรอรับการจดทะเบียนสมรส  ในวันแห่งความรักกันอย่างคึกคัก    โดยจะเริ่มเปิดทำการจดทะเบียนสมรสในเวลา  08.00 น.  พร้อมทั้งจะจับฉลากหาคู่สมรสที่จะได้จดทะเบียนสมรสเป็นคู่แรก  ซึ่งคู่ที่จดทะเบียนสมรสเป็นคู่แรกจะได้รับทะเบียนสมรสทองคำจากสมาคมผู้ค้าอัญมณีไทยและเครื่องประดับ รวมถึงของที่ระลึกต่างๆ 

 ทะเบียนทองคำ

ทะเบียนสมรสทองคำ

 นอกจากนี้แล้ว  คู่รักทุกคู่ยังมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่   เรือนหอแห่งความรัก คอนโดหรูตกแต่งพร้อมอยู่ มูลค่า 500,000 บาท และจับฉลากหาคู่รักที่โชคดีเพื่อรับทะเบียนสมรสทองคำอีก 9 ใบ รวมทั้งของรางวัลต่างๆ มากมาย

 ทะเบียนทองคำ

ภาพประกอบข่าวจากอินเตอร์เน็ต
Tag : เขตบางรักแน่น จดทะเบียนวันวาเลนไทน์ ลุ้นรับทะเบียนสมรส “ทองคำ” !! ข่าวด่วน ข่าววันนี้
เมื่อ : 14 ก.พ. 55 11:03:05
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa