(เผยคลิป) นาทีดับ นร.หญิงเมืองคอน แทงเพื่อนตุ๊ด ดับอนาถ !!

 
(เผยคลิป)  นาทีดับ  นร.หญิงเมืองคอน  แทงเพื่อนตุ๊ด  ดับอนาถ !!

(เผยคลิป)  นาทีดับ  นร.หญิงเมืองคอน  แทงเพื่อนตุ๊ด  ดับอนาถ !!

สืบเนื่องจากกรณีนักเรียนหญิง วัย 14 ปี ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ  ภายหลังจากวันที่  11 ก.พ.  ก่อเหตุทะเลาะวิวาทตบตีกับเพื่อนนักเรียนร่วมชั้นเดียวกัน    ก่อนที่จะตัดสินใจใช้มีดจ้วงเข้าที่หน้าอกซ้าย  บาดแผลลึกตัดขั้วหัวใจจนเสียชีวิต  ในเวลาต่อมา  ด้วยสาเหตุที่ถูกเพื่อนล้อเลียนมาหลายปีว่าตัวดำ  ไม่สวยแค่นั้น

 เด็กนคร โหด

ภาพเด็กชายผู้เคราะห์ร้าย

อย่างไรก็ตาม  ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้มีผู้นำคลิปดังกล่าวไปโพสต์ลงเว็บไซต์ยูทูป  โดยใช้ชื่อว่า  "นครนิวส์ออนไลน์ สดเด็กนักเรียนแทงตายต่อหน้าเพื่อน"   ในคลิปเผยให้เห็นนับตั้งแต่  เริ่มการทะเลาะวิวาทตบตีกันธรรมดา   จนกระทั่งถึงวินาทีที่นักเรียนหญิง  ใช้มีดจ้วงแทงไปที่หน้าอกของนักเรียนชายเพียงครั้งเดียว   ก่อนที่นักเรียนชายคนดังกล่าวจะล้มลงนอนอยู่ที่พื้นท่ามกลางกองเลือดที่ไหลทะลักออกมา

 เด็กนคร โหด

ภาพเด็กชายผู้เคราะห์ร้าย

ด้าน   พ.ต.ท.ประเสริฐ นาคคง รอง ผกก.ป.สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช   เปิดเผยว่า  คลิปวิดีโอดังกล่าวถือว่าเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญที่สุดในคดีนี้   ซึ่งจะมีรายละเอียดและพฤติกรรมการเกิดเหตุทั้งหมด  คาดว่าเพื่อนที่อยู่ในเหตุการณ์เป็นผู้ถ่ายไว้   แต่อย่างไรก็ตามการนำไปเปิดเผยนั้น  ผู้ที่อยู่ในคลิปเหตุการณ์ทั้งหมดส่วนใหญ่เป็นเด็ก  การเผยแพร่ควรทำด้วยความระมัดระวังและอยู่ในขอบเขตของข้อกฎหมาย  ซึ่งการนำไปเปิดเผยทั้งหมดโดยไม่ปิดบังอำพรางนั้น  ถ้าผู้ปกครองเกิดแจ้งความดำเนินคดีขึ้นมาก็จะมีปัญหาเช่นเดียวกัน 

 เด็กนคร โหด

เพื่อนนักเรียนร่วมชั้นเรียน
Tag : (เผยคลิป) นาทีดับ นร.หญิงเมืองคอน แทงเพื่อนตุ๊ด ดับอนาถ !! ข่าวด่วน ข่าววันนี้
เมื่อ : 16 ก.พ. 55 17:25:39
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa