หลักฐานชัดเจน โบ-ชญาดา + เพชร-กรุณพล ไม่ได้แอบบบบ !!

 
หลักฐานชัดเจน  โบ-ชญาดา + เพชร-กรุณพล  ไม่ได้แอบบบบ !!

หลักฐานชัดเจน  โบ-ชญาดา + เพชร-กรุณพล  ไม่ได้แอบบบบ !!

หลังจากที่หนุ่มเพชร กรุณพล เทียนสุวรรณ ออกมายืดอกรับแบบแมน ๆ ว่ากำลังคบหาดูใจกับสาวโบว์ ชญาดา   แบบที่ได้ใจฝ่ายหญิงไปแบบเต็มๆ  กันเลย  เพราะด้วยความชัดเจนแบบตรงไปตรงมาและไม่แคร์ว่า  สาวโบว์  จะเคยผ่านการแต่งงานและมีลูกพ่วงมาด้วยอีกหนึ่งหน่อ

 โบ

สาวโบว์  - หนุ่มเพชร

หนุ่มเพชร   เปิดเผยว่า  เราสองคนสนิทกันมา 4 ปีแล้ว  แต่ผมเพิ่งโสดแล้วจึงเริ่มมาคุยกัน  พอได้คุยกันมากขึ้นมันก็เริ่มพัฒนาขึ้นไป  จริงๆ แล้วผมชอบเขามาตั้งนานแล้ว  ตั้งแต่ตอนที่ผมยังมีแฟนอยู่  ผมชอบตอนที่เขาเลี้ยงลูกน่ารักดี  แบบว่าถ้าเขาเลี้ยงลูกเราก็คงจะดี    ในตอนนั้นคิดแบบนั้น  พอเราโสดมันก็เลยมีโอกาสได้คุยกัน  คบกันมาพักใหญ่แล้วไปไหนมาไหนก็ไปด้วยกัน  ไม่ได้แอบคบกันนะ  ไม่ได้คิดปิดบังอะไร  แต่ไม่ได้บอกใครเท่านั้นเอง

 โบ

สาวโบว์ - หนุ่มเพชร

 

ส่วนทางด้านน้องอชิเขาก็โอเคดีครับ   น้องอชิยังเด็กเกินกว่าจะเข้าใจคำว่ารัก  หรือความสัมพันธ์อะไรแบบนี้   ผมกับเขาก็มีคุยกันถึงเรื่องในอนาคตเหมือนกัน   และผมเองก็ไม่ได้ซีเรียสที่เขาเคยผ่านการแต่งงาน  ไม่เห็นจะเป็นอะไรเลย  การที่มีลูกไม่ได้ทำให้เขาเปลี่ยนไป  เขาก็เป็นคนดี   เพราะจะโสดจะมีลูกก็ไม่เห็นต่างกันเลย เราก็รักลูกเขา เราก็รักเขาถึงไม่มีหรือมียังไงก็รักอยู่แล้วครับ  หนุ่มเพชรกล่าว...

โบ

สาวโบว์ - หนุ่มเพชร

 

 ประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ
Tag : หลักฐานชัดเจน โบ-ชญาดา + เพชร-กรุณพล ไม่ได้แอบบบบ !! โบว์-ชญาดา เพชร-กรุณพล ข่าวบันเทิง บันเทิง
เมื่อ : 17 ก.พ. 55 17:19:28
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa