'แฮปปี้ พอลล่า' เพจสาวไทยที่ดังทั้งเอเชีย

 
'แฮปปี้ พอลล่า' เพจสาวไทยที่ดังทั้งเอเชีย

'แฮปปี้ พอลล่า' เพจสาวไทยที่ดังทั้งเอเชีย

ขณะนี้ในโลกออนไลน์ได้แจ้งเกิดใครๆ หลายคนมาแล้ว   แต่บุคคลนี้ถือว่าได้เป็นที่โด่งดังมานานแล้วในโลกออนไลน์ ถึงขนาดเทียบเท่าดาราดัง อย่างคุณอั้ม พัชราภา

 Happy Polla 

โดยเธอใช้ชื่อเพจแฟนว่า Happy Polla หรือพอลล่า นั่นเอง ซึ่งต้องบอกว่า บุคคลนี้กำลังเป็นบุคคลที่ชาวไต้หวันและจีนแผ่นดินใหญ่กำลังให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

 Happy Polla 

หลังจากภาพของเธอไปปรากฏอยู่ตามโซเชียลเน็ตเวิร์คยอดนิยมของคนจีน จนมีผู้คนจำนวนมากแชร์คลิปและภาพของเธอส่งต่อกัน ถึงขั้นที่สำนักข่าวชื่อดังแห่กันมาสัมภาษณ์

 Happy Polla

 Happy Polla 

 Happy Polla เป็นเฟซบุ๊กแฟนเพจที่คนไทยบางส่วนรู้จักกันดี หญิงสาววัย 20 ปี ที่มักจะแต่งตัวน่ารักๆ เต้นหรือแสดงท่าทางตลกๆ ล้อเลียนประเด็นสังคม ตามทันกระแสสังคม นอกจากจะได้รับความนิยมในเมืองไทยแล้ว ขณะนี้กระแสฮิต แฮปปี้ พอลล่า ยังแพร่กระจายไปถึงเมืองจีนและไต้หวัน รวมทั้งเวียดนาม มาเลเซีย และสิงคโปร์ ซึ่งสำนักข่าวหลายแห่ง ได้เดินทางมาสัมภาษณ์เจาะลึกชีวิตและตัวตนของเธอ เพื่อนำไปออกโทรทัศน์และขึ้นหนังสือพิมพ์หน้า 1 มาแล้ว

 Happy Polla

 Happy Polla 

ขนาดที่ในเมืองจีน สังคมออนไลน์ของจีนเอง มีการแชร์คลิปเต้นประกอบเชิงล้อเลียนเพลงเกาหลี 'Gwiyomi' เวอร์ชั่นของแฮปปี้ พอลล่า กลายเป็นคลิปยอดนิยมที่เมืองจีน มียอดผู้ชมทะลุหลักล้านเพียงไม่กี่วัน แถมยังเกิดกระแสคลั่ง เต้นท่า Gwiyomi ตามแบบฉบับ แฮปปี้ พอลล่า ระบาดไปทั่วโลกออนไลน์ที่เมืองจีนและเวียดนาม

 Happy Polla 

สื่อเมืองจีนเอง ก็ยังระบุว่าสาวตุ้ยนุ้ยน่ารักจากเมืองไทยคนนี้ สร้างฐานแฟนคลับเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ โดยเฉพาะเฟซบุ๊ก  Happy Polla  มีผู้คนเข้ามากดไลค์ติดตามกว่า  530,000 คน  รวมถึงเฟชบุ๊คของเธอก็เต็มจำนวนจำกัดแล้ว ปัจจุบันมีแต่แฟนคลับชาวจีนและเวียดนาม จนได้ชื่อว่าเป็น "เจ้าแม่โซเชียล" คนใหม่ของภูมิภาคเอเชีย
Tag : 'แฮปปี้ พอลล่า' เพจสาวไทยที่ดังทั้งเอเชีย ข่าวด่วน ข่าววันนี้
เมื่อ : 10 ก.ย. 56 14:27:16
ที่มา: Teenee.com
โดย : zaazaa