นางเอกทุกคน ยอมหลีกทาง อีลำยอง พร้อมกวาดรางวัล

 
นางเอกทุกคน ยอมหลีกทาง อีลำยอง พร้อมกวาดรางวัล

นางเอกทุกคน ยอมหลีกทาง อีลำยอง พร้อมกวาดรางวัล        

 เป็นไปตามความคาดหมายจริงๆ สำหรับบท อีลำยอง ในละครเรื่อง ทองเนื้อเก้า ทางช่อง 3 ที่สร้างปรากฏการณ์รถโล่งทั่วกรุงเทพ แต่กว่าจะหานางเอกมารับบทนี้ได้ เจ๊แดง ธัญญา กับ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ก็เลือดตาแทบจะกระเด็น เพราะนางเอกที่เคยวางตัวไว้อย่าง แอน ทองประสม, พลอย เฌอมาลย์, ชมพู่ อารยาเบนซ์ พรชิตา, ตั๊ก บงกช ต่างก็หลุดกระเด็นกระดอนไปคนละทิศคนละทาง บางคนติดต่อไปก็ไม่รับเล่น เพราะบทแรงเกินไป กลัวภาพลักษณ์ความเป็นนางเอกจะเสียหาย บางคนอยากเล่นแต่ทางผู้ใหญ่ช่องก็มองว่าคาแร็คเตอร์ยังไม่เหมาะสม   

 

นุ่น วรนุช

   

       แต่สุดท้ายคนที่คว้าบทนี้ไปครองก็คือ นุ่น วรนุช อดีตนางเอกทัพหน้าของช่อง 7 ที่หมดสัญญากับทางช่องไปหมาดๆ ในช่วงเวลานั้น และตัดสินใจรับเล่นละครเรื่องนี้ทันที ซึ่งสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับช่อง 7 ช่อง 3 และแฟนๆ ละครทุกคน เพราะไม่มีใครคาดคิดว่ามาดคุณนายติดหรูอย่างนางเอกนุ่น จะตัดสินใจมารับเล่นบทอีลำยองให้กับทางช่อง 3        

      และในวินาทีนี้คงจะไม่มีใครไม่พูดถึงละครเรื่องนี้ เพราะคุณนายนุ่นเธอตีบทแตกกระจุย จนคนดูเกลียดอีลำยองทั้งประเทศ ยิ่งบทที่ต้องเข้าฉากกับลูกชายอย่าง วันเฉลิม ด้วยแล้ว ทำเอาแฟนๆ ละครถึงกับบ่อน้ำตาแตก กับความน่ารัก น่าเอ็นดู และน่าสงสารที่ต้องโดนแม่ลำยองทุบตีจนวันเฉลิมวัยเด็กทั้ง 3 เจนเนอเรชั่นแจ้งเกิดในชั่วข้ามคืน แถมตัวนางเอกนุ่นเองก็กลายเป็นนางเอกที่ถูกพูดถึงในโลกโซเชียลมากที่สุดในเวลานี้ งานนี้นางเอกหลายๆ คนถึงกับต้องยอมหลีกทางให้กับอีลำยองที่มาแรงส่งท้ายปลายปีนี้ จนทำให้สาวนุ่นกลับมาฉายแสงออร่าความเป็นนางเอกซุป’ตาร์อีกครั้ง และเชื่อว่ารางวัลนักแสดงนำหญิงในปีนี้ อีลำยองได้นอนกอดแทนโหลยาดองแน่นอน

 

นุ่น วรนุช

 ประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ
Tag : นางเอกทุกคน ยอมหลีกทาง อีลำยอง พร้อมกวาดรางวัล
เมื่อ : 24 พ.ย. 56 19:13:04
ที่มา: gossipstar.mthai.com
โดย : rattiya