อาร์ตร่ำไห้รับเลิก'น้ำฝน'เผยจิตใจแย่-ปัดพูดถึง'เฟิร์ส'แรง

 
อาร์ตร่ำไห้รับเลิก'น้ำฝน'เผยจิตใจแย่-ปัดพูดถึง'เฟิร์ส'แรง

อาร์ตร่ำไห้รับเลิก'น้ำฝน'เผยจิตใจแย่-ปัดพูดถึง'เฟิร์ส'แรง

     หนุ่ม "อาร์ต พศุตม์" ร่ำไห้ รับเลิก สาว "น้ำฝน พัชรินทร์" ยืนยัน ไม่เกี่ยวคลิปเสียงปริศนา เผย สภาพจิตใจแย่ ปัดนักเลงพูดถึง "เฟิร์ส" แรง บอกไม่มีอะไรหลังจากที่มีคลิปเสียงปริศนาออกมาแฉสาว "น้ำฝน พัชรินทร์" ทำเอาความสัมพันธ์ สาวน้ำฝน และแฟนหนุ่มอาร์ต พศุตม์ สั่นคลอน จนล่าสุด น้ำฝน ออกมาเปิดเผยว่า ตนเองได้เลิกรากับ หนุ่มอาร์ต และเมื่อเจอตัว หนุ่มอาร์ต ในงาน OTOP TOWE GIFT FAIR 2014 หนุ่มอาร์ต เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า

น้ำฝน และหนุ่มอาร์ต พศุตม์ 

     "ตอนแรกผมก็แบ่งรับแบ่งสู้นะครับว่า สักวันนึงเราจะได้กลับมาคบกัน แต่น้ำฝนเขาตัดสินใจว่าเลิก ผมก็เลิกเหมือนกัน ในตอนแรกเราก็บอกเป็นพี่น้องกัน เป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน คือผมจะบอกว่า ผมเป็นคนมีความรู้สึก เลิกกับแฟนก็เป็นธรรมดาที่มีความเสียใจกันบ้าง ส่วนเรื่องในไอจี มันก็เป็นการระบาย ไอจี มันก็เป็นที่ระบายพื้นที่ส่วนตัวของผม ผมอยากลงผมก็ลง ผมอยากลบผมก็ลบ ผมก็มีความรู้สึก ไม่ใช่ผมเลิกกับแฟนแล้วผมดีใจ พอดีไปฟังเพลงแล้วมันโดน มันก็แค่นั่นเองคือตัวผมเนี้ย แบ่งรับแบ่งสู้นะว่ามันจะเป็นไง แต่ว่าในเมื่อฝนเขาตัดสินใจแล้วว่า เลิก ผมก็เลิก พักหลังเราก็คุยกันดีนะ อย่างที่บอกมันมีปัญหาหลายอย่างเข้ามาเกี่ยวด้วย ไม่เกี่ยวกับคลิปครับ คลิปมันจบแล้วครับ มันเป็นการคุยกันมากกว่า สำหรับในเรื่องที่ค้างคาใจสำหรับผม ไม่มีนะ รับเสียดายเวลาแน่นอนครับ กลับมาคบกันไหม เรื่องนี้บอกไม่ได้จริงๆ ว่าจะกลับมาคบรึเปล่า"

หนุ่มอาร์ต พศุตม์ 

     ส่วนเรื่องพูดใส่ เฟิร์ส แรง หนุ่มอาร์ต เปิดเผยว่า ด้วยนิสัยส่วนตัวเป็นคนแบบนี้อยู่แล้ว แต่ด้วยเป็นคนกวนประสาท คนเลยมองว่า เราพูดแรง แต่จิงๆ ไม่มีอะไร

หนุ่มอาร์ต พศุตม์ ประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ
Tag : อาร์ต เลิก น้ำฝน จิตใจ แย่
เมื่อ : 21 ธ.ค. 56 20:32:30
ที่มา: http://www.teenee.com/
โดย : paenaja