แซ่บ!รับปีใหม่ กับรวมมิตรเรื่องลับปีมะเส็ง ชีวิตสุดเซ็งของคนมายา

 
แซ่บ!รับปีใหม่ กับรวมมิตรเรื่องลับปีมะเส็ง ชีวิตสุดเซ็งของคนมายา

แซ่บ!รับปีใหม่ กับรวมมิตรเรื่องลับปีมะเส็ง ชีวิตสุดเซ็งของคนมายา

รวมมิตรเรื่องลับปีมะเส็ง กับชีวิตสุดเซ็งของคนมายา

 

กลับมาอีกครั้งเพื่อส่งท้ายปีมะเส็งกับชีวิตมุมลับๆ ของคนวงการมายา กับอักษรย่อที่ปี 2556 มุมมืดหม่นของคนมายาก็ยังมีอยู่ แต่เรื่องราวเป็นอย่างไร ตามติดกันหน้ากระดาษมาได้เลย

 

 เริ่มที่รายแรกเป็นการพลิกวิกฤติเป็นโอกาสจริงๆ เพราะก่อนที่พระเอกทำท่ามาดแมน จะมาคว้านักแสดงสาวปากกล้าเป็นหนึ่งเดียวในดวงใจตราบจนวันตาย จริงๆ แล้วพระเอกคนนี้ดอดไปขายขนมจีบนักแสดงสาวที่ประกาศตัวว่าชอบสาวหล่อ

 

 แต่สาวเจ้าไม่สนสะบัดบ็อบไปหาทอมบอย งานนี้พระเอกคนดังเลยโซซัดโซอยู่ในผับดัง จนไปชนปั้งกับนักแสดงสาว และไม่รู้เพราะอาการเมามาย หรือเพราะรักแรกพบ ฝ่ายชายเลยเข้าไปขอเบอร์ฝ่ายหญิง และ 2 วันจากนั้นทั้งคู่ก็ประกาศก้องโลกว่าเป็นคู่ชีวิตกันไปจนวันตาย เร็วปานสายฟ้าฟาด 

 

เรียกว่าเพื่อนสนิทมิตรสหายทั้งหลายทั้งปวง งงงวยไปตามๆ กัน

 

 เขาว่ากันว่าวงการมายาน่ากลัว พร้อมแทงข้างหลังกันทุกเมื่อเชื่อวัน ไม่เชื่อให้ลองมาดูกรณีนี้ ที่นางเอกวัยใสลมปากเย็นสบาย ที่เพิ่งมาดังเมื่อประมาณ 3-4 ปีที่ผ่านมา ทั้งที่ก่อนหน้านี้เป็นแค่ตัวประกอบ และเมื่อความดังบังเกิดจนมีแฟนคลับมาติดสอยห้อยตาม การจะยอมให้ความดังนี้มีใครมาแทน จึงเป็นเรื่องที่ยอมรับไม่ได้ ยิ่งเมื่อนางเอกลมปากหอมถูกถอดจากละครที่จะสร้างชื่อให้เธอแน่ๆ แบบปัจจุบันทันด่วน เพราะถูกนางเอกน้องใหม่ปาดหน้าไปแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย ตอนแรกน้องนางเอกลมปากหอมก็ทำใจ แต่มารู้ว่าที่ถูกปาดหน้าเค้ก 

 

เพราะว่านางเอกใหม่มีความสนิทสนมกับผู้จัดเป็นพิเศษ งานนี้สงครามก็เลยเริ่มขึ้น เมื่อนางเอกสาวซัดหนักด้วยการให้คนเข้าไปโพสต์ข้อความพร้อมปล่อยข่าวด่าทอน้องนางเอกใหม่ว่าเป็นเด็กเสี่ย มีประวัติเป็นเพลย์เกิร์ล ออกมา แต่งานนี้นางเอกน้องใหม่ร้ายกว่าไปปล่อยโฮกับผู้ใหญ่ของช่องและผู้จัดว่าถูกรังแก 

 

งานนี้นางเอกลมปากหอม เลยถูกผู้ใหญ่เรียกไปเตือน พร้อมเบรกเหลือละครเรื่องเดียวที่เพิ่งเปิดกล้องไป

 

ข้ามมาที่นักแสดงสาวแอ๊บใสที่ปีนี้เป็นปีทองของเธอจริงๆ เพราะทั้งผลงานและข่าวฉาวเรียงคิวมาประชิดตัวสาวคนนี้ตลอด แต่คดีเด็ดสะระตี่อยู่ตรงที่สาวคนนี้แอบฉกพระเอกหนุ่มที่ร่วมงานมาด้วยจากแฟนสาวหน้าตาเฉย หนุ่มรายแรกที่สาวคนนี้ใช้ความแบ๊วใสฉกมาด้วยการเสนอตัวเป็นที่ปรึกษาปัญหาหัวใจของฝ่ายชายที่กำลังมีปัญหากับแฟน 

 

โดยมีแก๊งสเตอร์ที่อยู่รอบข้างคอยเป็นแนวร่วมเป่าหูให้พระเอกหน้าการ์ตูนหมดความอดทนแฟนสาวจอมปาร์ตี้ไม่ไหว และเมื่อเกิดรอยร้าวสิ่งที่ต้องทำแค่เข้ามาปลอบประโลมฝ่ายชายในวันที่อกหัก ซึ่งคุณผู้ชายก็หลงเชื่อและยอมเลิกกับแฟนสาวที่คบกันมานานในบัดดล แต่เรื่องราวไม่ได้แฮปปี้เอ็นดิ้ง 

 

เพราะสาวแบ๊วลืมดันไปทอดสะพานให้นักแสดงหนุ่มคู่ขวัญที่พกเขี้ยวเล็บหมาป่าเป็นที่รู้กันทั่ว 

 

แล้วมีเหรอหนุ่มหมาป่าจะปล่อยไปง่ายๆงานนี้ก็เลยปล่อยข่าวออกมาแฉสัมพันธ์ของเขากับหนูแบ๊วลืม พร้อมวางกับดักเพื่อเกทับพระเอกหน้าการ์ตูนว่าเป็นเพียงตัวแถมเท่านั้น งานนี้ทำเอาพระเอกหน้าการ์ตูนหงายเงิบ ถอยกรูแทบไม่ทัน เมื่อพระเอกหน้าการ์ตูนโยนผ้าขาวถอยไปแล้ว หนูแบ๊วลืมจะกลับไปหาพ่อหนุ่มหมาป่า แต่ก็ไม่ได้แล้ว เพราะว่าคุณชายหมาป่าเปิดตัวแฟนสาวไก่วัดออกมาซะแล้ว งานนี้นู๋แบ๊วลืม เลยชวดหมด แต่ขอบอกว่าหนูแบ๊วลืมมีแผนสำรอง 

 

ซึ่งแผนนั้นคือการฉกพระเอกล่ำบึ้กจากอกนางเอกดาวรุ่ง แผนนี้บอกเลยว่าใกล้สำเร็จแล้ว

 

มาถึงนักแสดงสาวเสน่ห์แรงที่ทอดสะพานให้หนุ่มหัวปั่นกันมาไม่รู้กี่รายต่อกี่ราย แต่วีรกรรมเด็ดของคุณหนูรวยเสน่ห์ที่ถูกอดีตคนใกล้ชิดออกมาแฉว่าแม่หนูเสน่ห์แรงดันไปทำให้แก๊งเพื่อนรักขัดคอกันเอง ด้วยการหว่านเสน่ห์พระเอกคู่ขวัญอยู่ดีๆ ก็หันไปหาเพื่อนพระเอกต่างช่องซะอย่างนั้น 

 

งานนี้พระเอกคู่ขวัญเลยเสียเชิงชาย แต่ก็พอจะทำใจยอมรับได้ เพราะคิดว่าแม่หนูเจ้าเสน่ห์จะลงหลักปักฐานกับเพื่อนของตัวเองจริงๆ แต่แล้วก็ไม่ใช่อย่างที่คิด เมื่อแม่หนูเสน่ห์แรงดอดไปกินข้าวกับพระเอกหนุ่มอีกคนที่อยู่แก๊งเดียวกัน

 

 งานนี้เพื่อนรักไม่หักเหลี่ยมโหด แต่มาหักดิบแม่หนูเสน่ห์แรงแทน เพราะรับไม่ได้กับพฤติกรรมหลอกล่อของแม่หนูเสน่ห์แรง แต่ใช่ว่าแม่หนูเสน่ห์แรงจะแคร์ เพราะเธอสะบัดบ็อบใส่ 3 พระเอกหนุ่มแก๊งเพื่อนซี้ หันไปคว้านักร้องหน้าหยกแทน แต่พอรู้ว่านักร้องหน้าหยกไม่ได้แซบอย่างที่คิดไว้ 

 

เธอคนนี้เลยวางแผนกลับไปหาพระเอกคู่ขวัญน้ำพริกถ้วยเก่า แต่ไม่ง่ายอย่างนั้น เมื่อพระเอกคู่ขวัญดันมีสาวนอกวงการมาเป็นตัวหนีบอยู่ข้างกาย แถมสาวนอกวงการนี้พอรู้ว่าแม่หนูเสน่ห์แรงมีแผนรีเทิร์นพระเอกคนคุ้นเคย ด้วยการส่งของบำรุงกำลังมาให้ พร้อมข้อความที่หวานหยดว่า "ไม่เคยลืมความรู้สึกดีๆ ที่มีให้" เจอเข้าแบบนี้ สาวนอกวงการตัวหนีบถึงกับปรี๊ดแตก กดเทโลโฟนไปด่าทันที พร้อมขู่ว่าถ้าไม่เลิกยุ่ง เรื่องนี้มีแฉ 

 

ซึ่งแม่หนูเสน่ห์แรงกลัวไหม บอกเลยว่าไม่ แถมเตรียมเดินเครื่องลุยเต็มที่พร้อมประกาศกับคนใกล้ชิดว่าจะต้องทำให้คู่นี้เลิกกันให้ได้ เอากับเธอสิ!! ปีหน้าคงรู้ว่าหัวจะไปออกทางไหน

 

 เรียกว่าหลอกกินฟรีตลอด สำหรับพระเอกหนุ่มอ้อมแอ้มที่ใช้ความหล่อและความสุภาพหลอกล่อสาวทั้งในและนอกวงการให้ตกเป็นเหยื่อความเป็นสุภาพบุรุษของพ่อเจ้าประคู้ณ อย่างกรณีล่าสุดคุณชายอ้อมแอ้มก็ใช้ความเป็นคนสุภาพอ่อนโยนไปหลอกล่อนักแสดงสาวนางหนึ่ง ที่ได้ชื่อว่าเมื่อตกหลุมรักใครทุ่มสุดแรงใจ และเพราะเพิ่งเหงา เนื่องจากเพิ่งเลิกกับแฟนหนุ่มตาน้ำข้าวไปหยกๆ ก็หลงเชื่อ แต่แล้วแค่คืนเดียว 

 

พระเอกอ้อมแอ้มก็ชิ่งหนีไปแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย แถมยังส่งผู้ใหญ่หน้าแป้นขู่ว่าจะขวางเส้นทางงานของฝ่ายหญิง ถ้าเอาเรื่องวันไนท์สแตนไปแฉให้ใครรู้ ซึ่งนักแสดงสาวก็ได้แต่หน้าชื่นอกตรมไป

 

 ส่วนตาพระเอกอ้อมแอ้มก็ไปหลอกล่อนางเอกสาววัยกระเตาะคนใหม่ที่ร่วมงานด้วย นางเอกสาววัยกระเตาะที่กำลังระหองระแหงกับแฟนนักร้องที่ไม่มีเวลาให้ แถมถูกแฟนคลับฝ่ายชายแอนตี้ก็หลงคารมพระเอกอ้อมแอ้ม โดยมีคุณแม่ของนางเอกวัยกระเตาะเปิดทางให้ ตอนแรกก็เหมือนจะไปได้สวย แต่เรื่องก็มาแตกโพะ เมื่อแฟนหนุ่มนักร้องพานักแสดงสาวกิ๊กเก่าพระเอกอ้อมแอ้ม มาให้นางเอกสาววัยกระเตาะได้รู้จัก เรื่องก็เลยถูกตีแผ่เพราะมีทั้งภาพ ทั้งข้อความมาเป็นหลักฐาน 

 

งานนี้นางเอกสาววัยกระเตาะ เลยตาสว่างประกาศตัดสัมพันธ์กับพระเอกอ้อมแอ้มและกลับไปหาแฟนหนุ่มนักร้อง แต่แว่วว่าพระเอกหนุ่มอ้อมแอ้มได้เหยื่อรายใหม่แล้ว เป็นนักแสดงสาวที่กำลังถ่ายละครด้วยกัน แต่อีกหนึ่งความลับของพระเอกอ้อมแอ้มที่ยังไม่แตกโพะคือการซุกเมียไว้ที่บ้าน 

 

ซึ่งพระเอกอ้อมแอ้มแนะนำให้ใครๆ รู้จักในฐานะน้องสาว แต่เป็นน้องสาวที่ไม่ออกสื่อ เก๋เนอะ!!

 

  ถัดมาที่เรื่องราวโอ้ละพ่อ....ของผู้ให้กำเนิดดาราหน้ายาวนายหนึ่ง ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องการจัดแจง จุ้นจ้าน จนคนทั้งวงการทราบกิติศัพท์กันดีว่าคุณแม่คนนี้เขารักและดูแลพ่อทูนหัวจนบรรดาทีมงานที่เคยร่วมงานด้วยกันถึงขั้นส่ายหัว

 

 ล่าสุดได้มาร่วมงานกับนักแสดงสาวรุ่นราวคราวเดียวกัน ตอนทำงานปัญหาอะไรต่างๆ ก็ไม่ได้มีอะไรมาก ก็พยายามถูๆ ไถๆ กันไป จนผลงานออกมา แต่ในช่วงที่ต้องเดินสายโปรโมทผลงานร่วมกัน คุณแม่จุ้นจ้านดันไปเขม่นเข้าให้กับคนดูแลของนักแสดงสาวที่ร่วมงานด้วย เรียกว่าชิงดีชิงเด่นไม่ยอมกัน หน้าจอก็กอดคอ จับมือจับไหล่กัน เหมือนคู่ซี้ตีเนียน แต่พอหมดหน้าจอเท่านั้นแหละ แค่สะบัดบ็อบยังน้อยไป เพราะได้ทีต้องมีการใส่สีตีไข่นักแสดงสาวอีกฝ่าย เรียกว่าถ้าเปรียบคำพูดเป็นมีด ก็เรียกว่าแทงพรุน ยิ่งเมื่อนักแสดงสาวดันไปสะดุดตอจนชีวิตเกือบหกคะเมนตีลังกา ตกเป็นข่าวฉาวในระหว่างที่ยังต้องทำงานร่วมกัน

 

 งานนี้ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น งานนี้คุณแม่จุ้นจ้าน ประกาศชัดกับพ่อทูนหัวหนุ่มหน้ายาว ว่าให้สลัดสะบัดใส่นักแสดงสาวแบบออกนอกหน้าไม่ต้องแคร์สื่อ

 

 ทั้งที่ก่อนหน้านี้พ่อทูนหัวหนุ่มหน้ายาว เหมือนจะมีใจให้นักแสดงสาว แต่เมื่อประกาศิตคุณแม่จุ้นจ้านแบบนี้ พ่อทูนหัวหน้ายาว ทำได้แค่เป็นหุ่นเชิดทำตาม แต่เมื่อเรื่องราวตาลปัตรนักแสดงสาวได้กำลังใจจากแฟนคลับล้นหลาม งานนี้คุณแม่จุ้นจ้านและพ่อทูนหัวหน้ายาว เลยถูกชาวบ้านเชิดใส่กับกิริยาไม่มีมิตรแท้ 

 

โธ่!!! จะโทษพ่อทูนหัวหน้ายาวได้ยังไง จิ้งจกก็ต้องเปลี่ยนสีตามสถานการณ์ใครจะไปคิดว่า คิดผิดนิดเดียว ธาตุแท้จะออกมาขยี้ใจชาวประชาขนาดนี้

 

 นี่!! แค่หนึ่งมุมของวงการบันเทิงที่อาจจะบันเทิงมากไป จนเลยเถิด แต่ชีวิตคนมายาบางทีก็ไม่ต้องมายาตามก็ได้
Tag : แซ่บ ปีใหม่ เรื่อง ลับ ปีมะเส็ง ชีวิต เซ็ง คน มายา
เมื่อ : 02 ม.ค. 57 20:32:24
ที่มา: http://www.teenee.com/
โดย : paenaja