''ฝน''ตัด''อาร์ต''ไม่ขาด..แง้มยังเลิฟ ?? ไม่ปรี๊ด..ดฉายา''กุลสตรีดีแตก'' ...

 
''ฝน''ตัด''อาร์ต''ไม่ขาด..แง้มยังเลิฟ ?? ไม่ปรี๊ด..ดฉายา''กุลสตรีดีแตก'' ...

''ฝน''ตัด''อาร์ต''ไม่ขาด..แง้มยังเลิฟ ?? ไม่ปรี๊ด..ดฉายา''กุลสตรีดีแตก'' ...

     หลัง"น้ำฝน" พัชรินทร์ จัดกระบวนพลโดนข่าวฉาวเลิฟซีนนอกจอกับพระเอกร่วมช่อง"เฟิร์ส" เอกพงศ์ จงเกษกรณ์ พ่นพิษจนเป็นเหตุให้ต้องสะบั้นเลิฟกับแฟนหนุ่มมาดเท่ห์"อาร์ต"พศุตม์ บานแย้ม ส่งผลให้ผู้สื่อข่าวจัดฉายาส่งท้ายปีให้ทันทีว่า"กุลสตรีดีแตก"

'ฝน''  กับ  ''อาร์ต'

     วันนี้(  9 ม.ค.56) มีโอกาสได้เจอสาวน้ำฝน ขณะมาร่วมเปิดงาน"คูล เจแปน ไทนแลนด์ 2014     ณ เซ็นทรัลเวิล์ด กองทัพผู้สื่อข่าวได้ยิงคำถามตรงๆกับเจ้าตัวถึงฉายาที่ได้รับ  ซึ่งนางเอกสาวเปิดใจให้ฟังว่าไม่ได้ซีเรียส เข้าใจแค่ข่าว แฟนคลับให้กำลังใจ

'ฝน''  

      "รู้สึกว่าเป็นธรรมดานะ องค์กรแต่ละปีที่ต้องมีแบบนี้อ่ะค่ะ ช่วงที่ข่าวฝนมาช่วงปลาายปี ไม่เป็นไรค่ะ ก็ยังขอบคุณพี่ๆที่เป็นกุลสตรีก็ยังโอเค ไม่แรงไปหรอกค่ะ แล้วแต่คนจะมอง ถามฝน ฝนว่าเดี๋ยวมันก็ผ่านไปค่ะ ส่วนใหญ่ทุกคนก็ให้กำลังใจ บอกอย่าไปสนใจ ฝนโอเคค่ะ รู้อยู่แล้ว อยู่วงการคู่กับข่าวเป็นปกติ"

  ''อาร์ต'

      ถามต่ออีกว่าหลังจากหนุ่มอาร์ตออกมายอมรับและร้องไห้ต่อหน้าสื่อฯ หลังเราบอกเลิก ได้มีการพูดคุยกันหรือยัง? น้ำฝนได้ฟังก็บอกว่าตนก็เสียใจ  รับปีใหม่เจอกันและทานข้าวด้วยกัน รักกันอยู่แต่สถานะยังพี่น้อง

      "ค่ะ ได้ฟัง ได้ดูค่ะ ก็เข้าใจพี่อาร์ตค่ะ ก็เสียใจทั้งคู่หล่ะค่ะ แต่น้ำฝนผ่านช่วงนั้นมาแล้ว ตอนนี้เราก็คุยเป็นพี่น้องปกติค่ะ เจอกันตามงาน ทานข้าวด้วยกันก็มีแล้ว เมื่อปีใหม่พี่อาร์ตโทร.มาเรื่อยๆ บอกแล้วเลิกกัน แต่ยังมีความรู้สึกที่ดีต่อกัน เพียงแต่ว่าเรารู้ว่าเราเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน ก็ยังรักกันอยู่ค่ะ ถามน้ำฝนก็รัก"

 ต่อข้อซักถามอีกว่าเรื่องธุรกิจที่ทำร่วมกัน น้ำฝนแจงแยกกันทำ แต่ยังเครือเดียวกัน คุยกันน้อยลง ผู้ใหญ่ให้กำลังใจ 

      "พี่เขาก็ทำในส่วนเขา แยกไปทำอาหารเสริม น้ำฝนก็ทำอยู่ครีมทาผิว อาจจะคุยกันน้อยลง มีปัญหาอะไรไม่สบายก็คุย ยังไม่มีการกลับมาคุยกันแบบแฟนค่ะ ส่วนใหญ่ให้กำลังใจเวลามีปัญหา คอยให้คำปรึกษาค่ะ" เสริมข้อซักถามอีกว่ามีแฟนคลับส่วนหนึ่งออกมาแสดงความคิดเห็นว่าเป็นความผิดหนุ่มอาร์ตเหมือนกัน เจ้าตัวป้องอดีตคนเคยรักว่าไม่มีใครผิดถูก วอนกำลังใจ ปัดปาร์ตี้ถี่

      "ไม่มีใครผิดใครถูก  ความรักเป็นเรื่องของคนสองคน ก็ตามนั้นอ่ะค่ะ อยากให้ทุกคนเป็นกำลังให้เรา ติดตามผลงานเรา เราเหมือนคนทั่วไป รักกันได้ ก็เลิกกันได้ เป็นธรรมดา"ถามช่วงนี้เราก็ปาร์ตี้บ่อยนะ นางเอกสาวโต้ทันทีว่า"ไม่นะ เจอกันกับเพื่อนค่ะ เป็นโอกาสที่ดีที่ได้เพื่อน ก่อนหน้านี้ทำงานเยอะ อยู่กับพี่อาร์ตซะส่วนใหญ่ ตอนนี้ละครยังไม่เปิดด้วย เลยได้เจอเยอะหน่อยค่ะ"

      ต่อข้อที่ว่ากับหนุ่มเฟิร์สได้คุยกันอยู่ไหม เจ้าตัวกล่าวว่าไม่ได้คุยหลังละครปิดกล้อง แต่ก็สามารถร่วมงานได้ปกติ และแต่ผู้ใหญ่ทางช่อง "ไม่ได้คุยค่ะ เพราะว่าปิดกล้องละครไปก็ไม่ได้คุยเลยค่ะ ทำงานจบก็ไม่ไติดต่อ เพื่อนร่วมงานปกติ เราทุกคนรู้อยู่แล้วว่าอะไรเป็นอะไร ก็ยังร่วมงานกันได้ทุกคนค่ะ"ถามว่าหากมีละครสามคนเล่นด้วยกัน เราโอเคไหม สาวน้ำฝนบอกว่า"อันนี้แล้วแต่ผู้ใหญ่ค่ะ อย่างไรก็ได้ค่ะ" เอาล่ะ..คอยดูกันต่อไปว่าทั้งคู่จะได้รีเทิร์นกลับมา( จิ้นในจอ)กันอีกหรือเปล่า ประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ
Tag : ฝน อาร์ต ขาด เลิฟ ปรี๊ด ฉายา กุลสตรี ดี แตก
เมื่อ : 09 ม.ค. 57 22:40:40
ที่มา: http://www.siamdara.com/
โดย : paenaja