ขุ่นพ่อ''ป๋อ''คุยโขมงลูกพาเฮง..ฟ้องสื่อฯถูก''น้องภู''ข่ม!!

 
ขุ่นพ่อ''ป๋อ''คุยโขมงลูกพาเฮง..ฟ้องสื่อฯถูก''น้องภู''ข่ม!!

ขุ่นพ่อ''ป๋อ''คุยโขมงลูกพาเฮง..ฟ้องสื่อฯถูก''น้องภู''ข่ม!!

     ดาราบางคนพอมีครอบครัว มีลูกมีผัวมีเมียแล้วเรตติ้งตก แต่ยกเว้นขุ่นพ่อ "ป๋อ" ณัฐวุฒิ สกิดใจ ที่เผยในวันมาร่วมบวงสรวงละคร "สายลับ สามมิติ" ว่าช่วงนี้ "ป๋อฮอตยกครัว" เพราะปีนี้ครอบครัวเหมาพรีเซ็นเตอร์หลายตัวแถมยังฝากขอบคุณแฟนๆทุกคนที่ชื่นชอบตอบรับกับละคร "ทองเนื้อเก้า" เป็นอย่างดีจนเป็นผลพวงส่งให้มีงานเยอะขนาดนี้ 

"ป๋อ" ณัฐวุฒิ สกิดใจ  และครอบครัว

     ยังไม่จบพระเอกอารมณ์ดีแย้มนอกจากนี้ก็งานทั้งถ่ายแฟชั่น เดินแบบมาก "ยอมรับมีน้องภูดิสแล้วเฮงได้โชคลาภ เหมือนต่อชีวิตการทำงานของผม แต่ค่าตัวไม่เพิ่มเพราะเป็นมาตฐานอยู่แล้ว และส่วนตัวก็ไม่เคยคิดเรื่องอัพค่าตัว เรื่องงานวงการบันเทิงไม่ได้ยัดเยียดให้ลูกนะครับ"

"เอ๋-พรทิพย์"  และ น้องภู

     ปิดท้ายพระเอก "ป๋อ" เม้าท์เมีย "เอ๋-พรทิพย์" ให้ได้ฮาว่า ตนแค้นเอ๋มากที่ไม่ยอมให้ร่วมหุ้นขายน้ำพริก .. แถมยังเม้าท์ว่าถูกลูกวัยกำลังหัดจ้อ...อ้อแอ้เรียกตนแบบข่มๆ ว่า "ไอ้ป๋อ" !!!เอ้า .. ตอนนี้มาอ่านป๋อ จ้อเต็มแม็คกันดีกว่า ..
     ป๋อ:  เรียกว่าปีนี้งานพรีเซ็นเตอร์ค่อนข้างแน่นมากครับ จริงๆก็ต้องขอบคุณทุกท่านด้วยที่กรุณาให้ครอบครัวเราเป็นพรีเซ็นเตอร์ และต้องขอบคุณละคร “ทองเนื้อเก้า”และ “พี่อ๊อฟ”พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง”ด้วย เพราะกระแสจากละครเรื่องนี้ทำให้ ตัวละครที่ชื่อ “สันต์”ที่ผมแสดงกลายเป็นที่สนใจและได้รับฟีดแบ็คที่ดีมากมายขนาดนี้              

     โฆษณายาสระผมได้ข่าวว่ายกค่าตัวให้คุณลูกหมดเลยจริงมั้ยค่ะพี่  ป๋อ : ครับเพราะยังไงก็เป็นเงินลูกหมดเลยครับ เพราะทั้งแม่-พ่อ ก็ยินดีให้หมดเลยเพราะยังไงมันก็เป็นทุนการศึกษาของเขาแหละครับ นอกจากงานโฆษณาแล้วยังมีถ่ายแฟชั่นพร้อมหน้าพร้อมตาทั้งครอบคัวอีกด้วย ตอนนี้ก็ทำหลายอย่าง เพราะนอกจากที่กล่าวมาข้างต้นก็ยังมีงานเดินแบบอีกด้วยนะ งานมันเริ่มมาหลากหลายมากขึ้น เมื่อก่อนที่เคยรับงานแสดงละครแค่เพียงอย่างเดียว แต่ตอนนี้ก็จะมีงานในลักษณะที่เป็นครอบครัวมากขึ้น ซึ่งเราก็รู้สึกดีเพราะเหมือนกับเราได้ภาพลักษณ์อีกแบบนึง แม้ปีที่ผ่านมาผมจะสูญเสียคุณพ่อไปอย่างไม่มีวันกลับ แต่ก็ทำให้ผมได้ระลึกอยู่เสมอ และพอปีนี้ผมกลายมาเป็นคุณพ่อเต็มตัว และสังคมก็ยอมรับและรักในความเป็นคุณพ่อรุ่นใหม่ของผม ผมจึงรู้สึกว่าได้รับการต้อนรับที่ดี  

     หลายคนมองว่าตั้งแต่ “น้องภู”เกิดมา”ป๋อ”ก็มีงานชุกตลอดค่ะ ป๋อ :ผมเรียกว่าเฮงครับ ใครยังไม่มีลูกรีบกลับบ้านไปมีลูกซะ เนื่องจากผมรู้สึกว่าตั้งแต่มีลูกแล้วชีวิตมันดีขึ้นจริงๆ มันเหมือนได้โชคลาภ ”น้องภู”ได้ต่ออายุในการทำงานในวงการบันเทิงของผมด้วย  

     ฮอตขนาดนี้ค่าตัว ป๋อเพิ่มขึ้นมั้ยค่ะ  ป๋อ :ไม่หรอกครับเพราะค่าตัว “ป๋อ”แพงอยู่แล้ว (หัวเราะ) ก็ไม่ได้เพิ่มหรอกครับคิดไปตามปกตินี่แหละ เพราะไม่เคยมีความคิดว่าจะเพิ่มค่าตัวอยู่แล้ว เราทำงานมานานแล้ว ดังนั้นค่าตัวของเราก็เป็นมาตรฐานอยู่แล้ว จริงๆพี่จะไม่ได้คิดจะเอาน้องภูมาใช้เพื่อรายได้ แต่ถ้าจะเอามาทำงานจริงๆเราต้องดูว่ามันเหมาะสมกับเขาหรือเปล่า ซึ่งงานที่ออกส่วนใหญ่ก็จะเป็นงานเกี่ยวกับวันพ่อหรืองานที่เกี่ยวกับเด็กจริงๆ แต่เราไม่ได้คิดว่าเอาเงินมาจ้างเท่านี้และให้น้องภูมาทำงานอันนี้ผมไม่ทำ เพราะเขายังเป็นเด็กอีกอย่างอายุเท่านี้มันไม่ใช่วัยของเขาที่จะทำงาน เขาน่าจะได้เล่นอยู่บ้านเล่นกับเพื่อนและคุณพ่อ-แม่มากกว่า และจริงๆแล้วงานที่รับก็ค่อนข้างน้อยมากด้วยเพราะเราไม่อยากยัดเยียดให้เขาทำ  

     น้องภูจะมีงานอย่างอื่นออกมาให้แฟนได้เห็นอีกหรือเปล่าค่ะ?  ป๋อ : อันนี้ต้องไปถามคุณ “เอ๋”ครับ ตอนนี้เขารับเยอะจริงๆสำหรับงานพรีเซ็นเตอร์ โดยเฉพาะธุรกิจน้ำพริกยี่ห้อแม่ลูกอ่อน ผมจะไปขอเป็นหุ้นส่วนด้วยก็ไม่ยอม บอกเลยผมแค้นมากเลยต่อนี้ (ทำหน้าโหด)             ช่วงนี้ลูกชายเข้าโรงพยาบาลบ่อยหลายคนเลยเป็นห่วง

 

     ป๋อ : ดีครับช่วงนี้อากาศหนาวก็อาจจะป่วยหน่อย ต้องบอกเลยว่าขอบคุณทุกกำลังใจ เพราะมีคนเป็นหวงน้องเยอะมาก แล้วทุกคนตกใจมาเวลาน้องภูเข้าโรงพยาบาลก็ต้องบอกว่าด้วยความสนิทกับคุณหมอท่านก็ให้การดูแลน้องภูเป็นพิเศษจึงกลายเป็นว่าเวลาลูกเป็นอะไรคุณพ่อ-คุณแม่ก็จะพาเข้าโรงพยาบาลตลอด

     บางคนก็อาจจะสงสัยว่าน้องเป็นหนักหรือเปล่า แต่จริงๆไม่ใช่ เพราะเป็นตัวพ่อ-แม่ที่ขี้ตกใจเองมากกว่า แต่เวลาน้องไข้ขึ้น38องศา อาการก็ค่อนข้างน่าเป็นห่วงแล้วเพราะฉะนั้นหากมีอะไรที่เราทำเต็มที่ได้เราก็ต้องทำผ่านมือหมอก็ดีกว่าเราให้ยาเอง  

     ถามถึงพัฒนาการของ “น้องภู”สักหน่อยเป็นไงบ้าง? ป๋อ : น้องเริ่มตั้งไข่แล้วครับ หมายความว่าเริ่มยืนเองแต่ยังโงนเงนอยู่ ต้องเกาะต้องจับ ตอนนี้เหนื่อยและปวดหลังมากเลยครับเพราะต้องคอยตามจับน้องตลอดเลย อีกอย่างหนึ่งน้องเรียก “ไอ้ป๋อ”มาครั้งนึงแล้วนะ (หัวเราะ) แต่พัฒนาการล่าสุดที่ “คุณเอ๋”อิจฉาสุดๆก็คือในขณะที่ “คุณเอ๋”ออกจากบ้านไปกรอกน้ำพริก “น้องภู”หอมแก้มพี่ถึงสองครั้ง และจับภาพลงอินตราแกรมได้ด้วย (ยิ้มภูมิใจ) “น้องเอ๋”กลับมาถึงกับเครียดเพราะลูกไม่ยอมหอม (หัวเราะ) อันนี้ก็ช่วยไม่ได้เพราะมันอยู่ที่คลุกคลี 

หอ หึ หึ ก็สรุปว่า "ป๋อกลัวทั้งเมียและลูก" !!!! ประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ
Tag : ขุ่นพ่อ ป๋อ คุยโขมง ลูก พา เฮง ฟ้อง สื่อ ถูก น้องภู ข่ม
เมื่อ : 25 ม.ค. 57 08:36:20
ที่มา: http://www.siamdara.com/
โดย : paenaja