''ศศิ''เงิบป่ะ? ''อ้วน''ตอกไม่รู้จัก.. มึนตึ๊บ!! สื่อฯยกดังกว่า''ป้อง''

 
''ศศิ''เงิบป่ะ? ''อ้วน''ตอกไม่รู้จัก.. มึนตึ๊บ!! สื่อฯยกดังกว่า''ป้อง''

''ศศิ''เงิบป่ะ? ''อ้วน''ตอกไม่รู้จัก.. มึนตึ๊บ!! สื่อฯยกดังกว่า''ป้อง'' 

     หลังนางแบบสาวดาวรุ่ง ''ศศิ'' สินทวี วางบอมส์!!พระเอกหน้าตี๋''อ้วน"รังสิต ศิรนานนท์ จนถูกมองว่าเข้าข่ายหล่อคบซ้อน!!?? และเข้าข่ายเป็นหนุ่มปริศนาที่ซุ่มคบกับเธอมา 2 ปี แต่ก็ไม่ยอมฟันธงว่าใช่หรือไม่ใช่?? สร้างความคาใจให้ใครๆหลายคน

'อ้วน"รังสิต ศิรนานนท์ 

     ล่าสุด"อ้วน"ปรากฏตัวแบบหล่อ หล่อ โปรยยิ้มหวาน หวาน เดินเข้ามาร่วมงานรอบกาล่าภาพยนตร์โรโบคอปพร้อมปฎิเสธเรื่องความสัมพันธ์กับนางแบบสาวทันทีบอกว่าตัวเองไม่เคยรู้จัก แต่ที่ทราบเพราะดูจากข่าว "ผมว่าข่าวมันผิดตั้งแต่ที่บอกว่าผมดังกว่าพี่ป้องแล้วครับ(หัวเราะ)ผมเท่าที่ดูรูปข่าวผมว่าผมไม่เคยเจอนะ กับข่าวที่เกิดขึ้นก็ไม่งงรอกครับ แต่อยากรู้ว่าจะเดากันไปทำไม(ลากเสียงยาว) ยิ่งน้องเขาบอกว่าคุยมา2ปียิ่งไม่มีแน่นอนครับ (ก็นางแบบสาวบอกว่ามีอักษรย่อเป็นอ.อ่าง) พระเอกหนุ่มตอบแบบกวนๆว่าไม่ใช่ตนแต่เป็นพี่เอก ( รังสิโรจน์  พันธ์เพ็ง ) หรือเปล่า ไม่ใช่ผมแน่นอนครับ ส่วนที่ว่าจะให้ผมโทร.ไปเคลียร์คงไม่โทรครับเพราะผมไม่ได้รู้จักน้องเขาครับ จริงๆแล้วอย่าจับคู่ผมกับใครเลยครับเพราะว่าไม่มีจริงๆ ข่าวที่ออกมาว่าผมตอนคบกับ แจม ( ชรัฐฐา อิมราพร) แล้วผมคบคนอื่นซ้อนด้วย ก็ไม่มีครับ กับแจมก็น้องกันครับ"

'อ้วน"รังสิต ศิรนานนท์ 

      ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าเป็นไปได้มั้ยที่เป็นการสร้างข่าวเพื่อเกาะกระแส"อ้วน"ดัง?? หนุ่มอ้วนกล่าวว่าตนไม่คิดอย่างนั้นแต่อาจจะเป็นเพียงแค่การตอบคำถามผู้สื่อข่าวแล้วเกิดเป็นประเด็นขึ้นมา ต่อข้อที่ว่าถ้าเจอะเจอนางแบบสาวแล้วจะคุยถึงเรื่องนี้มั้ยหนุ่ม"อ้วน"หยุดคิดอยู่นานก่อนจะตอบว่า "ผมก็เป็นคนธรรมดาครับไม่ได้คิดว่าตัวเองเป็นดารา อะไรก็อาจจะคุยกับน้องเขา  แต่อาจจะไม่ได้คุยเรื่องข่าวก็ต้องดูตามสถานการณ์ครับ (ศศิเป็นผู้หญิงในสเปคมั้ย)   ไม่รู้จะตอบอย่างไรเพราะไม่เคยเจอตัวจริง และไม่ได้รู้สึกซีเรียสอะไรมากกับเรื่องที่เกิดขึ้น แต่รู้สึกซีเรียส มีงานเข้านิดหนึ่งกับข่าวที่บอกว่าผมดังกว่าพี่ป้อง ก็ไม่ได้รู้สึกว่าข่าวมันเลวร้ายอะไรครับ ตอนนี้ผมก็ไม่ได้คุยกับใครโสดสนิทครับ"  สาว"ศศิ" เอ๊ย ! สาวๆ รับแซ่บแล้ว ..โปรดตั้งสติ  ฮึ๊บ ฮึ๊บ !!

''ศศิ'' สินทวี

''ศศิ'' สินทวี

 

 ประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ
เมื่อ : 13 ก.พ. 57 00:00:50
ที่มา: http://www.siamdara.com/
โดย : paenaja