จิ๊บ ปกฉัตร รับเลิกแฟน1ด.ปัดน้อยใจไม่มีเวลา

 
จิ๊บ ปกฉัตร รับเลิกแฟน1ด.ปัดน้อยใจไม่มีเวลา

จิ๊บ ปกฉัตร รับเลิกแฟน1ด.ปัดน้อยใจไม่มีเวลา

     สาวอารมณ์ดี "จิ๊บ ปกฉัตร" รับเลิกแฟนเดือนกว่า ปัดน้อยใจไม่มีเวลาให้ ยังไม่พร้อมเปิดใจหลังจากคบหาดูใจกับแฟนหนุ่มได้พักใหญ่ ดูเหมือนว่าความรักของสาว "จิ๊บ ปกฉัตร" ถึงคราวต้องจบลง งานนี้เจอตัวสาวจิ๊บที่มาร่วมบวงสรวงละคร ลิเก๊ลิเก ณ แอ็กซ์ สตูดิโอ โดยสาวจิ๊บได้เปิดใจว่า 

จิ๊บ ปกฉัตร

     "เลิกกันมาประมาณ 1 เดือน มีเสียใจเพราะเขาก็เป็นคนหนึ่งที่จิ๊บรู้สึกดีด้วย โอเคถ้ามันจะต้องจบไป ทำความเข้าใจกับมันแล้วก็ก้าวต่อไป สาเหตุที่เลิกกันนั้น จนตอนนี้จิ๊บก็งงอยู่ว่าปัญหามันเกิดจากอะไร อาจจะเพราะเขายังสนุกกับการใช้ชีวิต อยู่มั้ง จิ๊บไม่ได้น้อยใจเลย และเป็นคนที่ยืนอยู่ข้างๆ เขาได้เสมอ แต่พอถึงจุดหนึ่งด้วยวัยที่แตกต่างและเขายังเด็ก สนุกกับการที่อยู่กับเพื่อน ได้ไปไหนกับเพื่อน เขาให้ความสำคัญกับจิ๊บน้อยลงเรื่อยๆ สุดท้ายแล้วเขาก็เลยเลือกไปดีกว่า การเลิกกันครั้งนี้จึงไม่ได้เกี่ยวกับมือที่สามเลย แต่เป็นเรื่องของคนสองคนค่ะ" 

จิ๊บ ปกฉัตร

     เมื่อถามถึงว่าก่อนหน้าได้มีปัญหากันหรือไม่ และคบกันมานานแค่ไหน สาวจิ๊บกล่าวว่า "คุยกันค่ะ พยายามคุยหลายทีแล้วแต่ด้วยหลายๆ อย่างเลยทำให้ไปกันต่อไม่ได้ ถามว่ามีลุ้นที่จะกลับมาคบกันใหม่ได้ไหม ตัวจิ๊บนะลุ้น แต่คงลุ้นไม่ขึ้นแล้ว ก็ไม่เป็นไรเพราะตอนนี้ก็มีงานเยอะมาก สำหรับระยะเวลาที่คบกันก็ประมาณ 2 ปีค่ะ แต่ก็เปิดๆ ปิดๆ มาตลอด 2 ปีแล้ว แค่ครั้งนี้ปิดยาวถาวรเลย ถามว่าทำให้เข็ดผู้ชายแท้ไหม ก็ไม่หรอกค่ะ อยู่กับใครก็ได้ไม่ว่าเขาจะเป็นเพศอะไร แต่ว่าขอแค่ให้เขาเป็นคนที่ทำให้จิ๊บมีความสุขได้ เติมเต็มหัวใจให้กันได้แค่นั้นพอเลย"

     ทางด้านหัวใจตอนนี้พร้อมที่จะเปิดรับใครเข้ามาหรือไม่ หรือว่ายังรอแฟนหนุ่มอยู่ สาวจิ๊บกล่าวว่า "จิ๊บไม่ได้รอแล้วค่ะ เขาเททิ้งขนาดนี้แล้วก็ควรจะต้องไป ยืนต่อไปทำไมให้เจ็บยิ่งกว่าเดิม สวยบ้าง เชิดๆ ออกมา ถามว่าเปิดใจไหม เอาเป็นว่าพักก่อนไหม เหนื่อยและเครียด ทำงานดีกว่า"ประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ
เมื่อ : 06 มี.ค. 57 00:15:25
ที่มา: http://www.teenee.com/
โดย : paenaja