'อาร์ต'ประชด? ยินดี'น้ำฝน'เจอคนรวย

 
'อาร์ต'ประชด? ยินดี'น้ำฝน'เจอคนรวย

'อาร์ต'ประชด? ยินดี'น้ำฝน'เจอคนรวย

     เรียกว่าหมดโอกาสกลับมาเป็นคู่รักกันแบบถาวร สำหรับหนุ่ม อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม กับสาว นํ้าฝน-พัชรินทร์ จัดกระบวนพล หลังจากที่นํ้าฝนยอมรับว่าคบหนุ่มคนใหม่แล้ว หลายคนเลยมองว่าสาวนํ้าฝนแอบคบหนุ่มคนใหม่ซ้อนกับหนุ่มอาร์ตหรือเปล่า งานนี้พอเจอตัวหนุ่มอาร์ตที่งานเปิดสาขาใหม่ของ “อีฟแอนด์บอย” สาขาอาคาร บีบีทาวเวอร์ อโศก เลยต้องถามถึงเรื่องนี้ว่ารู้หรือยังว่าสาวนํ้าฝนคบหนุ่มคนใหม่แล้ว งานนี้หนุ่มอาร์ตเปิดใจหมดเปลือกว่า 

อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม

     “เรื่องนํ้าฝนมีหนุ่มคนใหม่ผมรู้นานมากแล้วครับ ไม่ได้รู้สึกอะไรเลย ผมกับฝนไม่เกี่ยวกันแล้ว เขาจะมีคนใหม่ก็เป็นสิทธิของเขา ยินดีที่ได้คนดี ๆ ส่วนผู้ชายเป็นใคร ผมว่าพี่ ๆ ก็รู้จักนะ แต่ถามว่าคนที่นํ้าฝนคุยใช่ เฟิร์ส-เอกพงศ์ หรือเปล่า ไม่ใช่ครับ อย่าถามเรื่องคนใหม่ของเขาดีกว่า เพราะผมไม่มีสิทธิในการเปิดเผยตัวของเขา 

นํ้าฝน-พัชรินทร์ จัดกระบวนพล

     ที่บอกว่ารู้นานแล้ว ไม่ใช่เขารู้จักกันตอนผมกับฝนคบกันนะ รู้ตอนที่เลิกกันใหม่ ๆ เราไม่รู้สึกจี๊ดอะไร รู้สึกว่าดีที่ทำให้เรากลับมาเป็นคนเดิมได้ เพราะตอนเลิกกับฝนค่อนข้างเฮิร์ตพอสมควร ผมผอมลงเพราะเรื่องนี้ด้วย แต่ว่ามันก็เป็นข้อดีสำหรับผม พลิกวิกฤติเป็นโอกาส เพราะได้ออกกำลังเล่นเวทให้กล้ามชัดขึ้นเพื่อถ่ายแบบนิตยสาร“แอตติจูด” ที่จะวางแผงวันที่ 10 มี.ค. นี้”

     “ผมจะมานั่งซึมเศร้าเรื่องความรักอยู่ทำไม ในเมื่อเขามีคนใหม่แล้ว เราก็ทำตัวเราให้เป็นคนใหม่ กลับมาเป็น     พศุตม์คนที่แข็งแรงกว่าเดิม ส่วนเรื่องธุรกิจผมแยกกันทำตั้งแต่ก่อนจะเลิกกันแล้ว ตอนนี้ไม่แคร์เรื่องเขา จะมีใครเป็นสิทธิส่วนบุคคล ส่วนรักครั้งใหม่ ผมยังไม่ตัดสินใจ ผมไม่ตัดสินคนที่รวยหรือจนที่จะมาคบผม 

     ขอให้เขารักผมก็พอ ช่วงนี้มีคนคุยแต่ไม่จริงจัง เป็นคนนอกวงการ รักครั้งก่อนเหมือนเป็นบทเรียน ความรักยังเป็นสิ่งสวยงามครับ ส่วนกับฝนยังคุยกันเป็นเพื่อนได้ เพราะว่าผมก็ถือว่าเขาเป็นคนรู้จักคนหนึ่งที่อยู่ร่วมช่องกัน ผมก็ยินดีกับเขาในหลาย ๆ เรื่อง ด้วยครับ ได้เจอคนดี ๆ ได้คนรวยและคนที่ถูกใจ ก็ดีใจด้วยครับที่มีความสุข ส่วนผมก็แฮปปี้มากกับชีวิตตอนนี้ครับ”.ประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ
เมื่อ : 07 มี.ค. 57 00:59:19
ที่มา: http://www.teenee.com/
โดย : paenaja