''น้ำฝน'' ลั่นรักใหม่ขอชัวร์

 
''น้ำฝน'' ลั่นรักใหม่ขอชัวร์

''น้ำฝน'' ลั่นรักใหม่ขอชัวร์

        นางเอกสาวมาดนิ่ง ''น้ำฝน-พัชรินทร์'' ไม่ขอเรียกหนุ่มใหญ่คนใหม่ว่าแฟน บอกขอค่อยเป็นค่อยไปไม่อยากพูดอะไรมาก กลัวคนเข้าใจผิด เผยคุยแค่คนเดียว เข้าใจอยู่ในวงการต้องมีข่าวออกมาบ้าง ยันไร้ปัญหาลงละครร่วม ''อาร์ต-พศุตม์'' อดีตหวานใจอีกครั้ง  ประกาศตัวว่ากำลังคบหาดูใจกับหนุ่มรุ่นพี่นอกวงการมาสักพักแล้วสำหรับนางเอกวิก 3 ''น้ำฝน'' พัชรินทร์ จัดกระบวนพล ที่แม้จะออกปากว่ากำลังศึกษาดูใจกับหนุ่มใหม่ แต่ก็ยังไม่มีใครได้เห็นหน้าค่าตาสักที อีกทั้งเจ้าตัวเองก็ยังออกปากว่ายังไม่อยากเรียกว่าแฟนเร็วเกินไปซะด้วย เจอตัวนางเอกสาววันก่อนผู้สื่อข่าวสยามดาราจึงได้เข้าไปอัพเดตเรื่องราวหัวใจของเธอ พร้อมทั้งคำถามเกี่ยวกับอดีตรักกับหนุ่ม ''อาร์ต'' พศุตม์ บานแย้ม ที่แว่วว่าทั้งคู่จะได้มาร่วมงานกันอีกครั้งในละครเรื่องใหม่ที่กำลังจะเปิดกล้อง โดยเมื่อถามถึงเรื่องความรักสาวเจ้าตอบสั้นๆ ว่ายังปกติดี และไม่อยากพูดเรื่องความรักมาก 

 ''น้ำฝน-พัชรินทร์'

        ''ปกติดีค่ะ ยังไม่มีอะไรคืบหน้าค่ะ ยังเหมือนเดิม จริงๆ ค่อยๆ คุยมากกว่า ไม่ได้รีบ ใช้คำว่าเพิ่งเริ่มคุยละกัน เดี๋ยวค่อยว่ากันอีกที ฝนไม่อยากพูดอะไรเรื่องความรักมาก พูดมากเดี๋ยวคนเข้าใจผิด เรารู้สึกว่าเราเพิ่งเริ่มต้นจริงๆ'' 

        ต่อคำถามที่ว่าไม่ชัดเจนแบบนี้มีหนุ่มอื่นเข้ามาขายขนมจีบเพิ่มบ้างหรือไม่ เจ้าตัวปฏิเสธพร้อมแจงว่า   ''ไม่มีนะคะ ก็คงเป็นเพราะข่าวที่ออกมาก็คงไม่มีใครเข้ามา ฝนชอบคุยทีละคน ตอนนี้ก็เปิดใจในการคุบยกับพี่เขา เพราะพี่เขาเป็นคนที่ดีมาก ก็ค่อยๆ ดูกันไป ไม่ได้เข็ดเรื่องความรักค่ะ เราโตขึ้นแล้วก็ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปมากกว่า ก็พยายามใช้ชีวิตปกติ เราก็เข้าใจที่อยู่ตรงนี้ก็คงจะต้องมีข่าวบ้างเล็กๆ น้อยๆ ตัวเขาก็ไม่ได้ว่าอะไรนะ ก็ยังเหมือนเดิม ใช้ชีวิตปกติ พี่เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร ก็ไปไหนมาไหนกันปกติทั้งกับเพื่อนฝนด้วย ก็มีได้เจอคุณแม่บ้างค่ะ แม่เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะทุกครั้งคุณแม่ก็ให้เราตัดสินใจเองอยู่แล้ว'' 

        เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงเรื่องที่สาวน้ำฝนกำลังจะเปิดกล้องละครที่ต้องเจอกับ ''อาร์ต'' อดีตหวานใจด้วยนั้น เจ้าตัวยืนยันหนักแน่นว่าไร้ปัญหาแน่นอน ''ใช่ค่ะ กำลังจะเปิดกล้องละครเรื่องชาติเจ้าพระยา 2 ไม่เตรียมใจอะไร ไม่มีปัญหาอะไรทั้งสิ้นค่ะ พี่เขาก็ไม่มีหวงนะคะ มันไม่ต้องทำอะไรขนาดนั้น คือฝนกับพี่เขาเพิ่งเริ่มคุย และฝนกะพี่อาร์ตก็ชัดเจนอยู่แล้ว ก็คงทำตัวปกติแหละไม่มีอะไร'' น้ำฝนกล่าวประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ
เมื่อ : 11 พ.ค. 57 21:23:19
ที่มา: http://www.siamdara.com/
โดย : paenaja