''โอ๋''พลั้งปาก!!''เมย์&หนุ่ม''ถือเคล็ดไม่แจ้งมีบุตร

 
''โอ๋''พลั้งปาก!!''เมย์&หนุ่ม''ถือเคล็ดไม่แจ้งมีบุตร

''โอ๋''พลั้งปาก!!''เมย์&หนุ่ม''ถือเคล็ดไม่แจ้งมีบุตร

     ยังคงเป็นประเด็นสร้างความสงสัยเป็นวงกว้างว่า"เมย์ เฟื่องอารมย์" ตั้งท้องชัวร์หรือมั่วนิ่ม?? หลัง"หนุ่ม" กรรชัย กำเนินพลอย โพสต์ข้อความอวยพรวันเกิดให้ "นุ้ย-สุจิรา" ด้วยข้อความชวนคาใจ ""HBD มีความสุขมากๆ นะ มีลูกเร็วๆ (เค้าแซงก่อนแล้วนะ) ชีวิตแฮปปี้ ไม่เจ็บไม่ป่วย รักนุ้ยนะ พี่หนุ่ม กรรชัย"

''โอ๋''  กับ  ''เมย์&หนุ่ม''

        ทั้งนี้เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา หนุ่ม-กรรชัย เคยออกมาเปิดเผยว่าได้จูงมือหวานใจสาว ไปทำกิฟต์กันเรียบร้อยแล้ว เพราะอยากได้ลูกแฝด และไม่กลัวครหาท้องก่อนแต่งเพราะคบกันมา 15 ปี และบางที อาจจะไม่แต่งแต่มีพิธีกรรมทางอื่นกับครอบครัวก็ได้ หรือไม่ก็อาจจะข้ามไปเลย

        ล่าสุดเมื่อเช้าวันนี้ ( 16 พ.ค. 57) "โอ๋" ภัคจิรา พสวงศ์ ซึ่งมีความสนิทสนมกับหนุ่ม-กรรชัย เป็นอย่างมากเนื่องจากทำพิธีกรรายการตีท้ายครัวด้วยกันมายาวนาน ได้มาเป็นพิธีกรเรื่องเล่าเช้านี้ ช่วงครอบครัวบันเทิง ได้หลุดปากออกมาหลังบอกข่าวดี "แอฟ-ทักษอร" ตั้งครรภ์กับ "สงกรานต์ เตชะณรงค์ แล้ว 6 สัปดาห์ ว่า ฝั่งของหนุ่มกรรชัยก็เหมือนกันเรื่องข่าวลือว่า เมย์ตั้งท้อง พี่หนุ่มเก็บเงียบมาก เพราะเขาถือเคล็ดให้ผ่าน 3 เดือนแรกไปก่อน อีกไม่นานถ้าพร้อมจะมาแถลงข่าวแน่นอน    อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้พยายามสอบถามข้อเท็จจริงไปยัง "หนุ่ม" และ "เมย์" แต่ไม่สามารถติดต่อได้ ความคืบหน้าเรื่องนี้จะนำมารายงานให้ทราบในโอกาสต่อไป ประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ
เมื่อ : 17 พ.ค. 57 23:51:54
ที่มา: http://www.siamdara.com/
โดย : paenaja