''เมย์''ปลื้ม''หนุ่ม''ผวาอีโบล่าตามติดดูแลทุกกระเบียดนิ้ว

 
''เมย์''ปลื้ม''หนุ่ม''ผวาอีโบล่าตามติดดูแลทุกกระเบียดนิ้ว

''เมย์''ปลื้ม''หนุ่ม''ผวาอีโบล่าตามติดดูแลทุกกระเบียดนิ้ว

     ช่วงนี้เรื่องราวของเชื้ออีโบล่าระบาดหนักทั่วโลก และเป็นเรื่องที่ต้องเฝ้าระวังอย่างยิ่ง เพราะล่าสุดเชื้ออีโบล่าตัวนี้ได้คร่าชีวิตผู้คนไปเกือบหลักพันแล้ว  โดยล่าสุดพิธีกรรายการ ปากโป้ง "หนุ่ม" กรรชัย กำเนิดพลอย ออกมายอมรับว่าผวา!! เชื้ออีโบลา อย่างหนัก เพราะแฟนสาว "เมย์ เฟื่องอารมณ์" เพิ่งอัลตร้าซาวด์ลูกได้ลูกสาว และกลัวว่าเชื้ออีโบลา จะเข้ามาระบาดในประเทศไทย 

''เมย์'' - ''หนุ่ม''

   "หนุ่ม"  กล่าวว่า "จริงๆ แล้วผมว่าเรื่องนี้เป็นอะไรที่คนไทยต้องเฝ้าดูแลอย่างใกล้ชิดและระมัดระวังกันอย่างมากนะครับ เดี๋ยวนี้เชื่อไวรัสมันเป็นเชื้อโรคที่น่ากลัว ติดกันไวมาก ผมเองก็เป็นห่วงว่าเชื้ออีโบลาจะเข้ามาในประเทศไทย ยิ่งตอนนี้ "เมย์"  กำลังตั้งท้องอยู่ด้วยเพิ่งอัลตร้าซาวด์ลูกได้ลูกสาว คนท้องอย่างที่รู้ๆกันอยู่ว่าแพ้ง่าย รับเชื้อได้ง่ายแล้วเรายังมีอีกหนึ่งชีวิตคือลูกของเรา ก็เลยยิ่งกลัว งานนี้ยอมรับครับว่าผวา!! มาก 

    ด้านผู้จัดการ ของเมย์ เผยว่า "จริงๆ เมย์อ่านข่าวเรื่องเชื้อไวรัสอีโบล่ามาพักนึงแล้วคะแล้วรู้ว่ามันค่อนข้างร้ายแรงถึงขั้นเสียชีวิตได้พี่หนุ่มก็เป็นห่วงเมย์กลัวว่าเดินทางไปไหนมาไหนจะไม่สบาย เพราะคนกำลังตั้งครรภ์ค่อนข้างเสี่ยงติดเชื้อได้ง่ายๆ วันที่เข้ากองถ่าย พี่หนุ่มก็มาดูแลหอบของกินมาให้กินเพียบเลย เอามาฝากทีมงานในกองที่อยู่กับเมย์มาเกือบปีด้วย พี่หนุ่มค่อนข้างเครียดพอสมควรเกี่ยวกับเชื้อไวรัสตัวนี้ถึงกับหารายละเอียดของเชื้อไวรัสมาศึกษาเองเชิญแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมาออกรายการปากโป้ง ให้ความรู้และวิธีป้องกันเลยทีเดียว (หัวเราะ) แล้วพี่หนุ่มก็นำวิธีป้องกันต่างๆ มาดูแลเมย์กับลูกด้วยคะ"ประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ
เมื่อ : 06 ส.ค. 57 23:02:06
ที่มา: http://www.siamdara.com/
โดย : paenaja