''ขวัญ''โต้''ไฮโซเพชร''ยึดคอนโดคืน ไม่รู้ ไม่สน''อ้าย''จีบ''แพทตี้''

 
''ขวัญ''โต้''ไฮโซเพชร''ยึดคอนโดคืน ไม่รู้ ไม่สน''อ้าย''จีบ''แพทตี้''

''ขวัญ''โต้''ไฮโซเพชร''ยึดคอนโดคืน ไม่รู้ ไม่สน''อ้าย''จีบ''แพทตี้''

     ยังคงเป็นนางเอกที่มีกระแสนางเอกสาว"ขวัญ"อุษามณี ไวทยานนท์  หลังก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวว่าถูก"ไฮโซเพชร" อิทธิ ชวลิตธำรง ว่าที่เจ้าบ่าวของสาว"พิ้งค์กี้"สาวิกา ไชยเดช ยึดคอนโดหรูคืน ซึ่งงานนี้คุณแม่ของนางเอกสาวได้ออกมาชี้แจงว่าคอนโดดังกล่าวไม่มีใครมายึดคืนแต่อย่างใดไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ซึ่งคอนโดดังกล่าวนั้นเป็นค่าตอบแทนในการที่นางเอกสาวไปถ่ายทำในฐานะพรีเซ็นเตอร์ของคอนโด  อีกทั้งยังบอกว่ากระแสข่าวดังกล่าวส่งผลกระทบต่อ"ขวัญ"ทำให้เสื่อมเสียถูกคนมองไม่ดี


''ขวัญ''

    อย่างไรก็ตามก็ยังเป็นที่คาใจของใครหลายคน จนกระทั้งวันนี้( 9 กันยายน) ขวัญ ออกงานอีเว้นท์พร้อทเคลียร์คัทชัดเจนว่า   "ทุกอย่างเหมือนเดิมค่ะ ไปถามพี่เพชรได้ คอนโดนั้นมาจากการที่ขวัญทำงานได้มา มันเป็นสัญญาสำหรับนายจ้างกับลูกจ้างคะ ไม่ได้ให้กันแบบโดยเสน่หา ขวัญเป็นนักแสดงได้มาจากทำงาน มันเป็นสัญา 5-10ปี แล้วแต่นายจ้างเขาจะจ้าง ตอนนี้เพิ่มสัญญาไปแล้วค่ะ จ้างต่อกี่ปีต้องดูในใบสัญญาคะ พี่เขาก็โทรมาคุยว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะขวัญกับพี่เขาก็ค่อนข้างรู้จักกันคะ พี่เขาก็กลัวว่าเราจะเข้าใจผิดว่าทาง เขาเป็นคนปล่อยข่าว

    ส่วนที่กระแสข่าว-ภาพเพื่อนชายคนสนิทหนุ่ม"อ้าย"ไปไหนมาไหน"แพทตี้" พิมพาภรณ์ เสริมพณิชกิจ นางเอกหน้าใหม่ร่วมวิกเดียวกันสาวขวัญก็ยิ้มๆ พร้อมกับบอกว่าตนรู้ และมองว่าเป็นเรื่องธรรมดาของทุกคน "มันไม่แปลกต้องไปถามอ้ายเองนะคะ สำหรับขวัญไม่ได้ซีเรียสค่ะ ขวัญก็รู้จักว่าเป็นน้อง อ้ายเล่าให้ฟังก็รู้จักน้องของอ้ายแต่ละคน ไม่ทราบเหมือนกัน  แต่เขาไปไหนมา ทำไรมาก็จะมาเม้าท์ เขาก็เป็นน้องคนนึงอะคะ ไม่ได้จะเข้ามาเป็นปัญหาอะไรคะ สำหรับขวัญอ้ายเป็นเพื่อนค่ะ เพื่อนสนิทค่ะ ไม่ใช่คนพิเศษ เราไม่มีคำว่ารีเทิร์นคะ เพราะเราไม่เคยหายไปไหนต่อกัน ขวัญว่าคำแฟนในความหมายของแต่ละคนไม่เหมือนกัน สำหรับขวัญ  ขวัญว่าค่อยเปิดตัวมันคือการให้เกียรติซึ่งกันและกันคะ เวลามีข่าวอะไรเราจะคุยกันหมดทุกเรื่องคะ ก็จะถามในสิ่งที่เราไม่รู้ สิ่งที่เรารู้ก็ไม่ถาม"  ชัดแจ๋ว..วว โปร่งใส และ โส๊ดซิงๆประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ
เมื่อ : 10 ก.ย. 57 22:45:14
ที่มา: http://www.siamdara.com/
โดย : paenaja