''อ๋อม''เป็นงานขึ้นเยอะ..ไหลลื่นตอบจิ้น''ขวัญ''

 
''อ๋อม''เป็นงานขึ้นเยอะ..ไหลลื่นตอบจิ้น''ขวัญ''

''อ๋อม''เป็นงานขึ้นเยอะ..ไหลลื่นตอบจิ้น''ขวัญ''

      เรียกว่าเป็นพระเอกยังรุ่งและเป็นงานขึ้นเยอะ ไม่เรื่องเยอะ "อ๋อม" อรรคพันธ์ นะมาร์ต ที่วันนี้ (7 พฤศจิกายน 2557) เจ้าตัวมาร่วมพิธีบวงสรวงละคร "รักเร่" พร้อมเปิดอกกับข่าวที่นางเอกสาว"ขวัญ"อุษามณี ไวทยานนท์ ปันใจไปหนิทหนมกับเทรนเนอร์หนุ่ม ทิ้งให้ "อ๋อม" โฮมอะโลน เจ้าตัวก็ตอบไปยิ้มไปว่าไม่เคืองขวัญที่ไปกับสนิทกับหนุ่มที่เป็นเทนเนอร์ พร้อยเผยว่าช่วงหลังไม่ค่อยได้คุยกันแล้วเพราะขวัญไปถ่ายละครที่ต่างประเทศ ยืนยันสัมพันธ์แค่น้อง และไม่ซีเรียสที่คนจับตาอีกด้วย   มีข่าวว่าอ๋อมไม่พอใจที่ขวัญไปสนิทกับเทรนเนอร์?

''อ๋อม''

     "ไม่มีการไม่พอใจเกิดขึ้นแน่นอนครับ มันเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา และตอนนี้ก็ไม่ค่อยได้คุยกันเพราะน้องเขาไปถ่ายละครที่ต่างประเทศ ข่าวออกมาก็งงเหมือนกันครับ ตอนนี้ขวัญก็ยังเป็นน้องเหมือนเดิม ตอนนี้ไม่มีสาวๆครับมีแต่เพื่อนๆ "

    คิดจะแก้ข่าวไหม? "ก็จริงๆไม่มีอะไรเลยครับ เรื่องเทนเนอร์ที่บอกมาไม่มีอะไรเลย ปกติดีครับ และเทนเนอร์คนนั้นผมก็ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว แต่เคยเจอตามงานบ้าง ก็รู้จักกันครับเคยคุยกัน" เขาคบกันอยู่หรือเปล่า? "ผมไม่ทราบเลยครับ แต่ไม่น่าเป็นไปได้ ผมเองก็เคยเจอเขาครั้งเดียวเอง  ไม่ได้เจอกันหลายครั้งเลยครับ"  มีเบื่อคนจับคู่ จับตามองบ้างไหม? "ไม่นะครับ ผมว่าการที่คนจับคู่เรามันก็เป็นสิ่งที่ดีอยู่ถือว่าคนยังขื่นชอบในผลงานของเรา  ก็ไม่ซีเรียสครับ"   แหม๋ .. พระเอกเค้าพัฒนาจ้าประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ
เมื่อ : 08 พ.ย. 57 09:24:13
ที่มา: http://www.siamdara.com/
โดย : paenaja