อุ๊ต่ะ แร๊งส์!! ''บุ๋ม'' ฉุน...โดนด่า นมยาน บั้นท้ายย้อย

 
อุ๊ต่ะ แร๊งส์!! ''บุ๋ม'' ฉุน...โดนด่า นมยาน บั้นท้ายย้อย

อุ๊ต่ะ แร๊งส์!! ''บุ๋ม'' ฉุน...โดนด่า นมยาน บั้นท้ายย้อย

     ปรี๊ดแตก ระเบิดลง สวนกลับทันที เมื่ออดีตนางสาวไทยคนเก่ง "บุ๋ม" ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ลงรูปคู่สวีทหวาน กับแฟนหนุ่ม "เอก" เอกริน อยู่ดีๆ ก็มีมือดี มาในมาดนักเลงคีย์บอร์ดมาคอมเม้นท์ในIG ส่วนตัวว่า.."พี่บุ๋ม เวลาใส่ผ้านมยานจังค่ะ เป็นถึงนางสาวไทย นมยาน บั้นท้ายย้อย อ้วน สวยแค่หน้า"  ทำเอาเจ้าตัวเดือดทันที โพสต์ภาพแฉ IG ของคู่กรณี ดังกล่าว พร้อมข้อความ สวนกลับ สั่งสอน ว่า เป็นตัวอย่างที่ดีให้ลูกจะดีกว่า...

''บุ๋ม''

     "ไม่ทราบว่าไอจีมีคนไปแอบเล่นรึเปล่าคะ มีข้อความแบบนี้เม้นท์มา ! แต่ถ้าเม้นท์เองจริง ก็ขอขอบคุณที่ชมว่าหน้าสวย พี่เองก็จะ 40 แล้ว ลูกก็ 8 ขวบแล้ว งานก็เยอะ ไม่ใช่สาว ๆ รูปร่างของพี่มันคงไปขัดหูขัดตาคุณจริง ๆ คุณถึงต้องเม้นท์มาขนาดนี้ จะพยายามดูแลตัวเองนะคะ ขอบคุณที่เตือนสติ

ข้อความดังกล่าว

   แต่พี่อยากจะบอกคุณว่า บั้นท้ายพี่ไซส์ 40 มาตั้งแต่วันประกวดเมื่อ 14 ปีก่อน จนบัดนี้มันก็ไม่ได้ลดรึใหญ่กว่าเดิม ส่วนนมยาน... พี่ขอยืนยันว่าไม่มีทาง เพราะพี่ทำนมขนาดสัปเหร่อเผาเหลือแต่ขี้เถ้า นมยังตั้งเต้าทิ่มตาสัปเหร่อเลยค่ะ ! น้องคะ เท่าที่ดูจากไอจี ! น้องดูมีชีวิตครอบครัวที่มีความสุขนะ อาจจะมีเหนื่อยบ้าง เครียดบ้าง พี่เข้าใจ คงอยากหาที่ระบาย พี่ให้อภัยหนูนะ แต่อย่าไปทำกับดาราคนอื่น ดาราไม่ใช่ถังขยะ เราเป็นคนเหมือน ๆ กัน ! และคำพูดรุนแรงแบบนี้ คิดลบแบบนี้ แสดงออกในทางที่ผิด ! เราเป็นแม่คนแล้ว อะไรไม่ดี ๆ เลิกทำนะคะ อดีตจะเป็นยังไง ช่างมัน ! แต่เราต้องเป็นตัวอย่างที่ดีให้ลูกนะคะ พี่เป็นกำลังใจให้ !"

ข้อความดังกล่าวประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ
เมื่อ : 11 พ.ย. 57 23:13:47
ที่มา: http://www.siamdara.com/
โดย : paenaja