งานเข้า "เบลล่า" โผล่ด่า "บุ๋ม ปนัดดา"

 
งานเข้า "เบลล่า" โผล่ด่า "บุ๋ม ปนัดดา"

งานเข้า "เบลล่า" โผล่ด่า "บุ๋ม ปนัดดา"

     ล่าสุดก็งานเข้าอีกแล้วสำหรับนางเอกสาวเบลล่า ราณี หลังมีมือดี เอาชื่อไปแอบอ้างสร้างไอจีปลอมเป็นเธอแล้ว ไปโผล่คอมเม้นท์ด่า "บุ๋ม ปนัดดา" งานนี้ "สาวเบลล่า" จะว่าอย่างไร ไปฟังเจ้าตัวเองเลยดีกว่า แต่ก่อนอื่นให้เจ้าตัวพูดถึงฟีดแบกละคร "เพลิงฉิมพลี" ที่เพิ่งจะลาจอไป 

"เบลล่า" 

     "เบลล่า" กล่าวว่า หลังจากที่ละครเรื่อง "เพลิงฉิมพลี" จบไปกระแสตอบรับ และเรตติ้งถือว่าดีมาก ดีใจที่มีคนชื่นชอบ ด้านแฟนเพจ "อั้มเบลล่า" ก็ได้ปิดตัวลงไป หลังจากที่ละครเรื่องนี้จบลง หมดกระแสคู่จิ้นเราแล้ว เจ้าตัวบอก ละครจบเรื่องก็ต้องจบ ส่วนข่าวเดิมๆที่ผ่านมาก็จบไปด้วย ไม่ขอตอบอะไรแล้วกับเรื่องนี้อีกแล้ว 

     ด้านความสัมพันธ์กับ "หนุ่มเวียร์" "เบลล่า" บอกยังอยากคงความสัมพันธ์แบบนี้อยู่ ไม่กลัวฝ่ายชายน้อยใจ อาจเป็นเพราะทั้งเราทั้งเค้ายังไม่พร้อม ตนยังใหม่กับวงการอยากให้คนโฟกัสเรื่องงานก่อนเรื่องอื่นส่วนกรณีเรื่องที่มีคนปลอมไอจีเป็นชื่อตนแล้วไปคอมเม้นท์ด่า "บุ๋ม ปนัดดา" นั้น

      "เบลล่า" ก็ได้แจงว่าได้คุยกับทาง "บุ๋ม" แล้ว ว่า มันเป็นการปลอมไอจีขึ้นมา ซึ่งเราทราบมาจากที่แฟนคลับ ที่แท็กมาให้เราดู เราก็บล็อคเขาไปแล้ว แฟนคลับก็ช่วยกันรายงานไป ด้าน "บุ๋ม" ไม่ได้ซีเรียสกับเรื่องนี้ คนอื่นที่ติดตามตนเห็นไอจีนี้ก็รู้อยู่แล้วว่าไม่ใช่ตน ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์นี้กับใครอีก เท่าที่ทราบไอจีนี้ได้ไปคอมเม้นท์ว่าดาราคนอื่นอีกหลายคน แต่เราจำไม่ได้  กลัวไหมว่าจะใช้ชื่อเราไปหลอกลวงคนอื่นเหมือนหลายๆกรณี? "คงไม่หรอกเพราะแฟนคลับช่วยกันกระจายข่าว และช่วยรายงานตลอด อีกหน่อยก็โดนลบแล้ว เรื่องแบบนี้มันป้องกันยาก" เบลล่า กล่าวประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ
เมื่อ : 22 พ.ย. 57 09:56:33
ที่มา: http://www.teenee.com/
โดย : paenaja