EFM โชว์แมนยืดอกรับ จัดฉากแฉ บุ๋ม ปนัดดา

 
EFM โชว์แมนยืดอกรับ จัดฉากแฉ บุ๋ม ปนัดดา

EFM โชว์แมนยืดอกรับ จัดฉากแฉบุ๋ม ปนัดดา

     หลังจากที่รุ่นพี่นางสาวไทยอย่าง  บุ๋ม ปนัดดา เป็นตัวแทนนางงามคนอื่น โวยกองประกวดนางสาวไทย ปี 2557 ที่ได้เชิญอดีตนางงาม 8 คน ขึ้นเวทีเพียงแคี 2 นาที แต่เรียกมาตั้งแต่บ่าย เสร็จงานตอนดึก ข้าวก็ไม่มีให้กิน เร่งทีมงานต้องออกมาขอโทษอดีตนางสาวไทยทั้ง 8 คน โดยกรณีพิพาทนี้ "บุ๋ม ปนัดดา" ก็ออกมาโพสต์ข้อความเบื้องหลังเวทีนางสาวไทย ดังนี้

บุ๋ม ปนัดดา

     "selfie with Miss Thailand ! 80ปี นางสาวไทย ทีมงานเลยเรียกอดีตมาร่วมงาน เมื่อคืนช็อตเปิดตัวนางงามรุ่นพี่น่าจะนานกว่านี้ หรือ เข้าร่วมโชว์บางช่วงก็ได้ ! เราทำได้มากกว่ายืนยิ้มและโบกมือ 8 คน 2 นาที มันเร็วไปไหม ? หลายคนมาตั้งไกล ! เรียกมาตั้งแต่บ่าย ข้าวก็ไม่มีให้กิน ! โหดไป๊ ! แต่เป็นนางงามต้องอดทนไง ! บ่นมั๊ย ? ไม่มีบ่นสักคำ ! เสร็จงานถ่ายรูปนู่นนี่ 4 ทุ่ม แต่ถามว่าปีหน้าจะไปให้เค้าอีกไหม คือถ้าเค้าเรียก ก็ไปแหละค่ะ ! และขอบอกเลยว่า ทุกคนฝากบุ๋มมาบ่น ! (คงเห็นบุ๋มเป็นพวกขาลุยมั้ง) คุณจะโกรธบุ๋มก็ได้นะ แต่ช่วยโทรไปขอโทษคนอื่น ๆ ได้ไหม ? งานมีผิดพลาดกันทุกปี ซึ่งก็ต้องรับผิดและแก้ไขกันไปจริงไหมคะ ? เพราะรักและอยากปกป้องตำนานนางสาวไทย จึงอยากให้มีรุ่นพี่ ๆ มาให้กำลังใจรุ่นน้องเยอะ ๆ เพราะนี่คือสิ่งเดียวที่ทำให้เวทีนางสาวไทยเราแตกต่างจากเวทีอื่นแม้ว่าจะไม่ได้ไปประกวดต่างประเทศ นั่นก็คือตำนานและเกียรติภูมิของนางสาวไทยค่ะ!"

     ล่าสุดก็โดนทีมงานของรายการดัง EFM ON TV สร้างสถานการณ์ โฟนอินเข้ามาแฉ ว่า บุ๋ม ปนัดดา ชี้นิ้วด่า เหวี่ยงวีน มาสาน ในงานประกวดนางสาวไทยที่ผ่าน สร้างความเสียหายเป็นอย่างมาก จนทำให้ทีมงานอย่าง ดีเจอ๋องพร้อมคุณบิ๊ก โปรดิวเซอร์ รายการดัง EFM  ON TV ออกโรงแถลงข่าว ป้อง บุ๋ม ปนัดดา จากกรณี ทางรายการจัดฉากกับทางทีมงาน ในการโฟนอินกลางรายการสดพร้อมแอบอ้างว่าเป็นสาวประเภทสองที่เป็นช่างแต่งหน้าในงานประกวดนางสาวไทย 2557 ว่า บุ๋ม ปนัดดา ยืนชี้หน้าด่าทีมงาน เรื่องมาก มาสาย ไม่ยอมใส่ชุดที่ทีมงาน จัดหาให้ พร้อมขอแยกห้องแต่งตัว จนแฟนคลับต้องออกมาทวงสิทธิ์หาความยุติธรรมแทน บุ๋ม ปนัดดา สืบจนทราบความจริงว่าเป็นเพียงการจัดฉากเท่านั้น ในวันนี้(28 พ.ย. 2557) จึงออกมาแถลงทั้งน้ำตา ยืนยันความบริสุทธิ์ว่า "ไม่เคยทำพฤติกรรมแบบนั้น เพราะโดยส่วนตัว บุ๋ม ปนัดดา เองก็เป็นหนึ่งในผู้บริหารเครื่องสำอางค์ BSC ซึ่งเป็นสปอนเซอร์หลักในการประกวดนางสาวไทยในครั้งนี้ และช่างแต่งหน้าในวันนั้นเป็นลูกน้องตนทั้งหมด พอเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นจึงทำให้ช่างแต่งหน้าในวันนั้นได้รับการตรวจสอบ จนทำให้เดือดร้อนกันไปทั่ว พร้อมโต้ว่าตน ไม่ได้ไปสายเพราะถ้ามาสายคงไม่มีภาพเซลฟรีเบื้องหลังลงไอจี และถ้าจะเปลี่ยนชุด คงไม่ลงไปถามเอาชุดกับทางทีมงานถึงสองครั้ง ส่วนเรื่องชี้นิ้วด่า เหวี่ยงวีนนั้นก็ไม่เป็นความจริง เพราะในตอนนั้นมีผู้ใหญ่อยู่ด้วย สภาพจิตใจหลังออกมาแถลงก็รู้สึกดีขึ้น" บุ๋ม ปนัดดากล่าว

     ทางด้านตัวแทนรายการอย่าง ดีเจอ๋องและคุณบิ๊ก โปรดิวเซอร์รายการ ออกมาขอโทษพร้อมกล่าวว่า "รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ และจะขอปรับปรุงงานสื่อให้ดีขึ้น พร้อมมอบช่อดอกไม้แทนคำขอโทษจากทางรายการ"ประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ
เมื่อ : 29 พ.ย. 57 09:48:47
ที่มา: http://www.teenee.com/
โดย : paenaja