‘พี่หมี’ รอเรียนจบ คุยวิวาห์ ‘แพนเค้ก’

 
‘พี่หมี’ รอเรียนจบ คุยวิวาห์ ‘แพนเค้ก’

‘พี่หมี’ รอเรียนจบ คุยวิวาห์ ‘แพนเค้ก’ 

     คู่รักใจกุศล ‘แพนเค้ก’ เขมนิจ จามิกรณ์ และ ‘สารวัตรหมี’ พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ ควงคู่มาร่วมโครงการรากแก้ว ศาสนทายาทบรรพชาน้อมถวายพระราชกุศลเจริญพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่ ธรรมสถานเฉลิมพระเกียรติ วัดพระราม9 กาญจนาภิเษก 

‘สารวัตรหมี’   และ  ‘แพนเค้ก’ 

     แพนเค้กเผยว่า “ได้รับโอกาสดีๆ จากทางวัดพระราม 9 ได้รับโล่เชิดชูเกียรติแทนคุณแผ่นดี เนื่องจากเราได้ช่วยเหลือกิจกรรมของทางวัดพระราม 9 และบอกต่อกิจกรรมดีๆ ทางพระพุทธศาสนา พี่หมีก็เช่นกัน มีโอกาสได้มาช่วยเหลือกันอยู่เรื่อยๆ ตามเทศกาลหรือโอกาสพิเศษต่างๆ ที่ทางวัดจัดขึ้น ครั้งนี้ก็เป็นเหมือนแรงใจสำหรับกลุ่มคน ให้เราเดินหน้าทำสิ่งดีๆ ต่อไป เพื่อส่วนรวม เพื่อสังคมและเพื่อพระพุทธศาสนา”

     ปีใหม่นี้ มีแพลนจะชวนกันไปที่ไหน แพนเค้กกล่าวว่า “สวดมนต์ข้ามปีค่ะ อย่างปีที่แล้วก็ไปที่ไร่เชิงตะวัน ที่เชียงราย ปีนี้ก็คงเป็นเช่นนั้นเหมือนกัน ก็คงไปพร้อมหน้ากันแน่อนค่ะ”เห็นเดินหน้าทำบุญร่วมกันแบบนี้ จะมีข่าวดีหรือเปล่า แพนเค้กโบ้ยถามแฟนหนุ่ม “ถามพี่หมีเลยค่ะ(หัวเราะ)ะ”

     สารวัตรหมีเผยว่า “เหมือนเดิมครับ เรียนจบก่อน เดี๋ยวค่อยว่ากัน ตอนนี้ก็กำลังมุ่นมั่นเรื่องเรียนอยู่ครับ”  หลายคนสงสัยที่เข้าวัดบ่อยๆ หรือมาขอฤกษ์แต่งงาน สารวัตรหมีเผย “เดี๋ยวเรียนจบก่อน(หัวเราะ)”  เรียกว่าฟันธงได้ไหมว่าเรียนจบแล้วแต่งเลย แพนเค้กเผยว่า “ค่อยเป็นค่อยไปดีกว่าเนอะ ถามกันต่อหน้าต่อตาเลย สบายๆ ดีกว่า เรามีโอกาสทำอะไรดีๆ ก็ร่วมกันทำดีกว่าค่ะ มีความสุขดี”ประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ
เมื่อ : 07 ธ.ค. 57 00:23:06
ที่มา: http://www.teenee.com/
โดย : paenaja