เวียร์ พา เบลล่า ไปโรงพยาบาล จริงเหรอ ?!!

 
เวียร์ พา เบลล่า ไปโรงพยาบาล จริงเหรอ ?!!

เวียร์ พา เบลล่า ไปโรงพยาบาล จริงเหรอ ?!!

     เจอสาวเบลล่า ราณีในงาน HBD Bella 2014 เบลล่า ราณี & แฟนคลับ ก็เลยขอถามกันหน่อย เห็นมีหนังสือเขียนว่าหนุ่มเวียร์แอบพาสาวเบลล่าเข้าโรงพยาบาล เรื่องเป็นยังไง สาวเบลล่าตอบว่า  "อันนี้ก็งงเหมือนกันค่ะ เพราะว่าเหมือนเขาจะลงวันด้วย และวันนั้นเราก็ทำงาน ก็คงไม่น่าใช่ค่ะ"

เบลล่า

     ส่วนตัวเรามีปัญหาด้านสุขภาพไหม?  "เบลไปหาหมออยู่เรื่อยๆอยู่แล้วค่ะ หมอกระดูกไงค่ะ ก็คือแบบฟอลโล่อัพไปเรื่อยๆ"  แสดงว่ามีหนุ่มเวียร์พาไปหาหมอด้วยใช่เปล่า?  "ไม่ได้พาไป ไม่มีพาไปค่ะ"  งงกับข่าวนี้ไหม?  "คือความจริงจะบอกว่า ก็คือเคยไปโรงพยาบาลด้วย แต่ว่าไม่ได้แบบไปด้วยกัน คือเขาก็ไปหาหมอของเขา เราก็ไปหาหมอของเราอะไรแบบนี้ ก็เลยอาจจะไม่รู้ว่าด้วยภาพตอนนั้นอะไรแบบนี้รึเปล่า แต่ว่าก็แยกย้ายกันไปอยู่แล้ว"

     ไม่ได้ไปด้วยกันแต่ไปเช็คร่างกายวันเดียวกันใช่เปล่า?  "ใช่ค่ะ"  แล้วหนุ่มเวียร์เป็นอะไรเขาถึงไปโรงพยาบาล?  "อันนี้ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ น่าจะแบบตรวจสุขภาพปกติมั้งค่ะ"  ไปล่าสุดเมื่อไหร่?  "จำไม่ได้แล้วค่ะ นานแล้วเหมือนกัน"  กับหนุ่มเวียร์ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?  "ก็คุยกันเหมือนเดิมค่ะ เรื่อยๆ"  ส่วนเรื่องข่าวหนุ่มหมาก สาวเบลล่าตอบว่าไม่ได้คุยกันเรื่องนี้เลยเห็นแค่ตาม พร้อมพูดว่าเชื่อมั่นในตัวหมาก หมากก็ยังทำงานปกติประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ
เมื่อ : 15 ธ.ค. 57 23:04:31
ที่มา: http://www.teenee.com/
โดย : paenaja