''บุ๋ม''เดือด!!นำทีมคนดังแจ้งจับกระเทยแสบอ้างชื่อ!!??

 
''บุ๋ม''เดือด!!นำทีมคนดังแจ้งจับกระเทยแสบอ้างชื่อ!!??

''บุ๋ม''เดือด!!นำทีมคนดังแจ้งจับกระเทยแสบอ้างชื่อ!!??

     จัดหนัก กัดไม่ปล่อยอีกแล้ว "บุ๋ม"ปนัดดา วงค์ผู้ดี ที่ในวันนี้ (22 ธันวาคม)ได้จับมือคนดัง"อุ๊บ" วิริยะ, อนุสรณ์ จารุวัฒนานุกูล (ออร์แกไนซ์ฯ) , "มิลค์"ถัทลดา,ศศิ, ณิชภูมิ ชัยอนันต์(ผู้กำกับภาพยนตร์)ยกแก๊งค แถลงข่าวชี้แจงสื่อกรณีที่"บุ๋ม"ปนัดดาถูกฉกชื่อแอบอ้างเป็นที่ปรึกษาโครงการ"เรามีเราสถาบันมะเร็ง"ว่าเมื่อ2ปีก่อนมีการทำหนังเพื่อนำรายได้ช่วยเหลือโครงการจากสาวประเภท2รายหนึ่ง โดยให้ตนเป็นสปอนเซอร์ใช้เครื่องสำอางค์ของตน โดยบุ๋มยืนยันว่าตนถูกใช้ชื่อตัวเองแอบอ้างเป็นที่ปรึกษาอาวุโสพร้อมกับบอกต่อไปอีกว่าทางสถาบันมะเร็งก็ไม่ได้อนุญาตให้ใช้ชื่อเงินบริจาค3ล้านกว่าบาททางสถาบันมะเร็งไม่เคยได้สักบาท 

''บุ๋ม''

        บุ๋มกล่าวอีกว่าที่ตนต้องออกโรงมาพูดเพราะมีดาราศิลปินหลายคนในวงการเดือดร้อนโดยเฉพาะดารานักแสดงหลายคนถูกหลอกให้ถ่ายปฏิทิน"เรามีเรา"ถูกกระเทยแสบด่าแบบหยาบคาย.   อีกทั้งยังบอกว่าขณะนี้ได้ดำเนินการแจ้งความแล้ว มีผู้เสียหายจำนวนมากทั้งคนบริจาค และจากที่ศิลปินจิตอาสาที่ไม่ได้เรียกค่าตัว ซึ่งดาราส่วนใหญ่จะฟ้องเรียกค่าตัวและค่าเสียหายที่ถูกแอบอ้าง 

        "บุ๋ม"เชื่อว่าเป็นการทำผิดพรบ.คอมพิวเตอร์ด้วยเพราะกระเทยแสบมีการโพสต์ด่าหลายคนในเฟซบุ๊ค ยันไม่เคยเจอสาวประเภท2รายนี้ตลอดระยะเวลา2ปีที่เกิดเรื่อง วอนหากใครเจอตัวแจ้งตำรวจจับทันทีหรือแจ้งมาที่ตนก็ได้ แถมบอกคู่กรณียังมีพฤติกรรมปลอมแปลงบัตรประชาชนและมีการเปลี่ยนชื่อหลายครั้ง   เล่นกับใครไม่เล่นไปเล่นตัวแม่ ตายแน่ย่ะ บอกเลยประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ
เมื่อ : 22 ธ.ค. 57 23:08:49
ที่มา: http://www.siamdara.com/
โดย : paenaja